Tìm hiểu những tiện ích hấp dẫn tại Vinhomes Smart City

Trở thành cư dân tương lai của khu đô thị Vinhomes Smart City, bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống như đang ở Singapore – đất nước sạch sở hữu môi trường sống trong lành bậc nhất trên thế giới.

Dưới bàn tay của các kiến trúc sư tài ba, thiết kế các căn hộ Vinhomes Smart City – Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ theo xu hướng hiện đại, căn hộ thoáng, có thể đón nhận nhiều ánh sáng và khí trời tự nhiên. Đặc biệt với mật độ cảnh quan xanh trong xây dựng chiếm đến 70% diện tích, có thể nói thiết kế tại dự án sẽ đem thiên nhiên vào từng căn hộ.

Vinhomes Smart City
Phối cảnh Vinhomes Smart City

Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên với kiến trúc cao cấp cùng với các tiện nghi sống năng động nhằm mang lại cuộc sống hoàn hảo sức khỏe và tinh thần cho cư dân Vinhomes.

Các tiện ích được kỳ vọng tại Vinhomes Smart City

Dịch vụ tiện ích hoàn hảo với không gian trong lành, thoáng mát dành cho trẻ em và người cao tuổi, chắc chắn sẽ có khu vực quảng trường, đài phun nước, các sân chơi dành cho các con ở dưới mỗi toà nhà, khu phố mua sắm shophouse sầm uất và những khu cafe ngoài trời với wifi miễn phí dành cho cư dân năng động. Cảnh quan xanh với nhiều những hàng cây, lối dạo bộ, cư dân có thể chạy bộ thể dục mỗi sáng sớm và hưởng trọn vẹn không khí trong lành.

tien-ich-Vinhomes-Smart-City-nguyen-trai-1

Có rất nhiều các tiện ích Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi dành cho cư dân tương lai có thể hưởng thụ trọn vẹn cuộc sống mỗi ngày như:

+ Trung tâm thương mại sầm uất

+ Trường học liên cấp quốc tế Vinschool

+ Bệnh viện đa khoa Vinmec

+ Hệ thống an ninh, an toàn được bảo vệ 24/24

+ Phòng tập Gym, Yoga, Spa, Bể Bơi, các khu vui chơi thể thao như cầu lông, Tenis…dành cho những cư dân có đam mê với thể dục thể thao.

Tập đoàn Vingroup luôn đi đầu trong công cuộc xây dựng và tạo dựng nên những chuẩn mực cuộc sống mới cho cư dân, chính vì thế chủ đầu tư  luôn không ngừng nỗ lực đưa đến cho các cư dân tương lai của mình một cuộc sống tương lai viên mãn nhất và dự án Vinhomes Smart City chính là một trong những KĐT tiếp theo đáng để chúng ta mong chờ.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số dự án khác cũng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư là dự án chung cư Vincity Gia Lâm