Uy tín chủ đầu tư dự án Masterise Lumiere Riverside được quyết định do đâu?

Như đã biết, đơn vị đầu tư và phát triển dự án cao cấp quận 2 Masterise Lumiere Riverside chính là Masterise Homes. Bởi đã hình thành nên nhiều căn hộ hiện đại tại khu vực thuộc thương hiệu Masteri nên sự trở lại của ông lớn tuy không quá ngạc nhiên song vẫn rất được chờ đợi. Uy tín của đơn vị đã được khẳng định và niềm tin trong khách hàng về các dự án của Masterise Homes cũng là rất lớn.

Với quý khách hàng đang quan tầm đầu tư dự án nhà phố, biệt thự compound sinh thái vùng ven Sài Gòn. Dự án Aqua City Novaland theo Trần Đình Hiếu là cơ hội đầu tư rất đáng cân nhắc. Dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành nơi an cư lý tưởng, đẳng cấp hàng đầu của cộng đồng cư dân thành đạt. Nhất là trong bối cảnh hạ tầng giao thông đang được nâng cấp, đồng bộ như thời điểm hiện tại.

Chủ đầu tư căn hộ Masterise Lumiere Riverside đã đầu tư rất nhiều dự án thành công

Dựa vào khối “tài sản” là các dự án đã được đầu tư và phát triển tại thị trường thành phố Hồ  Chí Minh là khách hàng đã có thể đoán định được sức mạnh tài chính và khả năng đầu tư của ông lớn chủ đầu tư dự án Masterise Lumiere Riverside – Masterise Homes.

Masteri Parkland quan 2

Nhìn lại quãng thời gian đã quan, đơn vị thực mất một thời gian khá dài để chinh phục khách hàng đồng thời phát triển thương hiệu của mình, trở thành một trong những cái tên chỉ cần nhắc đến là nhớ, chỉ cần đầu tư là sẽ bán tốt các dự án của mình.

Công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền là một trong những đơn vị uy tín trong hoạt động đầu tư và phát triển các dự án đặc biệt là phân khúc căn hộ chung cư Quận 2 cao cấp. Nhìn vào chuỗi Masteri đã được thi công thì khách hàng có thể nhận xét và đưa ra bình luận một cách dễ dàng và thực tế nhất. Chưa một sản phẩm nào đến từ các dự án nhận lại phản hồi xấu của khách hàng. Đặc biệt, hiện mọi sản phẩm của đơn vị này đều bán hết, công trình hoàn thiện thì đã bàn giao và khách hàng đã dọn về ở gần như là đầy đủ cả.

Nhắc đến Masterise Homes thì không thể bỏ sót các dự án của đơn vị từng một thời là “điên đảo” thị trường cao cấp Quận 2 và quận 7 như các dự án Masteri Thảo Điền, dự án Masteri Millenium, dự án M-ONE, dự án Masteri An Phú hay gần đây nhất, sắp được trình diện thị trường cao cấp Quận 2 có dự án mới mang tên Masterise Lumiere Riverside thi công trên đường Xa Lộ Hà Nội, gần khu vực Thảo Điền sầm uất, ngay trung tâm An Phú sôi động.

Uy tín chủ đầu tư dự án Masterise Lumiere Riverside khởi nguồn từ…..

Thực tế các dự án được đầu tư bởi công ty cổ phần đầu tư Thảo Điền đều có những đặc điểm chung sau. Cũng phải nhận định rằng, chính những đặc điểm này đã góp phần mang dự án đến gần hơn với mọi người, khách hàng của đơn vị, qua mỗi năm nhờ uy tín được khẳng định và  mọi người truyền tai nhau tán thưởng thì mới có thành công rực rỡ như ngày hôm này.

phoi canh du an Masteri Parkland

Các dự án của Thảo Điền đều đảm bảo tiến độ xây dựng

Chất lượng công trình hoàn thiện một cách tốt nhất, bàn giao đúng cam kết về tiến độ thi công và cả các tiện ích hứa hẹn sẽ quy hoạch trong lòng chung cư cao cấp.

Đặc biệt hơn, mua sản phẩm của đơn vị, gia đình an tâm hoàn toàn về pháp lý.

Cùng với đó công ty cũng là một trong số ít đơn vị có khả năng triển khai bán hàng tốt, mang đến lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư.

Với dự án Masterise Lumiere Riverside, trên cơ sở chủ đầu tư uy tín Trần Đình Hiếu nhận định sẽ rất thành công trong thời gian tới và được đông đảo mọi người đón nhận.