Tiện ích đẳng cấp tại Laimian City Quận 2

Những tiện ích nội ngoại khu là một trong những tiêu chí được rất nhiều chuyên gia bất động sản, chú trọng khi đầu tư vào một dự án bất động sản nào. Yếu tố này được thể hiện tại Laimian City Q2 ra sao có đáng để đầu tư hay không. Cùng SaleReal phân tích sâu về những tiện ích nội ngoại thương của căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Tham khảo thêm thông tin dự án Laimian City tại video dưới đây:

Tiện ích đẳng cấp tại Laimian City Quận 2

Có thể thấy những tiện ích nổi bật của dự án Laimian City Quận 2 so với những dự án bất động sản khác tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh là không hề kém cạnh. Những khu BBQ ngoài trời, bãi đậu, xe ngầm rộng lớn và các mô hình toàn bộ thư giãn.

tien ich laimian city quan 2

Tất cả đều mang đến cho cư dân chung cư Laimian City Quận 2 có những tiện ích không kém cạnh gì so với những dự án bằng cấp khác tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra các kiến trúc sư cần thiết kế nên những khu thương mại và quan phòng tách biệt ra bên ngoài.

Khu thương mại mua sắm được 4,5 tầng, bao gồm những mặt hàng từ những thương hiệu của quốc tế về Việt Nam. Trong trung tâm thương mại của Laimian City cũng có những khu vui chơi dành cho trẻ em, các nhà hàng Á u có những thiết kế món ăn sang trọng và đa dạng. Bên cạnh đó, các trường học quốc tế cũng có được thiết kế nằm ngay trong dự án của chung cư cao cấp Quận 2 này.

Tiện ích xung quanh dự án Laimian City có gì nổi bật?

Căn hộ cao cấp Laimian City sở hữu một vị trí đắc địa ngay trung tâm Quận 2 nên tất cả những tiện ích ngoại khu của dự án này hoàn toàn chinh phục được quý khách hàng khó tính. Cụ thể như chúng ta sẽ rất dễ dàng tiếp cận được với những dịch vụ giải trí và các nhu cầu cho cá nhân khác ngay tại dự án này.

ket noi giao thong tai du an laimian city

Có thể thấy một số những tiện ích về trường học quốc tế trường học Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh, quốc tế Anh trường học quốc tế châu u hoặc những khu vui chơi giải trí như notre rạp chiếu phim.. Đều tề tựu ngay tại chân của dự án Laimian City. Bên cạnh đó thì những chuỗi trung tâm thương mại lớn như Vincom megamall, estella place hoặc oxygen đều nằm ngay sát tại dự án cao cấp Quận 2 này.

Bên cạnh đó nhằm phục vụ cho nhu cầu khám và chữa bệnh cũng như đảm bảo sức khỏe của người dân thì những hệ thống về bệnh viện đa khoa, bưu điện bệnh viện Quận 2 cũng như bệnh viện quốc tế Thảo Điền đều nằm ngay dự án này.

Tiềm năng của căn hộ Laimian City Quận 2 được giao lưu đánh giá ra sao?

Căn hộ Laimian City Quận 2 được chủ đầu tư là một trong những đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng. Nên những thiết kế của căn hộ này chắc chắn sẽ có những sự an toàn và chất lượng nhất định. Từ căn hộ Laimian City nếu di chuyển vào trung tâm Quận 1 và khu đô thị Thủ Thiêm chỉ trong vòng 5 phút. Đây cũng là một trong những ưu điểm của dự án Laimian City có thể kể đến. Ngoài ra, khu vực An Phú An Khánh của khu đô thị mới Quận 2 chính là nơi tập trung rất nhiều những dự án bất động sản có quy mô khác nhau và có khả năng đầu tư tốt.

Khu vực này được chính quyền thành phố Hồ Chí Minh dự tính quy hoạch trong tương lai. Để chung cư Laimian City Quận 2 thành một trong những trung tâm kinh tế mới của thành phố và việc xây dựng nên những thiết kế hạ tầng đáp ứng đầy đủ hoàn thiện nhất. Vì vậy đầu tư vào căn hộ Laimian City chắc chắn là một trong những việc làm hoàn toàn sáng suốt.

Trên đây là một số thông tin về những lợi ích nếu như đầu tư sinh lợi tại dự án Laimian City. Để có thêm báo giá về từng căn hộ tại đây hãy liên hệ ngay với salereal và team. Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất và sự biến động của giá căn hộ tại Laimian City cho quý khách hàng.