Tổng quan dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi

APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi là công trình được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn APEC Group nằm tại khu vực tỉnh Hòa Bình. Một tổ hợp biệt thự trên cao, shophouse, Duplex, biệt thự,.. được đầu tư hoành tráng với chuẩn 6 sao.

Trong bài viết hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về nội dung cụ thể của dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi cùng chuyên gia canhovistaverde.org như sau.

phoi canh du an apec mandala sky villas kim boi

Thông tin dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi 

Dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi là công trình nằm ngay vị trí Mớ Đá, Hạ Bì, huyện Kim Bôi, Hòa Bình. Công trình được triển khai xây dựng bởi công ty thành viên của tập đoàn APEC Group là công ty cổ phần châu Á Thái Bình Dương. 

APEC Mandala Sky Villas Kim Bối được đánh giá là 1 trong những dự án tiềm năng và nên đầu tư tại thị trường Hòa Bình. Trần Đình Hiếu đánh giá dự án APEC Mandala Kim Bôi có tiềm năng vị trí tốt, thiết kế đẹp, nhiều tiện ích và giá bán hợp lý. 

Những chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư dự án APEC Kim Bối là tập đoàn APEC Group cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các nhà đầu tư tăng tỷ lệ sở hữu căn hộ và khách sạn tại đây.

Tổng diện tích đất cần để triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng quốc tế của tập đoàn APEC Group là 35,6 hecta. Toàn bộ công trình được bàn giao cho Fuhucons triển khai thực hiện. Ngoài đơn vị thi công dự án khi chúng ta còn có sự hiện diện của đơn vị quản lý vận hành là 2 thương hiệu nổi tiếng quốc tế gồm: Wyndham và Mandala Hospitality.

Nguồn vốn đủ để triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi của APEC Group dự kiến lên tới 2.000 tỷ đồng. Bên trong dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp này sẽ được triển khai 48 căn biệt thự, 137 căn hộ APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi – Condotel và 1005 căn sky villas.

APEC Kim Bôi được triển khai xây dựng với mô hình tổ hợp giải trí đa chức năng và khu nghỉ dưỡng cao cấp. Bên trong quy hoạch của dự án do APEC Group triển khai thực hiện đồng loạt nhiều tiện ích cao cấp hàng đầu, được đánh giá là tốt nhất trong khu vực.

Vị trí dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi có nhiều lợi thế

APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi vị trí năm tại khu vực có tiềm năng về phát triển du lịch hàng đầu của tỉnh Hòa Bình. Nơi đây được hội tụ đầy đủ các yếu tố thiên nhiên và con người như: khí hậu hệ thống hang động, suối khoáng, thác nước,…

vi tri mandala sky villas kim boi

Vị trí khu nghỉ dưỡng APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi có thể liên kết nhanh chóng đến nhiều địa điểm quan trọng của khu vực phía Bắc. Một số địa điểm được chuyên gia Chúng tôi đề cập đến như bệnh viện E, công viên Hòa Bình, Cầu Nhật Tân, sân bay Nội Bài, Công viên nước Hồ Tây, Thung lũng hoa Hồ Tây,… Đây đều là những địa điểm nổi tiếng và rất quan trọng của khu vực tây bắc giúp cho vị trí dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi có thể liên kết dễ dàng.

Đặc biệt là trong thời điểm gần đây đang có nhiều hạng mục giao thông trọng điểm như cao tốc và quá trình nâng cấp các tuyến đường giao thông hiện có giúp điều kiện đi lại của APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi đến nhiều vùng miền trở nên thuận lợi hơn. Đây được xem là những yếu tố quan trọng tác động đến xuất khẩu của dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía bắc hiện nay.

Trên đây là nội dung chia sẻ về thông tin dự án APEC Mandala Sky Villas Kim Bôi và đánh giá yếu tố vị trí bởi chuyên gia canhovistaverde.org. Hi vọng nội dung đã cung cấp nhiều thông tin hay cho biết cách.