Vị trí “vượng lộc – đắc tài” của Khu chung cư Vista Verde

căn hộ Vista Verde capitaland là dự án đầu tiên của capitaland tại quận 2, Tp.Hồ Chí Minh với tầm nhìn chiến lược và tiềm lực của mình chủ đầu tư muốn mang đến cho thị trường bất đống sản một cái nhìn mới về phong cách hiện đại sang trọng một thành phố Seoul kết hợp với phong cách châu Âu cổ điển thu nhỏ giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh.

Vista Verde

Vista Verde Sunshine Group vẻ đẹp sang trọng

Tọa lạc ở khu dân cư Thạch Mỹ Lợi TTHC của quận 2, vị trí khu chung cư Vista Verde được đánh giá là dễ dàng trong giao thông lưu thông Bên cạnh đó còn giúp cư dân sinh sống tại dự án chung cư dễ dàng lưu thông đến nhiều nơi. Tham khảo bài viết ngay bên dưới đây của chúng tôi để xem vị trí dự án chung cư có dễ dàng không nhé. Ngoài ra, khu vực này còn đáp ứng được ba tiêu chí vàng cận thị, cận giang và cận lộ, sẽ dễ dàng hơn trong việc mua bán và trao đổi. Vị trí sáng giá của khu Vista Verde là một trong những tiềm năng phát triển kinh tế vì được lưu thông vớ nhiều tuyến đường huyết mạch như đường Đồng Văn Cống Và Mai Chí Thọ giúp bạn có thể tiết kiệm được tối đa thời gian lưu thông và đi lại.

Tiện ích bên ngoài được đem đến bởi vị trí chiến lược của dự án nhà ở. Khi sinh sống tại khu căn hộ hạng sang, KH có cơ hội xuất sắc trong việc trải nghiệm cách sống tiện nghi đẳng cấp. Nó không hề giống với các khu căn hộ chung cư tách biệt với không gian sống, Khu chung cư Vista Verde vừa đủ kín đáo để tận hưởng cảm giác thanh bình, vừa đủ mở để lưu thông với không gian nhộn nhịp của thành phố. Trong đó, Khu chung cư Vista Verde tiểu khu sở hữu hệ thống tiện ích hết sức đẳng cấp: nhà Clubhouse phong cách Phám, salon chăm sóc xe hơi, sân tập golf, đường dạo ven kênh, khu thể thao ngoài trời, nhà hàng, khu cafe, vườn phong cách Phá….Với những lợi thế hiếm hoi kể trên, chắc chắn cư dân tương lai tại Khu chung cư Vista Verde tiểu khu Phong Lan sẽ được nâng tầm chất lượng sống, vị thế cũng như đẳng cấp lúc lựa chọn ổn định gia đình nơi đây…

Căn hộ Vista Verde giỏ hàng mới

Từ sự sáng suốt của capitaland lúc chọn vị trí, quy hoạch – thiết kế tiện ích nội khu và tận dụng lợi thế môi trường xung quanh là dòng sông Sài Gòn; Khu chung cư Vista Verde là nơi không chỉ phù hợp để ổn định gia đình lập nghiệp mà còn là nơi nghỉ dưỡng xuất sắc cho mọi người. Trong bối cảnh, nhà nhà lo ngại về không khí ô nhiễm, xu hướng KH lựa chọn những sản phẩm đẳng cấp, xứng tầm nhưng lại đặc biệt gần gũi với môi trường xung quanh trong lòng phố thị như Khu chung cư Vista Verde càng ngày càng tăng. Đơn giản bởi, hiếm có dự án chung cư nào có sự tổng hòa của nhiều yếu tố: vị trí biệt lập, mật độ xanh cao với diện tích cây xanh và mặt nước rất lớn cùng sự chăm chút về cảnh quan của CĐT như tại Khu chung cư Vista Verde.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu chung cư Vista Verde tại: https://canhovistaverde.org/mat-bang-can-ho-vista-verde/

Để sở hữu chung cư hạng sang nhìn chung mà trong tay KH chỉ có vài trăm triệu và thu nhập hàng tháng trung bình từ 20-25 triệu, thì ép buộc khách phải vay từ ngân hàng. Người mua cũng phải xác định khấu trừ ra 10 triệu tiền sinh hoạt phí, chỉ còn trong tay 10-15 triệu để trả nợ. Như vậy, việc tính toán giá thành dù cho có sát đến mấy cũng sẽ gặp trục trặc, chẳng hạn: Trong trường hợp người vay ngân hàng mua chung cư hạng sang bị ốm đau, gặp chuyện rủi ro, thu nhập không ổn định… thì việc trả nợ sẽ rất khó khăn, thậm chí rơi vào bế tắc. Một chuyên gia tài chính khuyên rằng: “Tốt nhất là không được phép vay quá 50% giá trị căn hộ muốn mua, hoặc tổng số tiền trả lãi và gốc hàng tháng không được phép vượt quá 50% tổng thu nhập, để giảm thiểu sức ép trả nợ”. Chính vì thế, Khu chung cư Vista Verde được vun đắp bởi nguồn năng lượng của tình yêu thương. Đó là nguồn năng lượng tích cực được lan tỏa từ tâm huyết của nhà phát triển dự án chung cư uy tín, từ những cư dân tương lai mong muốn được sẻ chia đời sống văn minh và thân thiện.

Xem thêm thông tin

Trích dẫn: canhovistaverde.org