Water Bay Quận 2 quản lý vận hàng dự án như thế nào?

Khi lựa chọn căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, khách hàng luôn có sự đòi hỏi rất cao về tính thẩm mỹ và chất lượng của căn hộ khi bàn giao, bởi họ luôn muốn sinh sống trong một không gian hoàn hảo nhất. Nội thất căn hộ Water Bay sẽ có trong bài viết sau:

Novaland thông tin chính thức: Du an Water Bay

Đánh giá bởi Phong Lê về chung cư Quận 2 cũng như tư vấn khách hàng nào nên mua.

Dự án Water Bay quản lý & vận hành

Dự án căn hộ Water Bay quận 2 là dự án được đầu tư bởi tập đoàn Novaland, đồng thời được quản lý và phát triển bởi công ty TNHH kinh doanh nhà Novahomes. Và một khi nhắc tới thương hiệu này, khách hàng ngay lập tức sẽ liên tưởng đến những dự án quá đỗi thành công của ông lớn này trước đây như: Tòa nhà The Price, Galaxy 9, Rivergate… với chất lượng hoàn hảo cùng hệ thống nội thất cao cấp và đón đầu xu thế.

Vị trí dự án Water Bay ở đâu? Căn hộ quận 2 giao thông đi lại như thế nào? => Click để xem chi tiết

water bay quan 2

Thực tế, những tòa căn hộ do Novaland đầu tư, luôn có sự quản lý và an ninh cực kỳ chặt chẽ với: Bảo vệ, Thang máy thẻ từ, Camera công cộng 24/24, Quầy lễ tân 24/24… kết nối các căn hộ bằng audio phone và camera phone…Đồng thời, các căn hộ luôn được trang bị những công nghệ hiện đại nhất như: Phòng cháy chữa cháy, hệ thống backup điện dự phòng luôn kỹ lưỡng và chất lượng, điều này đã được khẳng định cùng các công trình.

Đặc biệt nhất chính là Novaland là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, tiến hành sử dụng quản lý thông minh đối với căn hộ. Cụ thể, cư dân chỉ cần cài đặt chương trình phần mềm : Novacare và có mã quản lý căn hộ là có thể làm việc nhanh chóng với quản lý tòa nhà và được phục vụ mọi lúc mọi nơi. Điều này, là một bước đột phá bỏ xa các nhà phát triển bất động sản khác, và là một điều cho thấy rằng Novaland luôn nỗ lực không ngừng cập nhật các công nghệ hiện đại, thay đổi để phù hợp và phục vụ cư dân được tốt hơn.

water bay novaland

Những thông tin về chủ đầu Novaland và đánh giá riêng của Phong Lê, xem ngay: http://ledinhphong.vn/tags/novaland/

Ngoài thông tin về dự án Water Bay, quý khách hàng có thể cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường quận 2 tại Blog Phong Lê. Các bài viết đánh giá bởi Phong Lê sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các dự án tiêu biểu tại đây.

Và đối với gói nội thất căn hộ Water Bay Novaland chắc chắn sẽ có nhiều sự lựa chọn:  Smarthome( căn hộ thông minh) và Gói không gian sáng tạo

Đối với gói Smarthome: Gói nội thất này đã được tập đoàn này ứng dụng vô cùng tốt vào những dự án trước, giúp cư dân của mình  tiết kiệm thời gian, công sức, thấu hiểu căn hộ và môi trường mình sống để tiết kiệm điện, nâng cao chất lượng sức khỏe và cũng như an toàn hơn khi có thể theo dõi, điều khiển và kiểm soát căn hộ của mình mọi lúc mọi nơi.

Còn đối với gói không gian sáng tạo: Chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao thô căn hộ, để những chủ nhân của nó có thể trang trí theo đúng sở thích và ý muốn của mình.

Qúy khách hàng có thể tham khảo thêm về mức giá bán của dự án Water Bay tại: Link. Chắc chắn với mức giá bán hợp lý này, dự án quận 2 này hứa hẹn sẽ bùng nổ mạnh mẽ trong năm 2018.

Trên đây là một vài đánh giá khách quan  về nội thất căn hộ Water Bay. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về khu căn hộ này.