Vị trí dự án Thành phố Cà Phê ở đâu?

Thành Phố Cà Phê là một trong những dự án nằm tại tỉnh Đắk Lắk được triển khai xây dựng bởi tập đoàn Trung Nguyên Legend, với sự hợp tác của các doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng quản lý và vận hành. Toàn bộ công trình có 320 nhà phố liền kề và 232 sản phẩm thương mại. 

 

Cùng tìm hiểu chi tiết về vị trí dự án Thành Phố Cà Phê để xem những ưu điểm và hạn chế của địa điểm này như thế nào cùng với chuyên gia canhovistaverde.org trong bài viết hôm nay.

 

du an thanh pho ca phe

 

Vị trí dự án khu đô thị Thành Phố Cà Phê

 

Vị trí Thành Phố Cà Phê được triển khai xây dựng năm ngày khu vực đường Nguyễn Đình Chiểu hiện nay đang là một trong những tuyến đường thông thương độc đạo của khu vực phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. 

 

vi tri du an thanh pho ca phe

 

Địa điểm xây dựng dự án Thành Phố Cà Phê Đắk Lắk được chúng tôi đánh giá là một trong những địa điểm quan trọng của sự phát triển về kinh tế và hạ tầng giao thông. Rắn hổ biết đây là một trong những nơi đang tập trung sự phát triển mạnh mẽ của tỉnh Đắk Lắk và có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều địa điểm tại khu vực phía tây.

 

Đây là một trong những địa điểm có vị trí quan trọng với điều kiện kết nối giao thông thuận lợi. Trong bán kính khoảng 4km thì cư dân tại Thành Phố Cà Phê có thể dễ dàng tiếp cận đến các khu vực như: Đại học Buôn Ma Thuột, chợ dân sinh, bệnh viện đa khoa Tây Nguyên, sân bay Buôn Ma Thuột, trung tâm hành chính,… 

 

Ngoài thông tin vị trí có trong bài viết này thì quý khách cũng có thể tham khảo những đánh giá riêng của chuyên gia Trần Đình Hiếu về chủ đầu tư dự án Thành Phố Cà Phê và một số thông tin liên quan. Rất nhiều thông tin đa dạng và những đánh giá khách quan sẽ cung cấp cho quý khách những hiểu biết cần thiết về dự án nhà phố biệt thự Buôn Ma Thuột đều có những phương hướng đầu tư hợp lý. 

 

Phương án kết nối giao thông dự án Thành Phố Cà Phê

 

Với vị trí nằm tại trục đường Nguyễn Đình Chiểu thì nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về khả năng kết nối giao thông Thành Phố Cà Phê như thế nào? Và sau đây các chuyên gia sẽ phân tích và đưa ra những phương án kết nối giao thông nổi bật mà cư dân tại dự án khu đô thị Buôn Ma Thuột có thể nhận được khi sống tại đây.

 

Để có thể đến được thành phố Hồ Chí Minh thì cư dân tại dự án khách sạn có thể di chuyển qua sân bay Buôn Ma Thuột để đến được khu vực thành phố. Thời gian cho phương án di truyền này được tính toán dự kiến là 35 phút là quý khách đã có mặt tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Khả năng kết nối giao thông đến thành phố Đà Nẵng cũng khá thuận tiện đối với người dân tại khu đô thị Thành Phố Cà Phê Đắk Lắk với thời gian khoảng 45 phút.

 

Đến thủ đô Hà Nội thì quý khách di chuyển qua đường hàng không với chuyến bay dài 80 phút là đã có thể có mặt tại khu vực này.

 

Đối với phương án kết nối giao thông đường bộ thì cư dân tại khu đô thị khách sạn có thể đến thành phố Nha Trang với thời gian khoảng 4 giờ và thành phố Đà Lạt khoảng 5 giờ. Ngoài ra thì quý khách cũng có thể di chuyển từ khu đô thị Thành Phố Cà Phê đến trung tâm thành phố Pleiku Gia Lai với thời gian khoảng 3,5 giờ đồng hồ di chuyển.

 

Tổng kết lại bài viết, chuyên gia canhovistaverde.org đánh giá khả năng kết nối giao thông của người dân tại khu đô thị Thành Phố Cà Phê là rất thuận tiện và đây chính là một trong những địa điểm đẹp để quý khách đầu tư sở hữu nhà phố biệt thự.