Vị trí dự án Raemian Galaxy City Quận 2

Là một trong những sự án lớn của thành phố, tọa lạc tại khu vực An Phú với tổng diện tích lên đến 131 ha. Vậy ví trí của dự án Raemian City là ở đâu? Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác nhất về vị trí tọa lạc của dự án.

Vị trí của dự án căn hộ cao cấp Raemian City

Dự án Raemian City nằm trong khu đô thị An Phú, Quận 2. Tổng diện tích là 131 ha, trải dài trên 9 lô đất khác nhau tương ứng với 9 khu gồm: Khu A, Khu B, Khu c, Khu CT5, Khu CT6, Khu CT7, Khu CT8, Khu CT11 và Khu 13.

Hệ thống Căn hộ cao cấp Quận 2 đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, đặc biệt với Dự án đường Raemian City, hứa hẹn sẽ là khu chung cư cao cấp thành phố chia sẻ http://canhoquan2.today/du-an/raemian-city/ tìm hiểu thì trong tương lai gần Dự án mới của HDTC sẽ sớm đạt được thành công.

4 mặt của dự án đều tiếp giáp với các tuyến đường lớn của thành phố. Cụ thể, phía Tây Bắc là tuyến đường huyết mạch Xa lộ Hà Nội – Tuyến đường quan trọng giúp kết nối các khu vực thành phố lớn trong cả nước. Phía Tây giáp với trục đường Trần Não, trục đường chính được xem là thiên đường của ẩm thực, giải trí bậc nhất tại Quận 2. Phía Nam của dự án là đường Lương Định Của, trục đường này đang được mở rộng, lộ giới hiện tại đạt 30m, do đó sẽ giảm thiểu đến mức tối đa tình trạng kẹt xe cho khu vực An Khánh. Phía động là tuyến đường ranh giới giữa khu A và khu B, theo kế hoạch tuyến đường này được mở rộng với tổng diện tích lên tới 850 ha.

vi tri raemian city

Những thế mạnh từ vị trí tọa lạc của dự án Raemian City

Theo Chuyên gia SaleReal, thông tin về tiến độ thanh toán Raemian City sẽ là nguồn dữ liệu quan trọng giúp bạn cập nhật của SaleReal những thông tin căn hộ cao cấp Quận 2 mới nhất từ đó dễ dàng nắm bắt cơ hội đầu tư.

Giao thông thuận tiện, giao thương phát triển: Từ vị trí tọa lạc của dự án chúng ta có thể thấy được sự thuận tiện về giao thông, đây sẽ là nơi giao thoa của những tuyến đường lớn như tuyến Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Cao Tốc Long Thành Dầu Giây, Tuyến Metro Bến Thành Suối Tiên, bạn sẽ dễ dàng di chuyển, vận chuyển hàng hóa.

the manh raemian city

Dự án Raemian City tiếp giáp với 3 phường trọng điểm của thành phố là phường An Phú, Thảo Điền và Thủ Thiêm. Bên cạnh đó là một hệ thống tiện ích cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế từ khu vui chơi, giải trí, làm đẹp, trung tâm mua sắm,bệnh viện, trường học…

Môi trường sống xanh, trong lành: Với hệ thống chuỗi cây xanh, công viên xanh, khu chung cư Raemian City mang đến cho bạn bầu không khí trong lành, tận hưởng những phút giây thư giãn cùng thiêan nhiên, đất trời. Với mỗi tòa tháp cao 40 tầng, bạn sẽ thỏa sức ngắm nhìn thành phố lung linh mỗi đêm.

Đội ngũ SaleReal cho biết mọi thông tin chi tiết về dự án Raemian City đã được Chuyên trang review căn hộ Quận 2 cập nhật, đưa đến cho khách hàng những thông tin mới nhất về dự án. Ngoài ra khách hàng có thể tìm hiểu thêm một số dự án Quận 2 nổi bật hiện nay chia sẻ qua http://canhoquan2.today/du-an/ những sản phẩm chia sẻ đều là các dự án tại Quận 2 nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại.

Cộng đồng dân cư đẳng cấp, văn minh, thành đạt. Tính tới thời điểm hiện tại, những cư dân tương lai của Raemian City là những người thành đạt trong cuộc sống, văn minh, tư tưởng tiến bộ.

Trên đây là những thông tin về vị trí tọa lạc của dự án Raemian City, dự án căn hộ cao cấp này sẽ là một trong những khu đô thị sầm uất nhất thành phố.