Vị trí tiềm năng dự án Gem Sky World?

Khách hàng đang phân vân không biết nên chọn dự án nào sao cho phù hợp trong thị trường bất động sản đang có nhiều những biến động dữ dội trong những năm gần đây, siêu phẩm Gem Sky World chính là sự lựa chọn không thể thiếu dành cho khách hàng.

Bài viết này, chuyên viên Lê Quang Thành sẽ giới thiệu thêm thông tin về dự án Gem Sky World đến cho khách hàng có thêm cho mình nhiều thông tin hơn khi nói đến dự án này, những giá trị tiềm năng nào trong dự án mang đến cho khách hàng được đảm bảo không nên bỏ lỡ.

Thông tin dự án Gem Sky World?

Dự án Gem Sky World là một trong những siêu phẩm bất động sản đặc biệt dành cho khách hàng nên mua nhất tại thời điểm này. Với vị trí đặc biệt được nằm ở Quốc lộ 51, xã Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai giúp việc kết nối khu vực diễn ra thuận tiện nhiều hơn với cư dân sinh sống tại đây.

Hiện dự án được phát triển bởi Hà An – Đất Xanh Group. Một trong những nhà đầu tư uy tín triển khai dự án Gem Sky World trên quy mô diện tích lên đến 92,2 ha bao gồm 4.022 sản phẩm gồm nhà ở liền kề, biệt thự Song lập, biệt thự Đơn lập. Đây cũng chính là một trong những dòng sản phẩm được nhiều khách hàng chọn lựa nhiều nhất hiện nay.

Vị trí dự án Gem Sky World như thế nào?

Dự án Gem Sky World ở tại quốc lộ 51, thuộc Xã Long Đức, Long Thành, tỉnh Đồng Nai với khả năng di chuyển thuận tiện khi được nằm gần đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây chỉ 3 phút là có thể đến nơi. Ngoài ra, một số công trình đặc biệt khác chính là sân bay Quốc tế Long Thành khoảng 7 phút di chuyển.

Ngoài việc di chuyển thuận tiện đến những địa điểm trong khu vực, ngoài ra cũng có các tỉnh thành khác như Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu thuận tiện hơn rất nhiều.

Khả năng di chuyển kết nối giao thông dự án.

Siêu phẩm bất động sản Gem SkyWorld di chuyển đến nhiều địa bàn khác nhau không chỉ huyện Long Thành mà nhiều địa bàn khác cũng khá thuận tiện.

Điển hình, Gem Sky World chỉ cách khu đô thị Thủ Thiêm, Thành phố Hồ Chí Minh tầm khoảng 42 phút di chuyển là có thể đến nơi qua tuyến đường Cao tốc Lòng Thành – Dầu Giây – TP.HCM.

Gem Sky World thuận tiện kết nối đến trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 30 phút và mất đến 1h30 để đến với thành phố Bà Rịa.

Với khả năng di chuyển kết nối thuận tiện như thế này khiến cho Gem Sky World được nhiều khách hàng an tâm hơn khi chọn lựa dự án này để mua và đầu tư thuận tiện nhiều hơn.

Điểm nhấn đặc biệt chính là Sân bay Quốc Tế Long Thành có quy mô lớn nhất khu vực cả nước cho đến khi được hoàn thành thì sẽ thu hút được lượng khách hàng khá lớn. Qua đó, đối với dự án Gem Sky World đầu tư lâu dài sẽ phù hợp hơn rất nhiều, tiềm năng phát triển trong vòng 2 – 5 năm tới rất lớn.

Qua những thông tin khác nhau, có thể nói Gem Sky World chính là một trong những dự án đặc biệt đến cho khách hàng nên an tâm hơn rất nhiều. Hãy đồng hành chung với chuyên viên Lê Quang Thành qua những bài viết sau này có thêm nhiều thông tin hơn về dự án này không nên bỏ lỡ. 

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140