Tìm hiểu phương thức thanh toán căn hộ Đảo Kim Cương

Theo thông tin mới nhất từ phía chủ đầu tư, dự án Đảo Kim Cương sẽ bàn giao hoàn thiện nhà vào cuối năm nay. Vào thời điểm này nhiều người muốn đầu tư để sở hữu một căn hộ sẽ thắc mắc về phương thức thanh toán cũng như thủ tục thanh toán như thế nào? Để giải quyết những băn khoăn và thắc mắc của các bạn, chúng tôi đã tổng hợp những tin tức mới nhất về tình hình thanh toán của dự án ở bài viết này, mời các bạn đọc cùng theo dõi nhé!

Bạn thắc mắc về tình hình Căn hộ cao cấp Quận 2, bạn chưa nắm rõ thông tin của dự án Đảo Kim Cương, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại canhoquan2.today. Đây được coi là trang tin tổng hợp, cung cấp những thông tin cần thiết về căn hộ ven sông Quận 2 và hữu ích tới quý khách hàng.

tien do dao kim cuong

Phương thức thanh toán dự án Đảo Kim Cương

Chủ đầu tư căn hộ luôn có chính sách hỗ trợ khách hàng khi mua nhà. Đặc biệt với dự án Đảo Kim Cương sẽ chia thành những thời điểm trả tiền mua khác nhau, giúp khách hàng có thời gian chuẩn bị và xoay dòng tiền. Cụ thể như sau:

 

  • Để giữ chỗ căn hộ, nhà đầu tư phải đặt tiền cọc, rơi vào khoảng 10% giá trị căn hộ.
  • Khi 2 bên ký hợp đồng chính thức, nhà đầu tư sẽ thanh toán tiếp 20% giá trị hợp đồng.
  • Giai đoạn tiếp theo sẽ thanh toán 2.5% giá trị căn hộ, tỷ lệ có thể thay đổi cho phù hợp để khi bàn giao nhà vào cuối năm 2018, các nhà đầu tư thanh toán hết giá trị hợp đồng.
  • Đặc biệt nếu nhà đầu tư thanh toán 1 lần với 95% giá trị căn hộ sẽ được chiết khấu lên tới 7.5%

Thông tin chi tiết về Thị trường căn hộ Quận 2 được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết tại chuyên trang SaleReal. Các nhà đầu tư có thể tham khảo thêm những Dự án tại Quận 2 tại đây để từ đó có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó chủ đầu tư cũng hợp tác với ngân hàng Techcombank hỗ trợ các nhà đầu tư vay vốn. Ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay vốn với lãi suất 0% trong 2 năm, sau thời hạn 2 năm sẽ tính lãi suất như bình thường. Thời gian vay tối đa lên tới 25%. Như vậy khách hàng cũng không cần quá lo lắng về việc vay vốn ngân hàng để mua nhà.

Cuộc sống tại căn hộ Đảo Kim Cương

Đảo Kim Cương thu hút nhiều khác hàng vì sao

Dự án Đảo Kim Cương thu hút được sự quan tâm của khách hàng ngay từ tên gọi. Theo giới đầu tư, dự án như viên ngọc quý trên thị trường bất động sản Quận 2. Không chỉ mang lại không gian sống mơ ước cho các nhà đầu tư mà còn góp phần to đẹp cho mỹ quan đô thị của thành phố. Đảo Kim Cương xứng đáng là ngôi nhà mơ ước của mọi người, chúng tôi tin rằng dự án sẽ còn phát triển và gia tăng giá trị trong tương lai.

Một trong những Blog tổng hợp Thông tin thị trường bất động sản được giới đầu tư đánh giá cao đó là. Chúng tôi luôn cung cấp những thông tin Thị trường căn hộ Quận 2 mới nhất tới các nhà đầu tư. Cập nhật thông tin chính thức dự án Đảo Kim Cương chia sẻ đầy đủ chi tiết qua bài viết: http://canhoquan2.today/thong-tin-chinh-thuc-du-dao-kim-cuong-quan-2/, và phân tích chi tiết căn hộ cao cấp Quận 2 của chủ đầu tư Kusto Home.

Những thông tin trên được chúng tôi phân tích, nhận định và đánh giá, gửi tới khách hàng với mục đích hỗ trợ các nhà đầu tư trong việc nắm bắt thông tin dự án Đảo Kim Cương nói riêng và tình hình bất động sản nói chung. Hy vọng bài viết mang lại những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư.