Tổng quan về chủ đầu tư Masterise

Masterise là một trong những chủ đầu tư uy tín tại thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian gần đây.

Chủ đầu tư Masterise có uy tín lâu năm cùng với tiềm lực tài chính vững chắc liệu đây có phải chủ đầu tư uy tín hay không? Các dự án Masterise Homes có phù hợp để lựa chọn? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Tổng quan về chủ đầu tư Masterise

Công ty Masterise được thành lập năm 2007, lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm của ông chủ này đã khẳng định được sự uy tín, tiềm lực tài chính vững mạnh của mình bằng những dự án bất động sản cao cấp mà SaleReal đánh giá là rất tốt, giá trị từng căn hộ tăng nhanh sau khi bàn giao đến tay khách hàng.

Triết lý kinh doanh của chủ đầu tư này là: Mang đến cho khách hàng những giải pháp an cư gia tăng giá trị bền vững theo thời gian và cung cấp toàn bộ chuỗi giá trị sống với hệ sinh thái BĐS toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tính đến thời điểm hiện tại, Masterise đã mang đến cho bất động sản Việt Nam hơn 10000 sản phẩm chất lượng cao từ những dự án như: Masterise Thảo Điền, Masterise An Phú, M – one Nam Sài Gòn…

Trong lĩnh vực bất động sản, những ngành kinh doanh chính mà Masterise chú trọng phát triển: bất động sản nhà ở, bất động sản thương mại, bán lẻ, dịch vụ, đơn vị quản lý.

Sau nhiều năm hoạt động, đến nay Masterise đã được công nhận là một trong những chủ đầu tư vững mạnh bằng những giải thưởng danh giá: Top 10 chủ đầu tư hàng đầu tại Việt Nam năm 2015, top 10 bất động sản hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2016.

SaleReal khẳng định Masterise là một trong những cái tên hàng đầu trong làng bất động sản Việt Nam mà khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng đặt niềm tin vào từng dự án mà chủ đầu tư này mang đến thị trường.

Vì sao dự án của Masterise được nhiều khách hàng lựa chọn?

Hầu hết những dự án của chủ đầu tư Masterise ra mắt đều nhanh chóng hết hàng, lý do vì:

Vị trí mà Masterise lựa chọn để phát triển tâm huyết của mình đều là những vị trí đẹp, kết nối giao thông thuận tiện, giúp cư dân có thể di chuyển nhanh chóng đến những khu vực trung tâm mà không mất nhiều thời gian.

Uy tín của chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự tin tưởng của khách hàng. Masterise luôn mang đến sự yên tâm cho khách hàng bằng những dự án chất lượng hàng đầu, tiến độ thi công nhanh gọn, bàn giao đúng với thời gian đã hứa ban đầu.

Tiện ích trong từng dự án được Masterise đầu tư rất mạnh tay, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mới nhất cho khách hàng mà khó có thể tìm thấy ở một dự án nào khác.

Tính thanh khoản dự án của Masterise được SaleReal đánh giá rất cao, nguồn khách hàng dồi dào, giá trị từng căn hộ tăng nhanh theo thời gian nhất là từ sau 4 – 6 tháng bàn giao.

Tiến độ thanh toán cũng rất linh hoạt, mang đến sự yên tâm cho khách hàng trong việc chuẩn bị tài chính cho căn hộ mơ ước của mình.

Với những ưu điểm có được như trên, SaleReal đánh giá Masterise là một trong những cái tên sẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn những dự án của chủ đầu tư này làm nơi an cư.

Mọi thắc mắc của khách hàng có liên quan đến chủ đầu tư Masterise có thể liên hệ trực tiếp với SaleReal để được tư vấn cụ thể hơn.