Vị trí Hải Giang Merry Land có gì nổi bật?

Dự án Hải Giang Merry Land vị trí được triển khai xây dựng nằm tại khu vực ven biển thuộc Vịnh Quy Nhơn. Địa điểm này thuộc địa phận của thôn Hà Giang, xã Nhơn Hải, Quy Nhơn, Bình Định. Trần Đình Hiếu đánh giá ngay khi thông tin quy hoạch dự án Hải Giang Merry Land tọa lạc tại khu vực ven biển Quy Nhơn được công bố đã có nhiều khách hàng tìm hiểu và cập nhật liên tục thông tin của giá này.

Cùng với những bài viết cung cấp nội dung thông tin xoay quanh dự án Hải Giang Quy Nhơn thì hôm nay chuyên gia canhovistaverde.org sẽ đề cập đến đánh giá ưu điểm nổi bật của vị trí dự án Hải Giang Merry Land. Nội dung cụ thể như sau.

cau noi ban dao phuong mai

Vị trí Hải Giang Merry Land tiềm năng phát triển du lịch

Hải Giang Merry Land là một trong những địa điểm nằm ngay vị Quy Nhơn và cũng là một trong những địa điểm em tiếp giáp giữa biển Đông và Đầm Thị Nại. Khu vực này hiện nay được xem như một hòn đảo nằm tách biệt và hiện đang được lên kế hoạch xây dựng cầu tứ kết nối đến quốc lộ 19b. 

Một địa điểm nằm cách không xa trung tâm thành phố Quy Nhơn rất thuận lợi cho vấn đề đi lại. Nơi đây còn là một trong những địa điểm có tiềm năng du lịch rất tốt khi tọa lạc tại vùng vịnh ít chịu tác động từ môi trường bên ngoài, không gian yên tĩnh, bao quanh là đồi núi. 

Xung quanh dự án Hải Giang Merry Land là thảm thực vật nguyên sinh tại Quy Nhơn và nhiều km đường bờ biển cát trắng, nước biển xanh trong.

Chúng tôi nhận định dự án Hải Giang Merry Land là một trong những địa điểm đang sở hữu nhiều yếu tố tự nhiên hấp dẫn và cùng với sự đầu tư của tập đoàn Hưng Thịnh tạo nên một không gian tiềm năng cho việc phát triển du lịch và nghỉ dưỡng. Vì vậy Quý khách muốn đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn năm 2021 thì nên tham khảo ngày dự án Hải Giang Merry Land của Hưng Thịnh.

Hải Giang Merry Land có điều kiện thuận lợi trong việc đi lại

Dự kiến sẽ có dự án xây cầu kết nối từ quốc lộ 19b đi đến khu vực xây dựng dự án Hải Giang Merry Land Nhằm rút ngắn thời gian và tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại. Từ địa điểm này chúng ta có thể dễ dàng kết nối về khu vực trung tâm thành phố Quy Nhơn và các địa điểm du lịch, tham quan nổi tiếng tại Bình Định.

Một số địa điểm nằm cách không xa dự án Hải Giang Merry Land có thể dễ dàng liên kết như: Bãi Tắm Hoàng Hậu, bãi biển Quy Hòa,… Hệ thống giao thông liên kết đến dự án Hải Giang Merry Land đi các khu vực tại Bình Định đang được nâng cấp đầu tư nhằm thu hút các doanh nghiệp đầu tư vào du lịch và kinh tế tại Bình Định.

Với vị trí nằm độc lập tại trên một hòn đảo và dự kiến sẽ có cầu kết nối từ quốc lộ 19b nền dự án Hải Giang Merry Land sau khi hoàn thiện sẽ có điều kiện đi lại thuận lợi để đưa đón du khách và cư dân tại đây.

Có thể nói rằng vị trí Hải Giang Merry Land ngoài tiềm năng về phát triển du lịch và điều kiện đi lại thuận lợi thì môi trường sống tại đây cũng là một trong những yếu tố tạo nên giá trị. Tiềm năng tự phát triển hạ tầng giao thông cũng thúc đẩy giá bán Hải Giang Merry Land tăng trưởng tốt.

Hi vọng qua tư vấn của canhovistaverde.org đã giúp cho quý khách thấy được những giá trị khi đầu tư vào dự án Hải Giang Merry Land với một vị trí chiến lược.