Vị trí dự án Hội An Golden Sea có những đặc điểm nào?

Là 1 trong những dự án hiếm được thực hiện ở tiêu chuẩn quốc tế 7 sao hiện hữu tại khu vực miền Trung ở thời điểm hiện tại, Hội An Golden Sea không chỉ sở hữu cho mình 1 hệ thống tiện ích nổi bật, phong cách thiết kế cân bằng hài hoà mà còn sở hữu thêm những giá trị nổi bật đến từ đặc điểm vị trí.

Vị trí dự án Hội An Golden Sea lequangthanh có gì nổi bật? Vị trí căn hộ condotel Hội An có những đặc điểm nào nổi bật? Điểm nhấn từ vị trí dự án là gì? Các hạng mục thiết kế nội khu ra sao là 1 số câu hỏi mà các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu.

Với bài viết này, được chia sẻ từ Lê Quang Thành, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng phân tích tìm hiểu về những giá trị mà căn hộ khách sạn Hội An được thừa hưởng, lần lượt thể hiện trong các chủ đề dưới đây.

can ho hoi an golden sea

Đặc điểm vị trí dự án Hội An Golden Sea

Condotel Hội An Golden Sea là sản phẩm chiến lược của chủ đầu tư Hòa Bình, thiết kế và thực hiện ngay trên quỹ đất rộng gần 7ha, với vị trí đặt trên mặt tiền đường Nguyễn Phan Vinh, thuộc địa phận Khối An Tân, Phường Cẩm An, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

vi tri hoi an golden sea

View nhìn từ dự án Hội An Golden Sea rất đẹp, góc nhìn ở phía Tây Nam chín là sự hiện diện của cung đường Lạc Long Quân, và khu đô thị An Bàng nằm ở phía Tây Bắc của dự án. Hướng Đông Bắc là giáp biển Đông với 275m đường biển, và còn lại ở phía Đông Nam là khu Cẩm An và khu cây xanh tập trung.

Từ đó có thể thấy, căn hộ condotel ở Hội An là 1 dự án được thừa hưởng đầy đủ các giá trị phong thuỷ thuận lợi, được chủ đầu tư lựa chọn khá kỹ lưỡng với địa thế tựa sơn hướng thuỷ.

Mà từ vị trí dự án condotel Hội An, có thể thừa hưởng trọn vẹn những giá trị tự nhiên, gồm nguồn tài nguyên thiên nhiên trù phú, kèm theo đó là khu vực mặt tiền giáp biển cực kỳ thuận lợi cho việc khai thác các tiềm năng du lịch mà dự án Hội An Golden Sea là 1 trong số đó.

Cụ thể, từ dự án Hòa Bình ở Hội An, quý khách có thể thấy, mặt giáp hướng biển là bãi biển An Bàng, nơi được trang web uy tín hàng đầu đánh giá về lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng trên thế giới đánh giá là 1 trong 25 bãi biển đẹp nhất hành tinh, là ưu điểm thu hút các du khách quốc tế quan tâm.

Đặc biệt từ dự án Hội An Hòa Bình, quý khách chỉ mất tầm 30 phút để đến sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Với các tuyến đường bay ngày càng được khai thác mở rộng, du khách sẽ có thể tiết kiệm tối đa thời gian cũng như các chi phí vận chuyển trung gian, cực kỳ dễ dàng tiếp cận.

Tiếp đến là sự có mặt của cung đường Lạc Long Quân, du khách dự án Hòa Bình Hội An có thể tiếp cận và trải nghiệm với 1 hệ thống tiện ích, các danh lam, thắng cảnh nổi tiếng hàng đầu, kết hợp với mạng lưới các tuyến đường như: ​Nguyễn Phan Vinh, Cẩm An, Hội An, Quảng Nam,…

Mà quý khách chỉ mất tầm 5 phút đến bãi biển Cửa Đại hay khu phố cổ Hội An. Đến Bà Nà Hill, Đảo Cù Lao Chàm, Thánh Địa Mỹ Sơn, du khách chỉ mất tầm 10 phút để di chuyển từ dự án Hội An Golden Sea.

Bên cạnh đó còn có các địa danh nổi tiếng như: Bà Nà Núi Chúa; Bán đảo Sơn Trà; Ngũ Hành Sơn; Cố đô Huế,… cũng là những điểm đến nổi tiếng tại khu vực mà du khách có thể lựa chọn làm điểm đến thư giãn và tham quan mà khoảng cách lại không quá xa condotel Hội An Golden Sea.

Thiết kế quy hoạch nội khu dự án Hội An Golden Sea

Sau những thông tin chia sẻ về đặc điểm vị trí của dự án Hội An của Hòa Bình, tiếp theo tại chủ đề này, các chuyên gia VNEP sẽ chia sẻ tiếp tục về các hạng mục đang được thiết kế và thi công tại khuôn viên nội khu dự án.

Mà cụ thể, từ Hội An Golden Sea, quý khách có thể thấy dự án được chia thành 2 phân khu khác nhau, với khu vực thấp tầng sát biển, được chủ đầu tư thực hiện 10 sản phẩm là các căn hộ nghỉ dưỡng 7 sao.

Và với phân khu cao tầng, hiện hữu có 1 tháp là khu thương mại dịch vụ và 4 tòa tháp thiết kế dành cho các hạng mục nhà ở với sự bố trí “ít ỏi” chỉ khoảng 412 sản phẩm, sử dụng khoảng 25% tổng diện tích quy hoạch.

Còn phần còn lại, chủ đầu tư dành cho việc thiết kế 1 khu nghỉ dưỡng hiện đại và đẳng cấp với đa dạng các loại hình khác nhau, hệ thống tiện ích có sự khác biệt và đẳng cấp hơn hẳn các dự án cùng phân khúc đang có mặt tại đây.

Dự kiến, căn hộ condotel Hội An sẽ hoàn thiện và được chủ đầu tư bàn giao nhà vào quý 3/2020, với đầy đủ các loại hình thiết kế được bàn giao, Trong đó, tiêu chuẩn bàn giao nhà sẽ là hoàn thiện full nội thất với phong cách “dát vàng” giá trị.

Để có nhiều hơn những góc nhìn về căn hộ Hội An Golden Sea, quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết tiếp theo, được Lê Quang Thành chúng tôi cập nhật và chia sẻ thường xuyên tại đây để có thêm những thông tin giá trị, thuận lợi hơn cho các nhà đầu tư.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCNLpgdA0M8LPwE2IuEx74eg

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140