Tổng quát về % doanh thu mà chủ sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia

Các thông tin về những lợi ích mà chủ sở hữu của Du an Condotel Intercontinental Phu Quoc sẽ được nhận đã được ban bố khá là hấp dẫn. Trong đó thì chủ sở hữu sẽ được bảo đảm về mức lợi tức đặc biệt tốt, được hưởng thụ nhiều ưu đãi đi kèm hấp dẫn và nhất là mức doanh thu từ việc cho thuê Condotel được chia hằng năm.

Xem đánh giá của Nhật Phạm về Condotel Intercontinental Phú Quốc: http://www.nhatpham.net/du-lich-va-dau-tu/condotel-intercontinental-phu-quoc-dau-tu-lieu-co-hieu-qua.html

Nhìn toàn bộ thì việc chia doanh thu như thế này sẽ làm chủ sở hữu yên tâm hưởng thụ lợi dài lâu và vững bền khi mà công trình Intercontinental Phú Quốc đã đi vào hoạt động. Vậy chủ sở hữu Condotel Intercontinental Phú Quốc được chia bao nhiêu % doanh thu?

Condotel Intercontinental Phú Quốc là một trong những phương án đầu tư sinh lợi, đầu tư khai thác cho thuê rất tốt. Tuy vậy, trong trường hợp quý khách hàng đang tìm kiếm cơ hội đầu tư khai thác cho thuê ngay khi thanh toán, thì các dự án mới bàn giao tại Thạnh Mỹ Lợi như Đảo Kim Cương hay Vista Verde là những lựa chọn cực kỳ lý tưởng ở phân khúc căn hộ cao cấp Quận 2.

Ở phạm vi đoạn giới thiệu này, chúng tôi sẽ chia sẻ sơ lược về căn hộ Capitland của chủ đầu tư Capitaland, dự án vừa mới được bàn giao từ quý IV/2017 đến thời gian đầu năm 2018.

Xem ngay phân tích chuyên sâu của SaleReal Team về Vista Verde Capitaland.

Với góc nhìn của chúng tôi, dự án Thạnh Mỹ Lợi lai một lần nữa khẳng định đẳng cấp của ông lớn đến từ quốc đảo Sư Tử Capitaland. Gần như không tìm thấy khác biệt giữa phối cảnh 3D ban đầu với phiên bản bàn giao. Đánh giá của các cư dân khi nhận nhà tại dự án Vista Verde là khá tốt.

Quý khách hàng có thể liên hệ với SaleReal qua thông tin liên hệ tại bài viết phía trên để nhận được tư vấn miễn phí từ nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 với 7 năm kinh nghiệm.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Lúc đầu tư vào bất cứ 1 mô hình gì, thì yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến quyết định của các nhà đầu tư đó là lợi tức, dòng tiền thu về từ hoạt động đầu tư. Với loại hình sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng, những con số chia sẻ ở thời điểm hiện tại, nói cách khác chính là khoản thực tiễn nhà đầu tư thu về từ quá trình đầu tư, được tính theo công thức: Khoản chia sẻ khách hàng nhận = Hệ số chia sẻ của công trình x Doanh thu cho thuê phòng.

Và một căn hộ khách sạn Condotel có thành công hay không, phần nhiều là phụ thuộc vô đơn vị quản lý vận hành. Chính vì vậy, chủ đầu tư Bim Group đã lựa chọn IHG – đơn vị hàng đầu về điều phối khách sạn và resort trên thế giới với công suất phòng cao (trên 70%); giá cả mướn phòng tương ứng với đẳng cấp (theo thống kê mức giá bình quân của resort là $300/ đêm), doanh thu của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc dự đoán sẽ là một con số đáng trông chờ. Bên cạnh đó, đơn vị InterContinental bảo đảm cho lợi tức khai thác phòng dài lâu và xuyên suốt, đem đến dòng tiền lớn và ổn định cho nhà đầu tư.

Tham khảo thêm: http://tinnhanhchungkhoan.vn/bat-dong-san/ong-lon-ngoai-do-bo-vao-nganh-quan-ly-bat-dong-san-nghi-duong-233388.html

Cùng với vấn đề chia 40% lợi tức từ doanh thu phòng, các nhà đầu tư không phải lo nghĩ về phí vận hành khách sạn, vốn gồm rất nhiều hạng mục chi phí, dễ dàng quản lý hiệu quả sinh lợi nhuận của căn hộ hotel. Đây là mức cam kết chia sẻ % doanh thu rất lớn mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám đề ra cho các khách hàng của mình.

Chính do đó mà điều này đã tạo thêm 1 điểm cộng lớn nữa cho bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc (Xem tại: http://baitruongphuquoc.net/). Quý khách hàng sẽ bị thu hút trước tiên là bởi các điểm mạnh về vị trí, thiết kế, quy mô của dự án và sau đấy là mức lợi tức nhận được khá cao hằng năm, cơ hội hiếm thấy như thế thì các nhà đầu tư sáng suốt không nên bỏ qua.

Dự án Jamila Khang Điền tọa lạc tại mặt tiền Đường Song Hành Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây (ngay nút giao Đỗ Xuân Hợp), Xem tại đây để tham khảo một số thông tin hấp dẫn về du an Jamila chỉ cách Thành phố mới Thủ Thiêm 5 phút di chuyển, cách trung tâm Quận 1 chỉ 10 phút và 15 phút để đến Phú Mỹ Hưng.

Tham khảo thêm các thông tin có giá trị liên quan đến Dự án Condotel Phú Quốc thông qua nhiều trang web khác nhau. Click để xem để biết Mọi thông tin cần thiết về Du an Condotel Phu Quoc đều có Tại đây.

Hãy chọn cơ hội đầu tư có một không hai này nhằm đảm bảo cho tương lai bình ổn và vững chắc hơn, không phải dự án bất động sản nào cũng chứa đựng phong phú yếu tố đặc sắc, độc đáo, mới lạ như Condotel Intercontinental Phú Quốc, không phải bất cứ lúc nào bạn cũng có điều kiện đầu tư sinh lợi tức cao và an nhàn như thế, bởi vậy, đừng chần chờ mà bỏ lỡ mất thời điểm đáng giá để đầu tư tốt hơn cho sau này nhé!