Vincity Đan Phượng – Nơi an cư lý tưởng cho tương lai

Vincity Đan Phượng là một trong những dự án tiên phong của thương hiệu nhà ở cho giới trung lưu mới của tập đoàn Vingroup. Với uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trong ngành BĐS, chắc chắn thương hiệu Vincity cũng như dự án Vincity Đan Phượng sẽ là bước đệm để VinGroup thành công hơn nữa. Những giá trị khách hàng có thể nhận được từ các dự án của VinGroupư là chất lượng, tiện ích và sự đồng bộ, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về những căn hộ mà Vingroup xây dựng để đem lại những ngôi nhà yên ấm đích thực và một cuộc sống hoàn hảo trọn vẹn, lý tưởng nhất.

>>> Cập nhật tiến độ dự án chung cư Vincity Đan Phượng

chung-cu-vincity-nha-trang

Một đô thị phát triển nhanh như thành phố Hà Nội ngoài việc có nhiều mặt tốt thì cũng kéo theo nhiều hệ lụy như ô nhiễm, chật hẹp, cạn kiệt các diện tích đất trống, mật độ dân số ngày càng gia tăng đồng nghĩa với nguồn cung về nhà ở tại trung tâm thành phố ngày càng thiếu, trong khi nhu cầu về nhà ở thì lại tăng cao. Chính vì lẽ đó, bất động sản ở nội đô Hà Nội luôn có giá cao. Và để đáp ứng nhu cầu bức thiết về nhà ở hiện nay, tập đoàn Vingroup đã tiến hành xây dựng dự án chung cư Vincity Đan Phượng để thỏa mãn cơn khát nhà ở của nhiều người dân Hà Nội.

Riêng đối với dự án Vincity Đan Phượng, tường sẽ được xây bằng gạch cách âm tốt có độ dầy hợp lý và đảm bảo chất lượng để đem lại không gian riêng tư cho các gia đình khi  học tập, nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc vất vả.

Dưới bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư bậc nhất, Vincity Đan Phượng đáp ứng được rất nhiều lý tưởng về một căn hộ chung cư với mức giá hợp lý nhất. Điểm nhấn đặc sắc trong cách thiết kế tại Vincity Đan Phượng chính là yếu tố cảnh quan, với diện tích xây dựng chỉ chiếm khoảng 27% tổng diện tích công trình, phần còn lại sẽ được chủ đầu tư tập trung vào thiết kế cảnh quan và tiện ích như: trồng cây xanh, xây dựng công viên, xây dựng các khu tiện ích,… cho cư dân của Vincity Đan Phượng.

Vincity Đan Phượng chú trọng trong việc tạo nên không gian ấm áp, thân thiện để đem lại sự thoải mái trong tinh thần. Vì vậy, các căn hộ chung cư Vincity Đan Phượng được thiết kế và xây dựng có tính thẩm mỹ cao, sàn nhà phải có độ bền cao, chịu được sức nặng, va quyệt hay đổ vỡ, mật độ xây dựng thấp để mang tới một không gian sống xanh tươi và trong lành cho tất cả cư dân sinh sống tại nơi đây.

Ngoài ra quý khách có thể tham khảo thêm một số thông tin khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư đó là dự án chung cư Vinhomes Smart City