Vincity Gia Lâm – Chốn an cư hạnh phúc của mọi người dân Hà Nội

Chung cư Vincity Gia Lâm là dự án nhà ở phân khúc tầm trung với chất lượng cao được bảo đảm bởi Tập đoàn hàng đầu Việt Nam Vingroup, dự án được đặt nhiều kỳ vọng sẽ đem đến một chốn an cư lý tưởng cho đa số người dân tại Hà Nội. VinGroup đã đầu tư rất nhiều tâm huyết vào Vincity Gia Lâm và tại ra một điểm đến mới khiến khu vực phía Đông Hà Nội khoác lên mình một diện mạo mới, khác biệt và vượt trội.

Dự án Condotel Tây Hồ Quảng An

+ Căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ

Vincity Gia Lâm

Với tốc độ đô thị hóa cực kỳ nhanh chóng như hiện nay, nó khiến cho con người trở nên mệt mỏi với những xô bồ của cuộc sống mưu sinh hàng ngày và phải đối mặt với tình trạng ô nhiễm không khí, khói bụi, âm thanh mỗi khi bước chân ra khỏi ngôi nhà ở các thành phố lớn. Hiểu được tâm lý này mà Chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng Vincity Gia Lâm theo mô hình khu đô thị sinh thái, thân thiện với môi trường, hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 25%, phần còn lại của dự án sẽ dành cho cảnh quan, công viên cây xanh và các dịch vụ tiện ích khác để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân.

Vincity Gia Lâm ra đời trong hoàn cảnh đặc biệt khi những khu chung cư cao cấp, khu nghỉ dưỡng chỉ dành cho giới thượng lưu, giàu có thì vô cùng nhiều, trong khi chung cư tầm trung nhưng yêu cầu có chất lượng tốt lại cực kỳ ít hoặc không đảm bảo, xuống cấp cực nhanh chóng, không thể đảm bảo cuộc sống an cư cho người dân trong tương lai lâu dài. Và Vincity Gia Lâm được xây dựng đã giải quyết được nhiều vấn đề nan giải hiện nay.

Điểm nổi trội nhất của dự án Vincity Gia Lâm chính là thiết kế căn hộ, được bố trí hợp lý và sáng tạo, khoa học từ phòng khách rộng thoáng đến phòng ngủ, nhà ăn, nhà vệ sinh… đảm bảo sự hài hòa, khoa học và tối đa hóa diện tích cho căn hộ.

Ngoài ra, Vincity Gia Lâm còn có “thiết kế xanh” đại diện của một khu đô thị lý tưởng. Thiết kế xanh ở đây không chỉ có cảnh quan xanh với mặt nước và thảm cỏ xanh mà tại chính mỗi căn hộ Vincity Gia Lâm đều được tính đến sử dụng tối đa công năng và các nguồn năng lượng tái tạo. Là điểm khác biệt của chung cư Vincity Gia Lâm khi được ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo nên một ngôi căn hộ hoàn hảo đảm bảo cho tương lai bền vững mà giá bãn lại vô cùng hấp dẫn. Dự án chắc chắn sẽ mang lại một cuộc sống xanh trong lành, thoáng mát và góp phần cân bằng giữa cuộc sống nhộn nhịp, đông đúc của một thủ đô đông dân nhất cả nước.

Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết về dự án hoặc nhận những thông tin mới nhất quý khách vui lòng truy cập vào website http://chungcu-vincity.net/du-an-chung-cu-vincity-gia-lam/