Vị trí dự án Laimian City ở đâu?

Là dự án mới được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn HDTC trên thị trường bất động sản khu Đông, dự án Laimian City không chỉ được biết đến là 1 siêu phẩm có quy mô quy hoạch rộng lớn mà đó còn là việc sở hữu 1 vị trí đắc địa tại khu đô thị An Phú An Khánh, quận 2.

Vị trí dự án quận 2 ở đâu? vị trí Laimian City có thực sự đắc địa như lời đồn? Đó là những câu hỏi mà các khách hàng đang có sự quan tâm tìm hiểu nhiều nhất. Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ lần lượt chia sẻ những nội dung về vấn đề này đến quý khách. Các khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm.

Thông tin vị trí dự án Laimian City

Laimian City là khu đô thị có quy mô quy hoạch lớn nhất đang được triển khai xây dựng tại khu vực An Phú, quận 2 trong năm 2019. Hiện dự án nằm trải dài trên mặt tiền đường Lương Định Của đến Trần Lựu, sở hữu 1 số mặt tiền lớn tại đường Cao Đức Lân, và bao bọc xung quanh là 1 mạng lưới giao thông dày đặc. Môi giới bất động sản đánh giá rất đáng để lựa chọn.

vi tri laimian city
Nhờ đó khả năng kết nối giao thông từ dự án Laimian City đến các khu vực xung quanh được thực hiện hết sức nhanh chóng và dễ dàng, thuận lợi cho việc tiếp cận đến nơi học tập và làm việc tại các quận trung tâm.

Hiện tại Lê Đình Phong có thể kể đến 1 số cung đường như: Trần Não, Lương Định Của, đường ven hồ trung tâm, đại lộ vòng cung, đại lộ Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, mà chỉ cần mất từ 1-3 phút là quý khách có thể tiếp cận ngay.

Sự hiện hữu dồi dào của các cung đường huyết mạch có sự đóng góp rất lớn từ mặt giáp đắc địa từ khu đô thị mới Thủ Thiêm kề cạnh mà quý khách chưa mất đầy 5 phút để tiếp cận. tại đây, cư dân Laimian City sẽ được thừa hưởng những giá trị sống tốt nhất với đầy đủ tiện nghi được bố trí tại các siêu dự án nơi đây.

Kèm theo đó là sự phát triển đồng bộ từ hạ tầng giao thông từ thị trường khu Đông mà điển hình và việc nâng cấp và mở rộng tuyến đường Lương Định Của với bề rộng lên đến 30 mét kéo dài từ Trần Não đến cung đường Mai Chí Thọ kết nối trực diện với đường dẫn cao tốc Long Thành Dầu Giây.

Nhờ đó mà vị trí dự án Laimian City được đánh giá là nút giao quan trọng của khu Đông Sài Gòn và các tỉnh thành phía Đông Nam Bộ.

SaleReal – công ty bất động sản uy tín tren thị trường, hiện đang hoạt động chủ yếu tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh cũng như thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Ngoài ra, có thể tham khảo rõ hơn về công ty SaleReal tại: https://salereal.com.vn/

Làm việc với sàn SaleReal, quý khách hàng sẽ có thể nhận được những sự tư vấn tận tình, chu đáo để khách hàng có thể nắm được những thông tin cần thiết mang lại những lời giải đáp phù hợp cho từng nhu cầu của khách hàng.

Tiềm năng phát triển của dự án Laimian City

Nhật Phạm nhận thấy tại thị trường căn hộ cao cấp Quận 2 tại khu đô thị An Phú An Khánh, thì đa phần hiện hữu nơi đây là các phân khu thấp tầng, chưa được đầu tư kỹ lưỡng về hạ tầng giao thông cũng như cơ sở vật chất.Do đó, sự hình thành của dự án Quận 2 – khu đô thị Laimian City chính là động cơ thúc đẩy sự phát triển kinh tế tại khu vực này. Hơn hết về thời gian lâu dài, thì dự án chính là trái tim của khu vực An Phú với tổng thể quy hoạch hoàn chỉnh.

Mặt khác lại có vị trí gần kề với hầu hết các cung đường huyết mạch tại quận 2, đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối giao thương với rất nhiều cung đường mới được hình thành bao quanh dự án.

Hạ tầng giao thông ngày càng được đồng bộ, cơ sở vật chất được đầu tư quy mô, kỹ lưỡng, trong tương lai gần, theo bất động sản SaleReal tin rằng, đây sẽ là dự án sẽ làm nên chuyện tại thị trường căn hộ cao cấp quận 2 mà quý khách không nên bỏ lỡ.