Vị trí dự án Oasia SwanBay ở đâu? Có gì đặc biệt?

Oasia SwanBay là phân khu thuộc quy hoạch dự án khu đô thị mới tại Nhơn Trạch đã từng được chuyên gia canhovistaverde.org giới thiệu rất nhiều đến quý khách. Dự án được các chuyên gia đề cập đến là dự án khu đô thị Swan Bay tọa lạc trên đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch.

Bài viết hôm nay chuyên gia sẽ đề cập đến thông tin về vị trí dự án Oasia SwanBay và đánh giá về địa điểm này. Nếu quý khách quan tâm cùng theo dõi nội dung như sau:

Dự án Oasia SwanBay mở bán các dòng sản phẩm nào? Diện tích bao nhiêu? Thông tin cập nhật bởi Trần Đình Hiếu chi tiết có tại: Oasia Swan Bay.

Cập nhật bảng giá cho từng sản phẩm trong dự án của Swan City và đánh giá từ chuyên gia sẽ giúp quý khách nắm bắt cơ hội phù hợp với các sản phẩm trong phân khu Oasia SwanBay Nhơn Trạch.

vi tri oasia swanbay

Oasia SwanBay vị trí ở đâu?

Dự án Oasia SwanBay là công trình nằm trong quy hoạch của dự án khu đô thị đảo Đại Phước với tên gọi là Swan Bay. Công trình tọa lạc tại địa phận hành chính của huyện Nhơn Trạch Đồng Nai với điều kiện biệt lập nhờ không gian sống được bao bọc bởi các con sông.

Với vị trí này thì dự án Oasia SwanBay sẽ được thừa hưởng rất nhiều lợi thế về mặt quy hoạch đô thị và hệ thống tiện ích hiện hữu. Đặc biệt là ngày bên trong dự án khu đô thị Đại Phước đã có rất nhiều tiện ích hiện đại được đầu tư, kết hợp với quy hoạch không gian sống thân thiện.

Phân tích vị trí Oasia SwanBay

Dự án Oasia SwanBay với vị trí có một mặt tiếp giáp với khu vực sông Đồng Nai và một bên là khu vực đại công viên rộng 22 hecta. Đây là một trong những địa điểm được chuyên gia đánh giá là sở hữu một không gian thoáng mát và rất thích hợp cho điều kiện nghỉ dưỡng dành cho cư dân. 

vi tri du an oasia swanbay 1

Ngoài ra với vị trí shophouse Oasia SwanBay thi công trình này sẽ rất thích hợp để kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng. Khu vực phát triển sôi động với nơi tập trung nhiều cộng đồng dân cư tại đảo Đại Phước sẽ tăng khả năng kinh doanh đối với Oasia SwanBay.

Vị trí Oasia SwanBay có được sự đồng bộ về hạ tầng giao thông mới điều kiện phát triển như sân bay Long Thành, cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 3, cầu Đại Phước,… Đây là những hạng mục giao thông trọng điểm và đang tác động đến giá Oasia SwanBay, cũng như các dự án trong khu vực.

Hệ thống giao thông phát triển sẽ là đòn bẩy giúp bất động sản Oasia SwanBay có mức giá tăng trưởng tốt. Kết hợp với xu hướng đầu tư tại thị trường bất động sản vùng ven Sài Gòn thì sự ra đời của tổ hợp nhà phố biệt thự Oasia SwanBay đang đón đầu xu hướng đầu tư của giới kinh doanh hiện nay.

Sự hiện diện của các công trình giao thông và vị trí cách biệt với môi trường bên ngoài đã giúp cho dự án Oasia SwanBay có được một điểm nhấn nổi bật nằm ngay khu vực ven thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy chuyên gia chúng tôi đánh giá đây là một trong những vị trí rất đẹp và chứa đựng nhiều tiềm năng để các nhà đầu tư nên chọn mua Oasia SwanBay.

Mọi thông tin cụ thể quý khách có thể liên hệ với chuyên gia chúng tôi để được tư vấn và cung cấp nhiều vấn đề về dự án Oasia SwanBay cập nhật 2021.