Yếu tố mong ước sở hữu tại Condotel InterContinental Phú Quốc

– Khu căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc:

Condotel InterContinental Phú Quốc là Công trình baitruongphuquoc.net khu căn hộ Condotel duy nhất tại Châu Á được điều hành và cho thuê bởi InterContinental ghé thăm trang web cập nhật thông tin dự án– tập đoàn hàng đầu thế giới. cho nên, những căn hộ tại đây đều được xây dựng và hoàn thiện đảm bảo theo như tiêu chuẩn sang trọng mang những khách sạn InterContinental trên thế giới.

Phú Quốc thiên đường nghĩ dưỡng tuy vậy có nên đầu tư không : https://goo.gl/ILx6hM

Khu căn hộ nghỉ dưỡng Condotel InterContinental Phú Quốc cao 20 tầng (tòa nhà cao nhất ở đảo Phú Quốc hiện nay), sở hữu 115 căn, mỗi căn được sắp xếp từ 1 đến 3 phòng ngủ. Căn hộ trong Condotel InterContinental Phú Quốc được ngoài mặt tận dụng ánh sáng tự nhiên và hướng gió, với ban công rộng, thoáng do vậy người mua sở hữu thể tiện dụng nhìn ra hướng biển. Thêm vào ngừng thi côngĐây, nội thất căn hộ được bố trí hợp lý, đẳng cấp cứng cáp sẽ khiến cho chấp thuận chủ nhân.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự của Mik http://duannhamik.com/du-an-park-riverside-quan-9/ những thông tin mới nhất về dự án liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Vi la Condotel InterContinental Phú Quốc

Chỉ sở hữu độc nhất 5 căn vi la ở Condotel InterContinental Phú Quốc có diện tích 798 – 1044 sqm, 361 – 482 m2 sàn sở hữu khoảng 3 tới 4 phòng ngủ thuộc tổng thể Công trình Phú Quốc Marina. mang tầm nhìn hướng biển, ngoại hình thông minh – biết rõ xu hướng cùng nội thất cao cấp, vi la sẽ đưa tới các giây lát nghỉ dưỡng sang trọng cho chủ nhân mai sau của nó và chắc chắn sẽ làm cho chấp nhận bất kỳ chủ sở hữu nào.

Các tiện ích ở Condotel InterContinental Phú Quốc

– Nhà hàng mặt biển:

Condotel InterContinental Phú Quốc với rộng rãi nhà hàng mặt biển sở hữu phổ thông ngoài mặt đặc sắc, thân thiện có đột nhiên sẽ đưa lại cho người ở và gia đình những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời.

Đặc thù, chủ nhân chủ sở hữu sẽ được thưởng thức ẩm thực được phối hợp xuất sắc của những món ăn với thời trang Á – Âu tại nhà hàng mặt biển bởi những đầu bếp bậc nhất. vững chắc sở hữu menu rộng rãi của nhà hàng những thực khách, ngay cả các thực khách khắt khe nhất cũng sẽ chấp thuận.

– Rooftop bar

Khu vực Rooftop Bar được chủ đầu tư ngoài mặt ở tầng cao nhất của tòa nhà Condotel InterContinental Phú Quốc, cho nên lúc đến đây, chủ sở hữu sẽ được có được tầm nhìn đẹp hướng biển và bắt trọn các giây khắc tuyệt đẹp.

– Bể bơi:

Sự kết nối cởi mở sở hữu quầy Bar, gồm với bể bơi khách sạn và bể bơi căn hộ lộ thiên, với hướng nhìn ra biển.

– Khu Spa:

Khu spa được thiết kế bởi nhà thiết kế tài ba Võ Trọng Nghĩa, gồm với 8 phòng riêng, salon trị liệu có các trang trang bị hiện đại.

– phòng tập thể dục và fitness:

Chủ nhân mang thể tập tành và giải trí tại phòng tập này. Phòng tập được đồ vật những thiết bị đương đại sang trọng quốc tế, nơi giúp khách hàng chăm sóc sức khỏe khi tới mang Condotel InterContinental Phú.

– Khu vực hội thảo:

Khu vực hội thảo ở Condotel InterContinental Phú được xếp đặt giỏi mang các trang đồ vật tân tiến nhất ngày nay. với phòng hội thảo với sức đựng lớn, vì thế, mang thể phụ vụ tiêu chuẩn của những cuộc hội thảo cấp Quốc tế.

Có nhiều chức năng Condotel InterContinental Phú có đến cho chủ nhân, kiên cố đây sẽ là khu resort lôi kéo khách du hý cũng như giới đầu tư.