Vị trí dự án Metropole Thủ Thiêm nằm ở đâu?

Dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm được kiến tạo bởi nhà đầu tư HongKong Land và SonKim Land đang gấp rút thủ tục pháp lý cuối cùng trước khi mở các đợt giao bán căn hộ. Vậy vị trí dự án Metropole Thủ Thiêm nằm ở đâu? Có đặc điểm gì nổi bật khiến nhiều khách hàng quan tâm đến. Ở bài viết này, chuyên gia bất động sản xin chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin xoay quanh vị trí của dự án.

Các dự án căn hộ ven sông Quận 2 đang thu hút sự chú ý của giới thượng lưu, trong đó không thể không nhắc đến dự án The Metropole Thủ Thiêm của chủ đầu tư SonKim Land tại Quận 2. 

SaleReal Team có bài đánh giá sâu về dự án mới tại Thủ Thiêm này.

khu hanh chinh thu thiem nam gan can ho the metropole thu thiem

Vị trí dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm

Theo như Lê Đình Phong dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm nằm ở vị trí khá đắc địa khi nằm gần ven sông Sài Gòn, thuộc lô số 1.16 và 1.17 thuộc phân khu số 1 của khu đô thị Thủ Thiêm được kết nối nhanh chóng với các khu vực khác thông qua đường Tôn Đức Thắng, dưới chân cầu Thủ Thiêm 2.

Hiện nay theo tin tức bất động sản, Thủ Thiêm đang được TP.Hồ Chí Minh quy hoạch thành khu trung tâm hành chính trọng điểm, trong tương lai sẽ biến nơi đây thành khu phố Đông của Việt Nam.

Đánh giá bất động sản việc nằm gần sông Sài Gòn đã tạo cho dự án căn hộ Metrople Thủ Thiêm có không gian sống thoáng đãng, trong lành, mát mẻ nằm trên quỹ đất rộng gần 8ha, thuộc bán đảo Thủ Thiêm. Với đa số các căn hộ của dự án đều có view trực tiếp qua Quận 1 và sông Sài Gòn mang đến cảm giác thư thái, bình yên và năng lượng cho ngày dài năng động của cư dân.

Dự án Metropole Thủ Thiêm video giới thiệu:

Nhờ vào vị trí của dự án mà cư dân ở đây khá dễ dàng di chuyển xe đến các khu vực xung quanh nhờ cơ sở hạ tầng giao thông dần đi vào hoạt động ổn định. Từ dự án Metropole, cư dân có thể di chuyển đến các khu trng tâm Quận 1, 4, Quận Bình Thạnh… qua cầu Thủ Thiêm 2,3,4 và tuyến đường Tôn Đức Thắng trong khoảng 5 đến 7 phút.

Tiềm nằng tăng giá căn hộ của dự án Metropole Thủ Thiêm

Theo như Trần Đình Hiếu iệc sở hữu cho mình vị trí nằm kế bên sông Sài Gòn là một nhân tố chính tạo nên tiềm năng giá trị cho căn hộ. Mặt khác, dự án Metropole còn nằm trên mảnh đất khan hiếm tại thị trường khu Đông. Hiện nay, giá bán các căn hộ có vị trí như của Metropole đang dao dộng từ 5000 đến 6000USD, trong khi đó Metropole chỉ khoảng 4000USD, thấp hơn các dự án căn hộ cao cấp khác cùng phân khúc.

hinh thuc te du an the metropole thu thiem

Dự án nằm trong diện quy hoạch trở thành khu trung tâm hành chính trọng điểm nên hệ thống tiện ích, các dịch vụ như mua sắm, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khoẻ… đang được xây dựng và hoàn thiện, bước đầu đi vào hoạt động để phục vụ tối đa nhu cầu, sở thích của cư dân. Điều này cũng khiến cho mức giá bán căn hộ tại Metropole Thủ Thiêm sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Thông qua cách đánh giá bởi SaleReal, khách hàng có thêm các thông tin hữu ích xoay quanh các chung cư Quận 2nếu quý khách đang có nhu cầu quan tâm về thị trường căn hộ Quận 2.

Trên đây là toàn bộ những thông tin xoay quanh vị trí dự án căn hộ Metropole Thủ Thiêm tại Quận 2. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến dự án.