Vị trí Armena Khang Điền ở đâu? Đi lại có thuận lợi?

Armena Khang Điền là một trong số những dự án tiếp theo sẽ được Khang Điền làm chủ đầu tư triển khai tại khu vực Quận 9. Theo thông tin quy hoạch thì dự án Armena Khang Điền quận 9 làm mô hình nhà phố biệt thự được đầu tư trên tuyến đường Võ Chí Công hay còn gọi là đường vành đai 2. Sau đây chuyên gia canhovistaverde.org sẽ giới thiệu vị trí Armena Khang Điền và có những đánh giá về địa điểm này. 

Dự án Armena Khang Điền vị trí ở đâu?

Armena Khang Điền là nhà phố biệt thự được xây dựng tại tuyến đường Võ Chí Công, Phú Hữu, quận 9. Đây là một trong những địa điểm có điều khiển kết nối giao thông thuận lợi thì nằm gần các khu vực giao thông trọng điểm như đường vành đai trong, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Liên Phường,… 

vi tri du an armena khang dien

Đặc biệt là khi quý khách sống tại dự án Armena Khang Điền khi điều khiển đi về khu đô thị Thủ Thiêm và những địa điểm tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ ngày càng trở nên thuận tiện.

Trong thời gian vừa qua với quá trình nâng cấp vòng xoáy Liên Phường là một trong những điểm yết hầu của khu vực có thể kết nối đến khu công nghệ cao, cảng Cát Lái và nhiều địa điểm khác. Vị trí nhà phố biệt thự Armena đánh giá của Trần Đình Hiếu là dễ dàng liên kết đến cầu Cát Lái và cao tốc Long Thành – Dầu Giây để giúp quý khách di chuyển đến nhiều vùng miền tại phía Nam .

Quý khách có thể dễ dàng từ Armena Quận 9 di chuyển đến khu đô thị Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng, quận 1, khu công nghệ cao với thời gian từ 15 đến 30 phút.

Vị trí Armena Khang Điền xung quanh có nhiều tiện ích

Dự án Armena Khang Điền được đầu tư năm tại địa điểm tập trung nhiều dự án lớn và hệ thống tiện ích đa dạng. Một số dự án lớn xoay quanh khu đô thị Armena Khang Điền cần được nhắc đến nhiều: Villa Park, Lucasta, Mega Ruby, Mega Residence,… Ngoài ra với sự đầu tư của tập đoàn Khang Điền qua dự án Armena Khang Điền thì sẽ biến nơi đây trở thành một trong những tổ hợp nhà phố biệt thự compound tốt nhất tại phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Quý khách có thể tìm thấy rất nhiều tiện ích góp mặt tại địa điểm bên ngoài dự án Armena Khang Điền như: trung tâm thương mại, khu công nghệ cao, trung tâm hành chính, vui chơi giải trí, nhà hàng, quán cà phê, công viên,…

Tất cả đã cùng nhau hội tụ để tạo nên giá trị của nhà phố biệt thự Armena Khang Điền và chỉ vì vậy mà đây cũng là một trong những dự án được nhiều người đánh giá cao tại thị trường nhà phố biệt thự quận 9 2021.

Như vậy nội dung bài viết tên thì chuyên gia canhovistaverde.org đã giới thiệu cho quý khách những nội dung về vị trí và đánh giá cụ thể liên quan đến dự án Armena Khang Điền. Qua nội dung này hy vọng đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho quý khách và mang lại những cơ hội đầu tư tốt để quý khách tham khảo.