Vinpearl Condotel Đà Nẵng tiện ích nghỉ dưỡng lý tưởng

Đến với thành phố đáng sống nhất Việt Nam hiện nay, Vingroup mang đến một thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp. Dự án Vinpearl Condotel Đà Nẵng hứa hẹn sở hữu chuỗi tiện ích đồng bộ, xứng đáng là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước.

Hệ thống hồ bơi ngoài trời

Tại đây các dự án Condotel đều nằm tại vị trí tầm nhìn biển đẹp siêu khủng, đến với Vinpearl Condotel Đà Nẵng quý du khách còn được chìm vào không gian trong lành lý tưởng, vừa tầm nhìn biển, vừa sở hữu hồ bơi ngoài trời vô cùng đẳng cấp.

Với diện tích lên tới 1.035m2, đây được coi là hồ bơi rộng nhất trong hệ thống các dự án Vinpearl Condotel của chủ đầu tư Vingroup. Được xây dựng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cùng bố trí hợp lý trong khuôn viên khách sạn, đây chính là điểm thu hút nhất của dự án.

Vinpearl Condotel Đà Nẵng
minh họa

Vincharm Spa và các dịch vụ làm đẹp

Với diện tích lên tới 820m2, nằm trong chuỗi tiện ích tại Vinpearl Condotel Đà Nẵng, Vincharm Spa giúp KH có những giây phút thoải mái và thư giãn nhất. Đến với spa khách hàng sẽ được trải nghiệm các liệu pháp và quy trình làm đẹp được phục vụ cực kỳ chuyên nghiệp.

Khu thể thao ngoài trời và dưới nước

Mang thương hiệu đẳng cấp của chủ đầu tư Vingroup, dự án sở hữu hệ thống phòng như: GYM, Yoga, Thái cực quyền,… cùng một số môn thể thao ngoài trời trên biển như: bóng chuyền, bóng đá, lướt sóng,…

Chuỗi nhà hàng, quầy bar

Đến với nhà hàng nơi đây đặc biệt vào buổi tối, ngoài thưởng thức các món ăn đặc sản Đà Nẵng, hải sản tươi ngon, quý khách còn được ngắm nhìn không gian biển và cầu rồng huyền diệu bên bờ biển Non Nước này. Hệ thống quầy Bar cũng được bố trí vô cùng tiện lợi đáp ứng tối đa nhu cầu của quý du khách tại dự án.

Với hệ thống tiện ích kể trên, Vinpearl Condotel Đà Nẵng xứng đáng là chốn dừng chân nghỉ dưỡng lý tưởng của quý khách hàng cùng gia đình và bạn bè.

Read more: Condotel FLC Hạ Long ẩn chứa cơ hội đầu tư siêu lợi nhuận của các nhà đầu tư thông thái.