Vị trí căn hộ The Grand Manhattan có lợi ích gì cho cư dân?

Vị trí căn hộ The Grand Manhattan tọa lạc là nơi có địa thế tuyệt đẹp, hội tụ nhiều điều kiện rất thuận lợi cùng những tiềm năng không nhỏ trong tương lai. Khám phá những lợi ích cư dân được hưởng nhờ vị trí hiếm có mà dự án mới của Novaland tạo ra trong bài viết dưới đây:

Điểm mặt kể tên những dự án đình đám, nổi bật tại thị trường Quận 1 không thế bỏ qua cái tên Dự án The Grand Manhattan. Đây là dự án mới toanh được khởi công hôm 31/ 8 vừa qua. Đánh giá bởi Lê Đình Phong sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng nắm bắt toàn bộ tin tức quan trọng về căn hộ cao cấp mới của nhà Novaland.

du an novaland the grand manhattan quan 1

Vị trí The Grand Manhattan sở hữu nhiều lợi thế hấp dẫn

The Grand Manhattan nằm tại 100 Cô Giang, Phường Cô Giang. Với vị trí vàng hiếm có này mang lại những lợi ích cho cư dân tương lai như sau:

 

  • Cư dân The Grand Manhattan có được những lộ trình giao thông thuận tiện nhất:

 

Nằm trong khu vực trung tâm Quận 1, dự án được thừa hưởng hệ thống giao thông lớn, hiện đại với khả năng liên kết khu vực phủ khắp, thông suốt và nhanh chóng. Đồng thời, cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hóa và hoàn thiện giúp sự di chuyển của cư dân tương lai từ dự án đến mọi nơi của Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận thuận tiện và dễ dàng.

Những lộ trình giao thông gắn liền với con đường đi làm, đi học, những hành trình đến vô vàn điểm dừng chân thú vị hấp dẫn trên khắp dải đất Việt Nam hình chữ S hay vượt ra khỏi biên giới quốc gia ở những đất nước mới, con người mới, du lịch và khám phá mọi nền văn hóa đa dạng trên thế giới cũng không có gì là trở ngại.

Chủ đầu tư dự án The Grand Manhattan dành cho những khách hàng có nhu cầu chia sẻ bởi Phong Le. Theo như dự án kiến thì tập đoàn này sắp cho ra mắt hàng loạt dự án mới tại thị trường Việt Nam khởi đầu đó là dự án Quận 1.

the grand manhattan vi tri co giang quan 1

 

  • Dễ dàng được trải nghiệm tiện ích xung quanh The Grand Manhattan hiện đại, cho cuộc sống đầy hứng khởi:

 

Bao quanh dự án là những hàng xóm tầm cỡ, nơi sở hữu hệ thống tiện ích hiện đại, giúp cư dân được thừa hưởng và dễ dàng sử dụng, trải nghiệm những tiện ích xung quanh cao cấp này, cho cuộc sống thêm phần hứng khởi, đa sắc màu hơn.

Blog dự án bất động sản đang Hot cập nhật liên tục mọi thông tin và đánh giá từ Phong Lê xem ngay : http://ledinhphong.vn/ Dự án dù mới nhập cuộc thị trường căn hộ Quận 1 nhưng đã cho thấy sức hấp dẫn mạnh mẽ của mình với việc được chủ đầu tư Novaland trang bị cho những vũ khí cạnh tranh sắc nhọn không chỉ đến từ vị trí vàng mà còn ở hệ thống tiện ích nổi bật, môi trường sống đáng mơ ước,… cùng rất nhiều lợi thế ưu tú khác, quý khách hàng và nhà đầu tư không nên bỏ lỡ.

Harbor City chủ đầu tư Novaland khu đô thị đẳng cấp, tham khảo video:

 

  • Tạo ra môi trường cư dân hiện đại, văn minh cho The Grand Manhattan:

 

Chính nhờ vị trí nằm trung tâm Quận 1– đô thị phát triển bậc nhất thành phố, nơi tụ hội của những dự án đình đám, với vốn đầu tư siêu lớn, căn hộ cao cấp với mức giá dành cho giới thượng lưu, hàng xóm của The Grand Manhattan là những người vô cùng thành đạt, giàu có, thu nhập cao và trí thức, có trình độ. Điều này tạo nên cộng đồng cư dân bao quanh vô cùng chất lượng, đẳng cấp, thuộc hàng VIP, mang đến môi trường sống dân cư hiện đại và văn minh bậc nhất.