Tìm hiểu về “Tập Khách Hàng” của khu dự án cao cấp BRG Grand Plaza Đông Phương Phát

Sở hữu vị trí chiến lược đắc địa, chất lượng xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống tiện ích cao cấp, không gian sống an lành, giá bán và csbh ưu đãi hấp dẫn,… đó chính là những nguyên nhân khiến Shophouse BRG Grand Plaza thu hút sự để ý của giới đầu tư.

 BRG Grand Plaza

khu căn hộ chung cư BRG Grand Plaza Đông Phương Phát

Căn hộ dự án BRG Grand Plaza Đông Phương Phát cuộc sống sang trọng

Nếu như các dự án căn hộ chung cư đẳng cấp khác chỉ sở hữu một mặt tiền đường đã được xem là đẹp thì khu căn hộ chung cư BRG Grand Plaza Đông Phương Phát lại sở hữu cho mình một lúc mặt tiền đều là những trục đường chính lớn gồm Láng Hạ. Sở hữu vị trí chiến lược tại tọa cửa ngõ phía Bắc của Hà Nội, trong khu Kinh tế hành chính mới của Hà Nội. Có thể thấy khu căn hộ chung cư BRG Grand Plaza phường Thành Công sẽ là một dự án căn hộ chung cư rất HOT của Hà Nội năm 2021.

Với lợi thế là một đơn vị chủ đầu tư lớn mạnh trong lĩnh vực bất động sản, sẽ mang lại cho cư dân Shophouse BRG Grand Plaza một cuộc sống hiện đại bậc nhất tại Hà Nội, chủ đầu tư dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, spa, gym, làm đẹp… của cư dân.Từ trung tâm thương mại Vincom, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám Vinmec, sân chạy bộ… đều có mặt trong khu đô thị đẳng cấp khu căn hộ chung cư BRG Grand Plaza Đông Phương Phát đảm bảo sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào

Khu dự án cao cấp BRG Grand Plaza Đông Phương Phát không gian thoáng

Tất cả đều được xây dựng và thiết kế bởi những bàn tay chuyên nghiệp nhất, chất lượng nguyên liệu tuyệt vời nhất và một cái tâm chân chính, tâm huyết dành cho dự án. Để đạt được những tiêu chí đó, mọi căn hộ tại dự án căn hộ chung cư đều được thiết kế với hướng view view đẹp nhất, mục đích hưởng trọn vẹn ánh sáng và gió tự nhiên, đồng thời tiết kiệm tối đa nguồn tiêu thụ năng lượng và nâng cao giá trị cuộc sống hiện đại cho các cư dân.

Những năm trở lại đây, việc đầu tư vào căn hộ đã trở thành một kênh hấp dẫn, thậm chí được đánh giá hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Đặc biệt là từ đầu năm 2015 đến nay, phân khúc căn hộ đẳng cấp đang dần trở lại vị trí số 1 trong các kênh đầu tư. Trong lúc đó, phần đông các quý vị đều khẳng định đầu tư vào các sản phẩm luôn mang lại cơ hội sinh lời hấp dẫn. Cũng chính nhờ không gian sống được đảm bảo bởi thế mà dự án căn hộ chung cư này đã thu hút được đông đảo quý vị trong và ngoài nước. Cụ thể, 30% lượng căn hộ tại khu dự án cao cấp BRG Grand Plaza Đông Phương Phát cho khách nước ngoài đã bán hết chỉ trong vài tháng Sau thời điểm các tòa ra mắt. Hãy cùng tận hưởng cuối tuần hứng khởi đầy thư giãn ngay chính trong khuôn viên “nhà” của bạn – khu dự án cao cấp BRG Grand Plaza Đông Phương Phát

Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-tinh-lam-dong/

Trích dẫn: Căn hộ Vista Verde