Tìm hiểu “ông lớn” đứng sau thành công dự án Safira Quận 9

Nhiều luồng ý kiến cho rằng sự thành công ban đầu của công trình Safira Quận 9 nếu không nhờ khả năng của ông lớn đứng đằng sau thì khó có thể chiếm lĩnh được lòng tin nơi khách hàng. Các thông tin về chủ đầu tư căn hộ Safira trở thành tâm điểm chú ý của các gia đình. Khai thác sâu về nhà Khang Điền này, khách hàng dễ hiểu được lý do vì sao nhiều người lại yêu thích tìm đến và chọn mua sản phẩm của đơn vị đến thế.

Không riêng thông tin về chủ đầu tư căn hộ Safira Khang Điền Quận 9. Các thông tin khác liên quan đến chung cư Khang Điền mới đều được Hiếu Trần cung cấp đầy đủ tại bài viết về dự án Khang Điền.

Khang Điền và chuỗi thành phẩm đáng nể tại khu vực

Nhắc đến bề dày kinh nghiệm thì khó có ông lớn nào sáng ngang với nhà Khang Điền. Đã có một thời gian khá lâu hoạt động trên lĩnh vực đầu tư và phát triển các dự án bất động sản, nên dễ hiểu khi công ty đang nắm trong tay nhiều dự án lớn, gây tiếng vang trên thị trường khu vực như chuỗi công trình mang tên Melosa Garden, dãy nhà phố Mega hay biệt thự đẳng cấp Lucasta…

safira chu dau tu khang dien quan 9

Những năm trở lại đây,Khang Điền dường như khá ưa chuộng mảnh đất màu mỡ Quận 9. Đây là lý do mà rất nhiều công trình đã được xây dựng tại khu vực. Hầu hết các dự án kể trên đều đã hơn 1 lần oanh tạc thị trường căn hộ nơi đây.Đại đa số khách hàng sống tại khu vực đều quá quen với thương hiệu này, chưa kể, họ đều là khách hàng thân quen, luôn yêu thích chọn mua sản phẩm của chủ đầu tư bởi tin tưởng về tiến độ dự án, hài lòng với chất lượng căn hộ, đồng thời pháp lý dự án rõ ràng luôn là thế mạnh của dự án Khang Điền.

Trước Safira là căn hộ Jamila cũng thuộc phân khúc nhà ở tầm trung được Khang Điền cho triển khai ở Quận 9. Dự án dù lần đầu ra mắt song nhận được sự đón mua của nhiều khách hàng.

Safira cùng cộng đồng dân cư Khang Điền Quận 9 đang góp phần rất lớn hình thành nên một diện mạo mới cho khu vực. Bài viết sau đây của trandinhhieu sẽ cung cấp những thông tin về dự án Khang Điền cũng như công ty Khang Điền cho các gia đình tìm hiểu.

Chờ đợi gì ở Safira – chung cư mới nhất của Khang Điền tại Quận 9

Trước khi tìm hiểu về dự án mới của nhà Khang Điền triển khai tại Quận 9 mang tên Safira, thì chúng ta sẽ cùng điểm qua những công trình từng một thời góp phần làm rạng danh tên tuổi của ông lớn này. Những dự án mà chúng tôi nhắc đến đều rất hiện đại và ấn tượng, được đại bộ phận khách hàng đón nhận và chọn mua để an cư lâu dài.

Dự án thuộc phân khúc hạng sang đầu tiên có tên là Melosa Garden. Vì không giới thiệu ra thị trường được nhiều sản phẩm chỉ với 442 căn, nên rất nhiều khách hàng đã phải rất khó khăn để sở hữu được căn hộ cao cấp, hiện đại với chuỗi tiện ích phong phú và giá trị này.

Một dự án khác là Lucasta, đây là siêu biệt thự sang trọng. Chỉ với 140 căn nhưng đã thực sự làm khuynh đảo cộng đồng cư dân lúc bấy giờ. Biệt thự kiến tạo không gian tiện nghi bất ngờ, cư dân chủ yếu là doanh nhân thành đạt, tri thức.

Khám phá tiện ích xung quanh căn hộ Quận 9 mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền tại bài viết về tiện ích xung quanh dự án Safira https://trandinhhieu.com/tong-hop-tien-ich-xung-quanh-can-ho-safira-khang-dien/ . Khách hàng sẽ thấy hài lòng và thích thú với chuỗi tiện ích xung quanh cung cư Khang Điền ấn tượng này.

Cũng là sản phẩm biệt thự được triển khai bởi ông lớn Khang Điền, The Venica sở hữu ưu thế không ai có đó là 4 mặt giáp với sông nước, tạo môi trường sống an lành, gắn kết với thiên thiên. Dự án cho ra 43 sản phẩm, theo đó, chỉ có khách hàng may mắn mới được sống và trải nghiệm cuộc sống tại đây.

quan the du an Safira

Safira là dự án mới nhất của chủ đầu tư Khang Điền. Công trình hiện là chung cư nổi bật của Phú Hữu khi nằm tại đường Võ Chí Công. Nơi đây gắn kết với nhiều giá trị nhờ đó mà tiềm năng xung quanh là vô kể.