Tổng quan dự án Hải Giang Merry Land

Hải Giang Merry Land là dự án được đầu tư theo mô hình khu phức hợp nghỉ dưỡng có chủ đầu tư là tập đoàn Hưng Thịnh. Được đầu tư với các sản phẩm như đất nền,căn hộ và biệt thự biển được triển khai tại vị trí vùng kinh tế Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định.

 

Cùng tìm hiểu những thông tin khái quát về dự án Hải Giang Merry Land Bình Định với nội dung trong bài viết được đề cập bởi chuyên gia canhovistaverde.org như sau:

 

Giá Hải Giang Merry Land Bình Định bao nhiêu? Hình thức thanh toán như thế nào? Quý khách có thể xem nội dung này trong bài viết của chuyên gia Trần Đình Hiếu tại đây: Hai Giang Merry Land

 

phoi canh du an hai giang merry land

 

Thông tin dự án Hải Giang Merry Land

 

Dự án Hải Giang Merry Land là công trình được triển khai xây dựng nằm tại địa điểm thuộc xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn. Khu vực này có quy hoạch 656 hecta được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Hưng Thịnh.

 

Công trình khu phức hợp nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land được xây dựng theo mô hình 305 hecta được cải tạo và bổ sung hệ sinh thái tự nhiên. Tổng vốn đầu tư cho dự án Hải Giang Merry Land là 3.500 tỷ đồng.

 

Đến với dự án mới tại bình định của chủ đầu tư Hưng Thịnh Thì quý khách có thể lựa chọn nhiều loại hình sản phẩm đa dạng như: căn hộ, đất nền, biệt thự,…

 

Ưu điểm dự án Hải Giang Merry Land là gì?

 

Hải Giang Merry Land là công trình được triển khai xây dựng tại vị trí đẹp của thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Địa điểm có vị trí nằm giáp biển với khu vực phía Nam đảo Phương Mai. Nơi có lợi thế về cảnh vật tự nhiên hoang sơ, rất thích hợp để phát triển khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp.

 

mat bang tong the hai giang merry land

 

Điều kiện kết nối giao thông thuận lợi đến các khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Định và đặc biệt là có thể di chuyển bằng đường hàng không qua sân bay Phù Cát. Từ địa điểm xây dựng dự án Hải Giang Merry Land đến khu vực Thành phố Quy Nhơn và Mũi Tấn Quy Nhơn hết sức thuận tiện. Điều này tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí đi lại cho du khách cũng như cho các nhà đầu tư.

 

Ngoài ra dự án khu nghỉ dưỡng Hải Giang Merry Land còn được đầu tư bởi một thương hiệu nổi tiếng là tập đoàn Hưng Thịnh được đánh giá là một trong những doanh nghiệp lớn, có uy tín và năng lực kinh tế vượt trội. Doanh nghiệp này luôn mang đến cho khách hàng nhiều dự án chất lượng để có thể trở thành một trong những đơn vị đáng tin cậy trên con đường kinh doanh của nhiều nhà đầu tư hiện nay.

 

Hệ thống tiện ích vượt trội bên trong dự án Hải Giang Merry Land Bình Định cũng là một trong những nhân tố để chúng ta nên đầu tư vào dự án này. Dự án được đầu tư hệ thống tiện ích cao cấp từ sân golf quốc tế, sân thể thao tennis, phòng gym, hồ cảnh quan, khu vui chơi giải trí,… 

 

Hải Giang Merry Land Quy Nhơn được đầu tư hiện đại và đặc biệt là về mặt quy hoạch đất ấn tượng với nhiều yếu tố khoa học đan xen với yếu tố tự nhiên vốn có của khu vực ven biển. Đi vậy điểm nhấn nổi bật của dự án có thể nói là mặt bằng quy hoạch rất ổn cùng với sự cải tạo về tự nhiên sẽ giúp cho dự án có được nhiều yếu tố thuận lợi trong quá trình phát triển.

 

Trên đây là một số thông tin về dự án Hải Giang Merry Land được canhovistaverde.org cung cấp hi vọng mang đến nhiều thông tin hay cho quý khách.