Trung tâm thương mại phục vụ nhu cầu cuộc số của cư dân tại dự án căn hộ River View Bình Dương

Ngoài những yếu tố vị trí chiến lược ” vàng “, chủ đầu tư tầm tài chính vững mạnh, uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp, đơn vị thầu có tiếng về chất lượng, cùng thiết kế xuất sắc tại dự án căn hộ River View Bình Dương . dự án căn hộ River View Bình Dương được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn 5*. Trang bị đủ các thiết bị đẳng cấp tư những thương hiệu co tiếng và chất lượng trên thế giới. Nhằm giúp quý khách tận hưởng sự tiện nghi tân tiến tại dự án căn hộ River View Bình Dương là chốn về hàng ngày mệt mỏi là nơi lập nghiệp. Là không gian xuất sắc cho gia đình bạn. CĐT cam đoan sẽ bàn giao đầy đủ những nội thất được biểu hiện qua Hợp đồng mua bán và pháp lý của dự án chung cư.

 River View Bình Dương

Sống tại dự án căn hộ River View Bình Dương , tiện nghi chỉ cách một bước chân

căn hộ Bình Dương nằm ngay quốc lộ 13, phường Thuận An, trong khu đô thị Phát Đạt, vì thế đây chính là một trong những dự án chung cư có vị trí chiến lược và đắc tại cửa ngõ phía Khu Bắc Bình Dương. Có thể thuận lợi nhận ra rằng, trước mặt dự án chung cư là tuyến đường lưu thông đến vô số các tỉnh ngoại thành, nằm giữa trung tâm lưu thông của bến xe Bình Dương. Vị trí chiến lược của dự án căn hộ chung cư River View Bình Dương không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một không gian sống lý tưởng. Đây là địa điểm cực kỳ thuận lợi khi mà quỹ đất cho những dự án chung cư xanh ngày dần bị thu hẹp.

Điểm nổi trội đầu tiên của dự án chung cư River View Bình Dương Phát Đạt Corporation phải kể đến là mật độ xây dựng thấp chỉ với 55%. Phần lớn là không gian xanh dành cho cảnh quan cây xanh, vườn dạo bộ. Hệ thông vòi nước lọc tự động, hồ bơi ngoài trời rộng 300m2. Trung tâm mua sắm, dịch vụ nhà hàng ẩm thực. Hệ thống pin mặt trời để giảm thiểu năng lương, tiết kiệm điện….. Không chỉ sở hữu những tiện ích đồng bộ từ xung quanh khu vực như giáp giới khu đô thị Phát Đạt, các khu trường tiểu học trung học liên cấp phường, các trường Đại học hàng đầu và các trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất hiện nay, cư dân tại căn hộ Bình Dương còn được thừa hưởng các tiện ích sẵn có ngay tại dự án chung cư với hệ thống dịch vụ đạt chuẩn 5 sao.

Căn hộ chất lượng cao giá rẻ giữa lòng Bình Dương

dự án căn hộ chung cư River View Bình Dương được xây dựng bằng các chất liệu thân thiện với thiên nhiên. Sử dụng năng lượng tái tạo theo đúng tiêu chuẩn một công trình xanh. Các loại diện tích phong phú của dự án căn hộ River View Bình Dương dao động từ 1-4 phòng ngủ. Với các loại căn linh hoạt về diện tích từ Diện tích đa dạng 1PN-3PN. Đối với những quý khách đang tìm hiểu sử dụng căn hộ giá rẻ có riêng tư, diện tích lớn thì có thể chọn lựa những căn hộ Duplex, Penthouse với diện tích từ 338m2 trở lên.

>>Xem thêm căn hộ do Phát Đạt Làm CĐT: giá bán Grand View Bình Dương

Có thể nói với dao động 2,1 tỷ/căn thì việc sở hữu căn hộ đầy tủ tiện ích cao cấp cho quý khách là điều không dễ. Nhờ mức giá “mềm” cùng việc tạo nên sự khác biệt vừa tầm tay khách hàng. Mà căn hộ giá rẻ thông minh dự án căn hộ River View Bình Dương hút khách và được nhiều quý khách ưa chuộng. Giữa thị trường đầy tranh giành của nhiều khu căn hộ giá rẻ ra đời tại khu Bình Dương hiện nay. Từ dịch vụ đến các tiện ích của dự án chung cư đều được đơn vị vận hành và quản lý quan tâm. Mỗi nhân viên dự án căn hộ River View Bình Dương đều mang tới sự thân thiện và nhiệt tình. Sẵn sàng giúp đỡ khi cư dân cần. Hình ảnh đẹp mà dự án chung cư mang tới tạo nên. Những ấn tượng để mọi cư dân đều nhận ra hài lòng về chọn lựa của mình. Đây là những giá trị cốt lõi và điều căn bản để dự án chung cư có thể khẳng định mình cùng khách hàng. Hiện đã có mặt bằng dự án căn hộ River View Bình Dương , quý khách quan tâm vui lòng điện thoại ngay với chúng tôi để được cung cấp.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Căn hộ Vista Verde