Vista Verde hoàn hảo trọng mọi hạng mục sản phẩm

Khu đô thị Vista Verde mang đến cho cư dân tương lai những trải nghiệm hoàn toàn mới về cuộc sống hiện đại tại các căn hộ chung cư giá rẻ. Điểm khác biệt lớn nhất tọa lạc tại chỗ chúng được thiết kế thông minh theo xu hướng trên thế giới hiện nay, tập trung vào tối ưu công năng sử dụng cùng những tiện ích sinh hoạt chung, chắc chắn tính linh hoạt.

Vista Verde

Vista Verde Quận 7 tuyệt nhất khu vực

Những nhà đầu tư sành sỏi còn nhìn thấy ở dự án căn hộ hạng sang Vista Verde cơ hội đầu tư sinh lời chắc chắn theo thời gian nhờ nguồn hàng chất lượng cao, sở hữu vị trí đẹp, không gian sống tốt, phong cách sống cao cấp và phù hợp với mong muốn về 1 cuộc sống hiện đại thiên đường trong lòng phố thị nhờ không gian sinh thái trong lành, trọn vẹn. Chung cư tọa lạc tại quận 2 nên được hưởng mọi tiềm năng phát triển từ vị trí kim cương này, đây là 1 quận được thành phố chú trọng đẩy mạnh kinh tế và bất động sản, sự giao lưu với các quận khác cũng rất phát triển. cùng với đó, dự án cũng nằm kề các vị trí nổi tiếng..

Vista Verde là sự quyết định xuất sắc về cuộc sống hiện đại tiện ích, hiện đại trong cộng đồng dân cư văn minh, giúp cư dân dẹp bỏ sự ồn ào, khói bụi của chốn đô thị. Nhằm nâng cao giá trị cuộc sống, mang đến cho cư dân của Vista Verde Capitaland Việt Nam quận 2 cuộc sống hiện đại đích thực nhất, đồng thời tạo cho mình sức hút riêng biệt, sự cạnh tranh chiếm ưu thế mà không phải dự án nào cũng có được. Tiện ích nội khu: Các tiện nghi thư giãn cho dân cư như phòng GYM, sân tennis, bể bơi rộng lớn,… Ngoài ra, tại đây có khu thương mại phục vụ cho việc shoping, và các nơi có cảnh quan đẹp như công viên, quảng trường nước… Các tiện ích được xây dựng phục vụ từ trẻ em đến người già.

Dự án căn hộ chung cư Vista Verde khu bậc nhất

Thiết kế không gian với view đẹp cũng là điều mà các nhà thiết kế muốn hướng đến cho những đứa con tinh thần của mình. Chính vì vậy, mà hướng của các ngôi nhà đều hướng ra những con đường, những rặng cây xanh tắp, tạo môi trường và cuộc sống hiện đại xanh cho người ở nơi đây. Kiến trúc căn hộ được thiết kế tùy thuộc vào căn hộ bên cạnh, để tạo thành 1 tổng thể kiến trúc hoàn chính và đối xứng. Nhìn qua sẽ giống như chỉ có 1 căn hộ chung cư, nhưng lại là hai căn với thiết kế đối xứng nhau qua cạnh trái hoặc cạnh phải.

Bạn đang xem thêm thông tin Vista Verde tại: https://canhovistaverde.org/tin-tuc-du-an/

Với mức giá chào bán như thế thì sẽ khiến nhiều khách hàng phải đắn đo và băn khoăn giữa việc đầu tư mua ngay Vista Verde hay là đầu tư vào dự án sinh lời khác mà mình đã và đang chuẩn bị ? Chủ đầu tư, Capitaland Việt Nam khuyến khích khách hàng cứ đầu tư vào các dự án mà khách hàng đã và đang chuẩn bị, Capitaland Việt Nam và ngân hàng Viettinbank… sẽ hướng dẫn khách hàng dưới mọi hình thức để bạn có thể sở hữu căn hộ mơ ước của mình. Bạn chỉ cần chuẩn bị 30% tổng kinh phí căn hộ chung cư, các ngân hàng liên kết sẽ hướng dẫn bạn vay trong vòng 20 năm với mức lãi suất cố định hàng năm 7,5%. Capitaland Việt Nam có nhiều giải pháp tài chính linh hoạt để tạo điều kiện chắc chắn ích lợi chung của khách hàng trong tất cả các dự an do Capitaland Việt Nam làm chủ đầu tư. Đây cũng là khu vực có điều kiện kinh tế – xã hội phát triển, cộng đồng văn minh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển các hoạt động kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống. Ngoài ưu thế về vị trí, Vista Verde còn sở hữu hệ thống dịch vụ – tiện ích đầy đủ và cao cấp, chắc chắn đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Thông tin tại: căn hộ Vista Verde