Vị trí dự án Celesta Heights Nhà Bè

Celesta Heights là một trong số những dự án có sự hiện diện của hai thương hiệu lớn là tập đoàn Phú Long và tập đoàn Keppel Land. Đây là một trong những dự án gây sốt tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh với mô hình căn hộ được đầu tư với khoảng 1.000 sản phẩm. 

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay chuyên gia canhovistaverde.org cung cấp thông tin vị trí dự án Celesta Heights cùng một số nhận xét liên quan để quý khách tham khảo. 

phoi canh du an can ho celesta heights
celesta heights

Dự án Celesta Heights ở đâu?

Celesta Heights là công trình căn hộ chung cư được đầu tư xây dựng có vị trí đẹp trên trục đường Nguyễn Hữu Thọ là một trong những công trình nổi bật tại xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè, TP Hồ Chí Minh.

Đây là một trong những dự án có vị trí đẹp và đặc biệt đây là giai đoạn 2 của công trình khu đô thị Celesta Heights. Từ vị trí này để các chuyên gia đánh giá dự án chung cư Celesta Heights Nhà Bè có được nhiều yếu tố tiềm năng thuận lợi nhờ vào địa điểm xây dựng có nhiều giá trị.

Trần Đình Hiếu phân tích vị trí dự án Celesta Heights là một trong những công trình thuộc khu vực trọng điểm của nam Sài Gòn và là một trong những nơi có sự phát triển về kinh tế, xã hội hàng đầu trong khu vực.

vi tri du an celesta heights nha be

Tại địa điểm xây dựng căn hộ Celesta Heights Keppel Land ngoài phát triển về kinh tế thì hạ tầng giao thông kết nối linh hoạt và được đầu tư đồng bộ cũng sẽ là một phần giúp người dân tại chung cư Nhà Bè dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố và nhiều khu vực khác.

Dự án Celesta Heights có điều kiện kết nối giao thông thuận lợi

Nhờ đầu tư phát triển hạ tầng giao thông tại huyện Nhà Bè nên điều kiện đi lại của người dân tại đây và đặc biệt là người dân trong chung cư Celesta Heights tại đường Nguyễn Hữu Thọ càng trở nên thuận tiện hơn.

Chúng ta sẽ mất khoảng từ 10 đến 15 phút để có thể tìm thấy được những tiện ích như khu vực hành chính, giải trí, văn hóa, thể thao,… ngay gần xung quanh khu vực triển khai dự án chung cư Celesta Heights của Keppel Land. Ngoài ra quý khách cũng có thể dễ dàng kết nối về khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và những địa điểm tại khu Nam Sài Gòn một cách thuận lợi.

Địa điểm triển khai dự án chung cư Celesta Heights Nhà Bè cũng có thể kết nối nhanh chóng đến nhiều khu đô thị lớn tại khu Nam và tiếp cận được những địa điểm du lịch giải trí đẳng cấp. Đây sẽ là những điều kiện rất tốt về vấn đề đi lại để có thể phục vụ tốt nhu cầu của cư dân Celesta Heights Nhà Bè cũng như những người dân sống tại các khu vực xung quanh.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu và đánh giá vị trí dự án Celesta Heights được thực hiện bởi chuyên gia canhovistaverde.org. Rất nhiều thông tin xoay quanh dự án chung cư Celesta Heights của tập đoàn Keppel Land hợp tác với tập đoàn Phú Long sẽ tiếp tục được các chuyên gia cập nhật để cung cấp cho quý khách. Hi vọng nội dung này sẽ rất hữu ích cho quý khách.