Tìm hiểu một số nhân tố khác biệt của Sunwah Pearl

Công trình căn hộ Sunwah Pearl được xây dựng trên đường Nguyễn Hữu Cảnh đã tạo nên cơn sốt đầu tư trong giới BĐS tại TP Hồ Chí Minh. Các bạn cùng phân tích lý do vì sao dự án Sunwah Pearl lại buộc những nhà đầu tư sáng tạo phải vào cuộc đánh giá của công ty môi giới nhà đất uy tín về căn hộ Sunwah Pearl.

Chuyên gia SaleReal – Công ty bất động sản được thành lập vào tháng 12 năm 2015, chỉ với 4 năm hoạt động SaleReal đã cung cấp đến cho khách hàng rất nhiều các sản phẩm nổi bật tại thị trường bất động sản khu Đông và Nam Sài Gòn, cả những sản phẩm nghỉ dưỡng. Làm việc với công ty môi giới SaleReal khách hàng sẽ được tư vấn tận tâm và sẽ nhận được các sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Tìm hiểu một số nhân tố khác biệt của Sunwah Pearl

Căn hộ Sunwah Pearl là nơi đầu tư đúng khuynh hướng của tương lai

Hiện giờ, nhiều quý khách có khuynh hướng chọn nhà ở không nằm trọng tâm để giảm thiểu sự ồn ào và phức tạp về giao thông. không những thế, nhà ở còn phải đáp ứng được nhu cầu “sống xanh, sống sạch”. các nhu cầu này nhằm đảm bảo cho gia đình với chỗ ở ổn định lâu dài và con cái lớn mạnh.

Với mục tiêu tạo dựng được một không gian sống đẳng cấp, thượng lưu, và đặc biệt là có không gian, chất lượng môi trường sống tốt hàng đầu, chủ đâu tư Quốc Lộc Phát và đơn vị phát triển SonKim Land đã nghiên cứu rất nhiều mô hình khu đô thị hiện nổi, nổi tiếng tại xứ sở Kanguroo như khu Darling Habour… để thiết kế nên không gian sống tại căn hộ cao cấp Quận 2 mới nhất của mình – The Metropole tại thị trường khu Đông.

Tham khảo bài viết đánh giá dự án The Metropole Thủ Thiêm qua góc nhìn của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của SaleReal.

Bài viết sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong việc tham khảo ý kiến đánh giá của giới chuyên gia căn hộ Quận 2, qua đó, giúp quý khách hàng dễ dàng nhận định rõ hơn về những cái được, cũng như những cái chưa phù hợp của dự án mới Thủ Thiêm với nhu cầu của mình.

Hiểu được khuynh hướng hiện nay, nhà đầu tư Công trình đã Phân tích rất kỹ vị trí của Công trình Sunwah Pearl. Tập đoàn Sunwah Group chủ đầu tư Dự án này đã tìm được vị trí rất dễ dàng, cụ thể là Công trình căn hộ Sunwah Pearl được xây dựng tại số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 quận Bình Thạnh. Được biết, đây là khu đất còn sót lại độc nhất vô nhị có view hướng ra sông, sở hữu lưng tựa núi. các căn hộ của Công trình đều có hướng đẹp, sở hữu thể đón được nắng, ánh sáng và gió từ ko gian tiếp giáp với.

Vì thế mà đánh giá bất động sản cho rằng các các bạn đến với dự án này đều rất bằng lòng với vị trí rất thoáng mát, sáng sủa của căn hộ. đặc biệt nguyên tố phong thủy của Sunwah Pearl rất tiện lợi, hiếm có Công trình nào đáp ứng được. Đây là một nguyên tố quan trọng khiến cho nhiều nhà đầu tư không tiếc lời khen ngợi và bạo dạn để đầu tư vào Công trình tuyệt vời này.

Can ho Jamila Khang Dien là sản phẩm bất động sản căn hộ đầu tiên của Khang Điền tại quận 9 tọa lạc tại mặt tiền con đường Song Hành  kế bên biệt thự Venica dự án Jamila với đến một môi trường sống đầy mơ ước chi tiết dự án.

Có “căn hộ xanh” Sunwah Pearl, người ở sẽ được hưởng thụ cuộc sống tiện nghi nhất

Chủ thiết kế không gian Dự án căn hộ Sunwah Pearl theo khuynh hướng “xanh sạch” dựa vào mong muốn ưa thích cuộc sống trong sạch, hưởng thủ, đẳng cấp của dân cư. Công trình Sunwah Pearl chú ý sự yên tĩnh, thân thiện với thiên nhiên – Căn hộ xanh của Sunwah Pearl là căn hộ đầu tiên tại nước ta đã đạt tiêu chuẩn Hoa Kỳ (LEED). có thể khẳng định, căn hộ của Sunwah Pearl giải “cơn khát” căn hộ “sạch” cho thị trường BĐS TP Hồ Chí Minh.

Theo Nhật Phạm một điểm nổi bật nữa của Dự án Sunwah Pearl làm nó càng thu hút hơn là nó nằm liền kề với công viên Central Park. Công viên Central Park là công viên tầm cỡ, nó được mệnh danh là một “lá phổi xanh” của TP.HCM , cộng hưởng với công viên xanh tầm cỡ của thành phố, Công trình đầu tư Sunwah Pearl còn hình thành khu cây xanh rộng 8000 m2 bao vòng quanh khu Công trình, sở hữu hồ bơi rộng 1000 m2, vườn thiền trên không dùng thang panorama độc đáo… đã hình thành một Sunwah Pearl như 1 hòn ngọc quý phía Đông TP Hồ Chí Minh.

Giả dụ dựa vào những Nhận định cơ bản của Trần Đình Hiếy cũng như định hướng tầng lớp quý khách của Công trình này, thì nó là xa xỉ và ảo mộng. không những thế, Sunwah Pearl là Dự án hình thành hoàn toàn tài chính nước ngoài của tập đoàn đa quốc gia Sunwah Group. có uy tín và sức mạnh vốn đầu tư của nhà đầu tư này trên thị phần nước ta thì chắc hẳn nhiều nhà đầu tư trong đó có Lê Đình Phong đều biết đến và tin tưởng.