Vị trí dự án Hội An D’or ở đâu?

Hội An Dor là công trình được kiến tạo nên với mục đích xây dựng khu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp hàng đầu tại khu vực Quảng Nam. Toàn bộ quy hoạch của dự án Hội An Dor rộng 24 hecta được xây dựng bởi BCG Land. 

 

Tìm hiểu vị trí Hội An Dor và đánh giá cụ thể về địa điểm này cùng các chuyên gia canhovistaverde.org sẽ là nội dung trong bài viết sau đây.

 

tong quan du an hoi an dor

 

Hội An Dor được xây dựng ở đâu?

 

Địa điểm xây dựng dự án Hội An Dor nằm tại khu vực Cửa sông Thu Bồn thuộc phường Cẩm Nam, Hội An, Quảng Nam. Vị trí dự án nằm trong khu phố cổ Hội An với khoảng cách chỉ khoảng 800m. Đặc biệt là địa điểm nằm ngay khu vực Cửa sông Thu Bồn hướng ra biển nên có điều kiện sống tự nhiên thoáng mát, êm dịu.

 

vi tri du an hoi an dor

 

Trong năm 2021, Trần Đình Hiếu đánh giá dự án Hội An Dor là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng hiếm hoi được triển khai xây dựng và đặc biệt là nằm ngay khu vực gần trung tâm của thành phố Hội An. Vì vậy các chuyên gia đánh giá cao tiềm năng của dự án và đặc biệt là khi dự án đưa vào triển khai khu nghỉ dưỡng sẽ rất phù hợp với tình hình phát triển du lịch tại Hội An hiện nay.

 

Hạ tầng giao thông tại Hội An Dor Hội An

 

Nằm ngay vị trí gần trung tâm thành phố Hội An nên dự án khu nghỉ dưỡng Hội An Dor đang tọa lạc trong khu vực có sự đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông của tỉnh Quảng Nam. Từ vị trí này chúng ta có thể di chuyển từ 5 đến 10 phút là Đạt có thể đến được các địa điểm du lịch văn hóa và lịch sử, đặc biệt là khu phố cổ Hội An.

 

Xung quanh khu vực này là hạ tầng giao thông được đầu tư hiện đại, đồng bộ. Với những lợi thế này thì điều kiện kết nối giao thông của khu nghỉ dưỡng Hội An Dor sẽ rất tốt nên cư dân và du khách tại đây sẽ không cần băn khoăn về vấn đề đi lại.

 

Vị trí Hội An Dor thừa hưởng nhiều tiện ích

 

Hội An Dor được quy hoạch trong vùng phát triển du lịch hàng đầu tại Quảng Nam và đặc biệt phố cổ Hội An toàn là một trong những thành phố du lịch hàng đầu châu Á. Vì vậy không có gì quá bất ngờ khi cộng đồng cư dân tại Hội An Dor sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hiện đại, chất lượng ngay bên ngoài dự án.

 

Với điều kiện đi lại thuận lợi và khoảng cách không quá xa thì người dân trong khu đô thị nghỉ dưỡng Hội An Dor dễ dàng tiếp cận đến các địa điểm như: Rừng Dừa Cẩm Thạch, di tích Lam cổ Thanh Hà, trung tâm Phố cổ Hội An, làng mộc Kim Bồng, làng rau trà quế,… Đây đều là những địa điểm du lịch hàng đầu tại Hội An và tất cả sẽ mang đến nhiều trải nghiệm rất tốt cho cư dân và cả du khách lưu trú tại khu đô thị Hội An Dor.

 

Từ những yếu tố trên để canhovistaverde.org kết luận rằng vị trí Hội An Dor là một trong những địa điểm rất lý tưởng để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại Hội An hiện nay.