Vị trí dự án The Beverly ở đâu?

The Beverly là một trong những cái tên mới gần đây được tập đoàn bất động sản Vingroup. Dự án The Beverly là tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp được xây dựng với quy mô 13 block sẽ có chiều cao tối thiểu là 21 tầng và tối đa là 30 tầng kết hợp với tầng hầm đậu xe. 

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các thông tin liên quan đến dự án mới của Vingroup Quận 9 thì hôm nay chuyên gia canhovistaverde.org sẽ cung cấp nội dung về vị trí dự án The Beverly. Thông tin chi tiết sẽ được cung cấp trong bài viết sau đây:

vi tri the beverly quan 9

Dự án The Beverly xây dựng ở đâu?

The Beverly Q9 là dự án chung cư được xây dựng nằm trong quy hoạch của dự án Vinhomes Grand Park, tọa lạc tại khu vực Quận 9. The Beverly rất gần địa điểm tuyến Metro số 1 kết nối từ Suối Tiên đến Bến Thành. Vị trí The Beverly Quận 9 được Trần Đình Hiếu đánh giá là một trong những khu vực có điều kiện kết nối giao thông thuận lợi khi nằm gần nhiều tuyến giao thông huyết mạch để giúp quý khách để nhiều quận huyện tại thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi đánh giá vị trí The Beverly là một trong những vị trí hiếm gặp và rất nhiều doanh nghiệp muốn sở hữu được quỹ đất này với điều kiện đạt được hai tiêu chí quan trọng nhất của bất động sản là cận lộ & cận giang. 

Địa điểm dự án chung cư The Beverly quận 9 sở hữu có hai mặt tiếp giáp với hai con sông lớn là sông Tắc và sông Đồng Nai. Vị trí này có nhiều thuận lợi về không gian sống với điều kiện thoáng mát và không khí trong lành. Đặc biệt là phong thủy tài lộc sẽ đến với những chủ nhân của căn hộ The Beverly.

Tác động hạ tầng đến giá The Beverly

Hạ tầng giao thông tại quận 9 đang ngày càng phát triển và ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường bất động sản tại đây. Trong thời gian vừa qua nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm được phát triển như đường vành đai 3, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Liên Phường,… Được đầu tư nâng cấp và phát triển giúp điều kiện đi lại của người dân tại Quận 9 thuận tiện hơn.

Đặc biệt là khi dự án The Beverly tọa lạc trong khu đô thị Vinhomes Grand Park với đường vành đai 3 chạy qua khu đô thị này sẽ giúp điều kiện đi lại hết sức thuận lợi. Ngoài ra thì dự án The Beverly còn chịu tác động trực tiếp từ nhà ga Metro số 1 là một trong những tuyến đường sắt quan trọng kết nối từ Bến Thành đến Suối Tiên.

The Beverly quận 9 con được thừa hưởng nhiều yếu tố phát triển hạ tầng giao thông trong nội bộ của quận 9 và đặc biệt là có thể liên kết nối đến khu vực Đồng Nai qua cầu Đồng Nai. Đặc biệt trong tương lai không xa dự án xây dựng cầu Đồng Nai 2 kết nối Quận 9 về thành phố Biên Hòa cũng sẽ là một trong những công trình ảnh hưởng trực tiếp đến dự án The Beverly.

Trên đây là nội dung giới thiệu và một số đánh giá về vị trí The Beverly được thực hiện bởi canhovistaverde.org. Nội dung bài viết Hôm nay xin kết thúc tại đây.