Vị trí dự án Rome Diamond Lotus có đặc điểm gì nổi bật?

Gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường căn hộ cao cấp quận 2 trong quý 3 năm 2018 là vị trí dự án Rome Diamond Lotus do chủ đầu tư Phúc Khang thực hiện.

Dự án  mới quận 2 có diện tích xây dựng 1ha trên quỹ đất sạch mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, được các chuyên gia canhoquan2.today khá tâm đắc về giá trị tiềm năng mà căn hộ Rome Diamond Lotus mang lại trong thời gian sắp tới.

Vị trí dự án mới Phúc Khang ở đâu? Khả năng kết nối giao thông quanh khu vực thế nào? Với bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ 1 số thông tin dự án Rome Diamond Lotus xoay quanh những vấn đề này đến quý khách.

vi tri rome diamond lotus

Thông tin vị trí dự án Rome Diamond Lotus quận 2

Trước khi xem bài viết về vị trí căn hộ cao cấp quận 2 quý khách có thể xem thêm các đánh giá của SaleReal Team về thông tin cơ bản về căn hộ Diamond Lotus quận 2 được chúng tôi cập nhật tại đây.

Căn hộ Rome Diamond Lotus có vị trí tọa lạc trên góc đường giao Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ quận 2, gần các trục đường như Song Hành cao tốc Long Thành Dầu Giây, Đồng Văn Cống, Võ Chí Công,…

du an rome diamond lotus

Kề bên là hàng loạt các khu đô thị đẳng cấp mang chất lượng hàng đầu Việt Nam như : Sala Đại Quang Minh, Thủ Thiêm, Palm City,… với hàng loạt các tiện ích cao cấp như : bệnh viện, trường học quốc tế, trung tâm thương mại sôi động nhộn nhịp nhất khu Đông.

Tiếp đến là mạng lưới giao thông quanh khu vực, khá thuận tiện cho việc di chuyển từ dự án đến các khu vực khác, là 1 trong những lợi thế mà căn hộ Rome Diamond Lotus đang sở hữu.

Tham khảo ngay: Chi tiết giá bán dự án Rome Diamond Lotus

Khả năng kết nối giao thông tại dự án Rome Diamond Lotus

Với vị trí đắc địa mà dự án mới quận 2 đang sở hữu thì việc kết nối giao thông quanh khu vực tại canhoquan2 này cũng được khách hàng đánh giá khá cao tại thị  trường căn hộ cao cấp quận 2.

Nhất là khả năng kết nối từ dự án Rome Diamond Lotus đến các quận lân cận như: quận 1, 2, 7, 9 Bình Thạnh chỉ trong vòng từ 5-20 phút thông qua các trục giao thông huyết mạch hiện hữu tại đây.

video giới thiệu về dự án Rome Diamond Lotus

Quý khách có thể tham khảo 1 số tuyến đường do các chuyên gia căn hộ quận 2 gợi ý sau đây:

Từ căn hộ Rome Diamond Lotus -> Mai Chí Thọ -> hầm Thủ Thiêm-> quận 1,3

Từ căn hộ Rome Diamond Lotus -> Mai Chí Thọ -> Cầu Sài Gòn -> Bình Thạnh

Từ căn hộ Rome Diamond Lotus -> cao tốc Long Thành Dầu Giây ( Đồng Văn Cống) -> quận 9.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể tiếp cận nhanh chóng đến các tiện ích xung quanh từ trường học đẳng cấp quốc tế Úc, Anh, Mỹ, bệnh viện quốc tế Phúc An Khang, trung tâm thương mại Vincom, Parkson, Metro, Rạp chiếu phim CGV, Lotte cinema,…

Có thể thấy với vị trí vàng mà dự án mới của Phúc Khang đang sở hữu có tiềm năng phát triển khá tốt với thời điểm hiện nay thì đây là 1 trong những căn hộ cao cấp có sức cạnh tranh cũng như mang lại lợi nhuận khá cao cho khách hàng khi sở hữu 1 căn tại đây.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để nhận được những tư vấn miễn phí và tận tình của chúng tôi để có nhiều thông tin chi tiết hơn về dự án Rome Diamond Lotus.

Tìm hiểu ngay: Tiện ích hiện đại của Rome Diamond Lotus