Tổng quan dự án Charm Resort Long Hải

Charm Resort Long Hải là một cái tên mới xuất hiện tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bà Rịa – Vũng Tàu. Một tổ hợp căn hộ du lịch, biệt thự nghỉ dưỡng và nhà phố thương mại đang được đầu tư ngay tại địa điểm đường Võ Thị Sáu, thị trấn Long Hải.

Để hiểu rõ về dự án thì sau đây chuyên gia canhovistaverde.org sẽ cung cấp thông tin cụ thể về dự án Charm Resort Long Hải để quý khách cập nhật thông tin.

Bảng giá chi tiết các sản phẩm bán ra từ dự án Charm Resort Long Hải và những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ Phú Đạt. Thông tin cập nhật bởi Trần Đình Hiếu, xem ngay: Charm Resort Long Hải. Phân tích tiềm năng tăng giá và tư vấn phương án đầu tư dự án Phú Đạt tại Long Hải hiểu quả nhất.

phoi canh du an charm resort long hai

Thông tin Charm Resort Long Hải

Charm Resort Long Hải – Tên gọi chính thức của dự án được xây dựng theo mô hình căn hộ ,biệt thự, shophouse nằm tại đường Võ Thị Sáu, Long Hải Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là một trong những công trình được đầu tư với diện tích lớn lên tới 47.032,5m2.

Chủ đầu tư dự án Charm Resort Long Hải chính là công ty Phúc Đạt là một trong những thành viên thuộc Charm Group. Đơn vị hỗ trợ vốn cho dự án là Ngân hàng Nam Á Bank và sự góp mặt của đơn vị vận hành VinnaHouse.

Tổng vốn đầu tư cho dự án căn hộ du lịch và biệt thự tại Long Hải là 1.200 tỷ đồng với tổng số sản phẩm là 1013 sản phẩm. Quý khách hàng có thể lựa chọn căn hộ du lịch với diện tích 36 đến 257m2. Sản phẩm biệt thự Charm Resort Long Hải có diện tích 300 đến 400m2 với nhiệt độ được công bố là 1 trệt 2 lầu.

Kế hoạch phát triển dự án công trình này sẽ hoàn tất vào cuối năm 2012 với mức giá dự kiến là 2 tỷ cho mỗi sản phẩm.

Có nên mua dự án Charm Resort Long Hải?

Dự án Charm Resort Long Hải là công trình có vị trí đắc địa và đặc biệt là có phong thủy tốt nên rất thích hợp để mua ở hoặc kinh doanh cho thuê dịch vụ. Điều kiện kết nối giao thông của tổ hợp dự án khu nghỉ dưỡng của chủ đầu tư Phúc Đạt cũng rất thuận lợi và đặc biệt là trên các địa điểm tại Bà Rịa Vũng Tàu, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai,…

Charm Resort Long Hải còn có lợi thế khi tọa lạc tại khu vực ven biển có điều kiện tự nhiên thích hợp để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Nơi đây còn nằm gần nhiều khu du lịch nổi tiếng của Bà Rịa – Vũng Tàu rất thuận tiện để quý khách lưu trú và trải nghiệm du lịch.

Chủ đầu tư của dự án Charm Resort Long Hải cũng chính là một trong những doanh nghiệp lớn có uy tín được thành lập năm 2008. Đơn vị này đã có rất nhiều dự án thành công với thị trường tại rộng khắp trên đất nước hình chữ S. 

Hệ thống tiện ích của căn hộ Du lịch Charm Resort Long Hải cũng là một trong những điểm nhấn mà chúng ta nên đầu tư vào sản phẩm này với một số tiện ích nổi bật như: bến du thuyền 5 sao, công viên trò chơi, cửa hàng tiện ích, đêm ca nhạc chủ đề, ẩm thực, …

Có thể nói rằng với những yếu tố nêu trên thì dự án Charm Resort Long Hải là một trong những sản phẩm xứng đáng để khuyến khích đầu tư khi có nhu cầu đầu tư biệt thự tại thị trấn Long Hải hiện nay. 

Nội dung giới thiệu thông tin và đánh giá lý do nên mua Charm Resort Long Hải được thực hiện bởi canhovistaverde.org xin dừng tại đây.