Vị trí De La Sol mang đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn

Đem lại một không gian sinh sống xanh và cộng đồng sang trọng là hai bí quyết then chốt để đảm bảo được đời sống yên lành, bình yên tại De La Sol capitaland. Đây đừng chỉ là một lời đợi mà còn là sự “chuẩn mực” trong số việc quy hoạch và cấu trúc. Đối với trông muốn tạo lập mọi giá trị bền vững, cùng yếu tố xây dựng một không gian sinh sống “chuẩn” –  De La Sol, đang mỗi ngày ghi nhận được sức thu hút của mình trong sàn BĐS khu vực.

vi tri de la sol mang den co hoi kinh doanh hap dan

De La Sol quan 4 – điều kiện thương mại thu hút

Du an De La Sol được đầu tư trang bị với tổng diện tích: 1.45 ha, quy mô bao gồm 3 Block tòa nhà cao 34 tầng và 2 tầng hầm Với 880 căn hộ cao cấp. Dự án nhà phố tạo kết cấu sang trọng, thích hợp Với phong cách sống thượng lưu nhưng khá phù hợp với túi tiền. Thích hợp Đối với đòi hỏi thực tiễn của người Việt trong quá trình tìm kiếm nhà sinh sống ở thành phố đông dân dẫn đầu Việt Nam – Hồ Chí Minh.

De La Sol của chủ đầu tư Capitaland VietNam ẩn chứa vị trí Kim Cương, không chỉ thuận tiện về giao thông, môi sinh, tiện ích ngoại quỹ mà còn mang trong mình khả năng tăng giá cả một cái ngoạn mục. Trong số quy hoạch và kết cấu, nhà đầu tư chú trọng trang bị một vài môi trường xanh, lấy cảm hứng từ những khu vườn tại mây để xây dựng 1 điều kiện trong số lành, Đối với nhiều hoa cỏ, mang lại một đời an cư hòa quyện vô thiên vậy.

Không khó nhằm bắt gặp mọi thảm cỏ non, những công trình đem màu sắc của thiên vậy tươi xa lạ ngay trong lòng dự án bất động sản. Nổi trội như bể bơi rộng 900m2, là điểm thư thái, làm những người giải tỏa căng thẳng và mệt mỏi dưới mạng lưới nay gian khiến yếu tố, sảng khoái hòa mình vô làn nước trong non. Bên cạnh đó, những bóng cây cao rợp, quỹ công viên bao quanh dự án nhà phố cũng góp phần như “lá phổi xanh” điều hòa không khí cho Tất cả khu vực. Chỗ đây còn xây dựng tổ phù hợp một số loại hình dịch vụ, vui chơi phong phú và đa dạng, phục vụ nhu cầu của dân cư như phòng tập thể hình, spa, trung tâm mua sắm, quán ăn, nhà hàng…

Những người vẫn còn quát niệm, chỗ kinh doanh sầm uất sẽ luôn gắn Đối với những căn chủ ồn ã, mất trật tự. Bởi vậy, việc “xuống tiền” cho 1 công trình BĐS là yếu tố rất khó khăn và các lo nghĩ. Tuy thế, De La Sol capitaland được xem như là sự chọn lựa hoàn hảo nhất, mở nên 1 nhiên giới tuyệt đối riêng biệt.

Các chủ đầu tư quốc tế như Capitaland, Keppel Land… đã phát triển nhiều dự án bất động sản đẳng cấp khu vực cho thị trường bất động sản Việt Nam. Tuy nhiên, những năm gần đây, các công ty bất động sản Việt Nam đã có những bước tiến vững chắc trong việc khẳng định uy tín, với nhiều công trình được công nhận, bên cạnh những ông lớn như Vinhomes với Lanmark 81, Novaland, thì các thương hiệu hàng đầu ở phân khúc căn hộ tầm trung như Đất Xanh Group, hay chủ đầu tư Him Lam đã được ghi nhận bởi khách hàng.

Trong đó, Him Lam với loạt các dự án Him Lam Phú An, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Tân Hưng Quận 7,… là thương hiệu được đánh giá rất tốt từ khách hàng đã mua.

De La Sol capitaland nơi sinh sống và đầu tư lí tưởng

Một số khách hàng và nhà đầu tư đừng mọi sẽ tìm được nơi sống lý tưởng, mà đây còn nghiễm vậy trở thành chỗ “hái nên tiền” với những cửa hàng đầy hứa hẹn xây dựng sau này. Các yếu tố không gian, như mặt tiền rộng, diện tích vỉa hè hợp lý, cộng hưởng Với cộng đồng lân cận xây dựng, phong phú sẽ xây không gian để dân cư an tâm kinh doanh và chào rộng thương mại.

Cập nhật ngay những căn hộ Quận 4 sẽ mở bán trong 2020 qua bài viết của Trần Đình Hiếu.

Bên cạnh đấy, chủ nhân của De La Sol quan 4 sẽ được hưởng thụ một cuộc an cư “sang chảnh” đúng nghĩa Với mọi tiện nghi phong phú, sang trọng bậc nhất khu vực. Cả gia đình có thể thỏa thích tham gia vô những mô hình dịch vụ, vui chơi tạo sẵn, như tập thể dục thể thao, đi bộ dạo mát…Cơ hội nhằm mọi người cùng với kết nối và gắn kết phía nhau. Vừa là chỗ thương mại, vừa có quan an cư sống. Đó là tương lai của mọi nhà nhân sẽ sở hữu căn hộ này.

Với quý khách hàng quan tâm các dự án căn hộ cao cấp khu vực trung tâm. Có thể tham khảo thêm dự án Stella En Tropic Võ Văn Kiệt Bình Tân do chủ đầu tư Kita Group phát triển.

Thông tin chi tiết về căn hộ Kita Group Bình Tân xem tại: Stella En Tropic. Trần Đình Hiếu đánh giá căn hộ Stella Võ Văn Kiệt là cơ hội đầu tư đáng cân nhắc ở thời điểm hiện tại.