Trải nghiệm tiện ích hoàn hảo của căn hộ One Verandah

Thiết kế can ho One Verandah của chủ đầu tư MapleTree quá ấn tượng trong khuôn viên quá nhiều tiện ích cao cấp, One Verandah MapleTree hướng đến một cuộc sống đẳng cấp.

Ngoài vị trí có sức hút tiềm năng lớn, khả năng liên kết giao thông dễ dàng thuận tiện, One verandah còn sở hữu hê thống tiện ích hoàn hảo, giúp cư dân có những trải nghiệm sống hoàn hảo nhất tại dự án MapleTree. Xem bài bài viết phân tích về căn hộ Quận 2 này của Nhật Phạm để hiểu rõ về lợi thế vị trí căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này.

Dự án căn hộ One Verandah Quận 2 nằm tại nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 sở hữu không gian sống gần gũi mang môi trường xung quanh, và sự xanh trong của dòng nước êm trôi trên sông Sài Gòn. Dự án One Verandah sẽ là điểm dừng chân xuất sắc cho KH.

can ho one verandah

Căn hộ One Verandah trải nghiệm tiện ích hoàn hảo

Dự án One Verandah MapleTree Quận 2 ẩn chứa các giá trị xuất sắc

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah đã để lại ấn tượng đầu tiên ngay chính tên gọi của nó “ One Verandah” là biểu trưng sự đoàn viên, gắn bó và yêu thương. Cấu trúc dự án gồm 4 toà tháp, với độ cao là 29 tầng. Tổng số căn hộ của dự án One Verandah là 779 căn. Trên thực tế, mật độ căn hộ tại đây khá thấp, chỉ chiếm 40 % mật độ xây dựng, dao động không còn lại được phủ một màu xanh tươi của thiên nhiên. Dự án chung cư quận 2 vừa là nơi ổn định chỗ ở lâu dài nhưng cũng với giá trị vĩnh hằng để biến cuộc sống hàng ngày tại đấy phát triển thành niềm ao ước của mọi nhà.

sở hữu không gian xanh mát tự nhiên và phong cảnh đẹp đã tô thêm vẻ đẹp mỹ quan cho thành thị năng động, hiện đại. Cư dân sống tại dự án One Verandah sẽ đón nhận sự thanh khiết mỗi khi trở về nhà.

Nơi đấy còn để lại ấn tượng sâu đâm trong không gian sông nước hiền hòa của Sài Gòn tráng lệ, dự án BDS One Verandah Quận 2 mở ra view ngắmvĩnh viễn. Bởi dự án nằm trong KĐT hạng sang và trong quy hoạch nhà thấp tầng, theo đấy 80 % căn hộ tại đấy với bốn mặt đều hướng view ra sông Sài Gòn. Khí hậu tại dự án One Verandah luôn được điều hoà, tạo cảm giác tươi mát, dễ chịu. Không khí này hoàn toàn khác mang 1 Sài Gòn náo nhiệt.

Vị trí vượt bậc của dự án BĐS One Verandah quận 2

Dự án One Verandah tọa lạc tại trọng điểm Quận 2 nhưng ở địa điểm tách biệt, vì thế mà cư dân an cư tại đó sẽ được sống nơi yên tĩnh, thanh bình và môi trường trong lành. Mật độ cây xanh trong dự án sẽ giúp lọc sạch khói bụi, khí độc hại, điều hòa oxi và đảm bảo sức khoẻ cư dân tại đó.

Hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp là một trong những thế mạnh của dự án căn hộ Thạnh Mỹ Lợi. Tham khảo góc nhìn, cảm nhận của Nhật Phạm và cộng sự về tiện ích căn hộ MapleTreehttp://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-so-huu-he-thong-tien-ich-dang-cap.html.

Ngoài chia sẻ về 8000 m2 tiện ích căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này thì bài viết trên còn tổng hợp các tiện ích xung quanh dự án để quý khách hàng tiện tham khảo

mat do cay xanh tai one verandah

Ngoài điều kiện tốt cho giao thông được di chuyển tiện dụng thì dự án tọa lạc trên 4 mặt tiền tuyến phố là Bát Nàn, Tạ Hiện, trục đường Nguyễn Văn Kỉnh và đường 103 ven sông. Vì thế, mà giao thông từ dự án kết nối đến các khu vực tiện lợi hơn. Trong thời gian tới, tuyến đường cầu nối giữa Đảo Kim Cương và phố Mai Chí Thọ hiện hữu thì giao thông tại đấy sẽ tiện dụng hơn, thời gian di chuyển được rút ngắn và một số cung con đường trọng tâm sẽ mở rộng hơn sở hữu trọn vẹn những loại phương tiên giao thông.

Tham khảo clip Căn hộ One Verandah quận 2 – Clip giới thiệu dự án:

Dự án One Verandah Quận 2 là dự án mang trên 70 tiện ích đa năng, xuất sắc. Một vài tiện ích này được xây dựng nên đều đạt chuẩn 5 sao. Hãy mang cho mình căn hộ tại dự án bất động sản One Verandah như có về cho riêng mình cảm giác ấm áp lúc trở về nhà và đồng thời được tận hưởng các giá trị cao cấp của 1 khu resort hạng sang. Dự án Sau thời điểm đã đi vào hoạt động sẽ được tập đoàn Ascott tiếp quản. Đây là công ty top đầu thế giới trong lĩnh vực quản lý các chung cư cao tầng hạng sang.