Vincity Đan Phượng – Giải Pháp Tuyệt Vời Nhà Ở Tại Hà Nội

Sức ép dân số dân cư tại Hà Nội đang ngày càng tăng cao, lượng người lên thành phố làm việc đang ngày càng tăng cao khiến cho nhu cầu nhà ở cũng tăng lên mạnh mẽ. Do đó, Vincity Đan Phượng của tập đoàn Vingroup ra đời như đóng góp một phần để giải quyết nhu cầu khan hiếm căn hộ  mức giá hấp dẫn phù hợp với những đối tượng có mức thu nhập tầm trung, mong muốn ở trong căn hộ với đầy đủ tiện nghi, tiện ích.

Chung cư Vincity Đan Phượng giải pháp nhà ở cho cư dân thủ đô.

Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng có vị trí nằm cách không xa thành phố nên cư dân sống tại đây mà có nhu cầu đi lại vào nội thành thì rất thuận tiện. Nằm trên mảnh đất vàng của huyện Đan Phượng nên giao thông nơi đây rất thuận tiện giúp cư dân di chuyển dễ dàng vào thành phố cũng như các tỉnh lân cận. Từ dự án cư dân dễ dàng đi đến:

  • Bến xe Mỹ Đình, cầu Nhật Tân, cầu Thăng Long.
  • Các khu đô thị như: Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, khu đô thị Mễ Trì,…
  • Các trường đại học như:  Đại học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, đại học Thương Mại…
  • Khu công nghiệp như: khu công nghiệp Bắc Thăng Long, khu công nghiệp Nam Thăng Long,….

Cư dân tương lai sống tại dự án còn được hưởng một không gian sống trong lành mà chắc chắn khó một dự án chung cư nội thành nào có.

Vincity Đan Phượng

Quan trọng hơn đó là cư dân sẽ có được cuộc sống tốt nhất tại Vincity Đan Phượng với hệ  thống tiện ích đẳng cấp ở đây. Hệ thống tiện ích được xây dựng tại Vincity Đan Phượng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm, vui chơi, tập luyện sức khỏe, giáo dục, chăm sóc sức khỏe như: trung tâm thương mại, khu vui chơi, công viên, phòng Gym, trường học, bệnh viện,…

Vincity Đan Phượng chính là cơ hội trong tầm tay bạn khi sở hữu ngay căn hộ đáng mơ ước, đẳng cấp tại Hà Nội.

>>>>>Xem thêm:

Dự án Vincity Hà Nội

Dự án căn hộ Vincity Đại Mỗ