Vị trí dự án Sun Gran City Marina ở đâu?

Sun Grand City Marina là một trong những điểm nhấn nổi bật tại Bãi Cháy Quảng Ninh với sự hiện diện của dự án bất động sản do tập đoàn Sun Group triển khai thực hiện. Tổ hợp gồm shophouse và căn hộ cao cấp Hạ Long được hình thành với quỹ đất hiếm tại khu vực ven biển Hạ Long.

Với địa điểm này thì chúng ta sẽ có điểm gì nổi bật dành cho dự án Sun Grand City Marina của Sun Group? Hãy cùng canhovistaverde.org tìm hiểu chi tiết về nội dung vị trí Sun Grand City Marina trong bài viết hôm nay.

vi tri sun grand city marina ha long

Địa chỉ dự án Sun Grand City Marina ở đâu?

Dự án Sun Grand City Marina địa chỉ được triển khai xây dựng năm tại khu vực biển Bãi Cháy, thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Khu vực triển khai dự án của chủ đầu tư Sun Group – Sun Grand City Marina Hạ Long nằm ngay giữa địa điểm mặt tiền đường Thương Cảng – Kỳ Quan, với điểm nhấn là khu du lịch biển Bãi Cháy.

Trần Đình Hiếu nhận thấy xung quanh khu vực dự án Sun Bãi Cháy của tập đoàn Sun Group còn có sự hiện diện của một số hạng mục công trình như: khu vui chơi giải trí Sun World Hạ Lon, bãi biển Bãi Cháy, cảng tàu khách quốc tế, ngọn hải đăng,… Trong những năm trở lại đi khu vực Hạ Long phát triển và đặc biệt là được Unesco công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Nhờ điều này mà các dự án tương tự như Sun Grand City Marina đã có được nhiều lợi thế và nâng cao giá trị của mình trên thị trường.

 chúng tôi đánh giá vị trí Sun Grand City Marina Quảng Ninh là một trong những địa điểm rất tốt và đặc biệt là rất thích hợp để khai thác căn hộ cho thuê và kinh doanh shophouse.

Tác động của hạ tầng đối với dự án Sun Grand City Marina

Sun Grand City Marina địa điểm triển khai xây dựng nằm ngay khu vực mặt tiền của đường Thương Cảng – Kỳ Quan và gần kề với nhiều tuyến giao thông quan trọng của Hạ Long, Quảng Ninh. Một số tuyến đường giao thông quan trọng tác động đến giá bất động sản tại Hạ Long và đặc biệt là dự án Sun Grand City Marina của Sun Group được chúng tôi thống kê bao gồm:

Hệ thống giao thông cao tốc Vân Đồn Hạ Long, sân bay quốc tế Vân Đồn, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long,… Đây là tất cả những hạng mục giao thông quan trọng của khu vực và đặc biệt là rất thuận lợi để phát triển du lịch. 

Trong thời gian vừa qua với lượng khách du lịch đến với Hạ Long ngày càng nhiều thì điều kiện giao thông được cải thiện đang góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho du khách di chuyển đến địa điểm du lịch này. Vì vậy việc di chuyển của cư dân trong căn hộ Sun Grand City Marina cũng sẽ được hưởng lợi từ quá trình phát triển nay và đặc biệt là rất thích hợp để đầu tư kinh doanh. 

Hệ thống giao thông đường thủy cũng đang góp phần tạo nên sự đột phá cho tiềm năng vị trí Sun Grand City Marina khi tọa lạc sát bờ biển Bãi Cháy. 

Trên đây là thông tin vị trí Sun Grand City Marina và đánh giá những tác động của hạ tầng đối với giá trị của công trình này qua góc nhìn của chuyên gia canhovistaverde.org. Hi vọng nội dung bài viết đã cung cấp những thông tin bổ ích cho quý khách.