Tìm hiểu cách thức bán hàng tại căn hộ Gem Riverside quận 2

csbh giá bán là một vấn đề cũng cần phải cân nhắc lúc tuyển lựa mua một dự án căn hộ. Từ đó, csbh bán của dự án Gem Riverside quận 2 đang là 1 sự quan tâm nóng hổi. Nếu quý khách muốn nghiên cứu rõ hơn về một số chính sách giá bán của căn hộ Gem Riverside ra sao thì hãy cùng theo dõi bài viết ngay bên dưới đây.

CĐT Đất Xanh đã rất khéo léo trong việc xây dựng một số chính sách chi trả và các chính sách được phân tích khá thực tế với điều kiện của khách mua. Đồng thời, một vài chính sách này cũng được nghiên cứu kỹ và phát triển dựa trên những đối thủ tranh đua để dẫn đến một vài lợi ích tốt nhất cho những bên.

Dự án Gem Riverside chính thức ra mắt thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh vào cuối quý 1/2018, sau khoảng 3 tháng dự án Đất Xanh http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html đã hoàn thành một nửa chặng đường với 6 block, 1500 căn hộ đã được giao dịch thành công.

Vào ngày 24/06, chủ đầu tư Đất Xanh tiếp tục mở bán giai đoạn 3 dự án Gem Riverside với những sản phẩm của 2 block 5&7.

gem riverside dat xanh phoi canh tuyet dep

Dự án Gem Riverside quận 2 và chính sách bán hàng hợp lý

1.Chính sách giá bán theo thời gian của căn hộ Gem Riverside

chính sách bán hàng đầu tiên dành cho KH khi muốn mua căn hộ là họ bắt đầu lựa chọn các căn hộ với view phù hợp sở hữu đúng nhu cầu của mình. Rồi sau đấy, họ sẽ chỉ cần đặt cọc 1 khoản tiền nhỏ tương ứng có 50 triệu. Lúc CĐT khảo sát mức giá phù hợp thì sẽ được công khai trong lễ ra mắt và quý khách sẽ được chuyển số tiền đặt chỗ thành số tiền đặt cọc để chắc chắn quyền được ưu tiên mua một số căn hộ do chính mình đã lựa chọn trước đấy.

khi thỏa thuận giữa hai bên được ký kết về một số khoản tiền đặt cọc thì quý khách phải với trách nhiệm trong việc đóng tiền theo đúng một vài khoản. Đóng một vài khoản đấy theo đúng một số mục của thỏa thuận cọc trong hợp đồng mua bán và quy định việc ứng dụng chi trả theo những đợt và theo những dao động thời gian cụ thể. Mang một số điều kiện được lúc rõ trong bản hợp đồng giao dịch giữa 2 bên thì họ đều phải chịu trách nhiệm mang bản hợp đồng đây.

 Tham khảo giá bán căn hộ Gem Riverside trước ngày mở bán giai đoạn 3 qua đánh giá của Nhật Phạm & Các Cộng Sự. Bài viết cung cấp cho quý khách giá bán và tiềm năng tăng giá của dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2 trong tương lai.

2. Chính sách giá bán theo tiến độ xây dựng của khu căn hộ Gem Riverside

chính sách bán hàng này cũng tương đồng có chính sách giá bán theo thời gian, và cộng nhau ký kết thỏa tuận, hợp đồng. Sau khi hợp đồng được hiện hữu thì giữa 2 bên bạn và chủ đầu tư sẽ phải thực hiện các nghĩa vụ đã được quy định như người mua phải đóng tiền đúng yêu cầu. Có csbh bán này thì KH sẽ sở hữu nhiệm vụ chi trả theo các đợt và phù hợp sở hữu lộ trình xây dựng của công trình.

Cụ thể khi dự án Gem Riverside đổ bê tông được một số tầng 1, tầng 6, tầng 12 và tầng 18,…Đặc biệt khi quần thể gần xây dựng xong và dự kiến hiện hữu thì tỷ lệ chi trả cũng vẫn được quy định ở trong bản hợp đồng chuyển nhượng của 2 bên.

Thông tin liên quan về căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Gem Riverside: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-3-phong-ngu-gem-riverside.html. Quý khách sẽ biết được những đối tượng phù hợp với căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Nam Rạch Chiếc Quận 2 sau khi xem xong bài viết này.

Không chỉ vậy, chính sách bán sở hữu sự khác biệt so với các dự án khác. Căn hộ Gem Riverside cũng sẽ được bán cho khách mua và có các chính sách độc đáo cho họ. Chẳng hạn là cung ứng chính sách giá mua sỉ, quà tặng có giá trị rất cao, chiết khấu và được tham dự các chương trình bốc thăm,…Nếu bốc thăm trúng thì KH sẽ được nhận một số món quà cực kỳ giá trị như ô tô, xe máy, máy giặt, máy lạnh, đồ nội thất,…Nhưng chủ yếu một vài csbh này sẽ được làm việc trong gia đoạn đầu và ưu tiên các quý khách đăng ký sớm nhất.

Đúng vậy, căn hộ Gem Riverside đã lôi kéo được rất nhiều sự chú tâm của khách hàng không chỉ có môi trường sống trong lành mà chúng còn được giải đáp trong việc chi trả tiền.

Chi tiết : Sự lý tưởng của dự án Gem Riverside quận 2