Tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Sài Gòn đã đến đâu?

Là dự án trọng điểm được tập đoàn Sunshine Group ra mắt thị trường căn hộ quận 7 trong năm 2018, dự án Sunshine City Sài Gòn hiện đang thu hút đông đảo các khách hàng quan tâm nhờ tiến độ thi công cực kỳ mạnh mẽ.

Tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Saigon đã đến đâu? Có những hạng mục nào đang được triển khai thực hiện tại dự án? Khi nào chủ đầu tư căn hộ Sunshine City Sài Gòn sẽ thực hiện bàn giao đến tay khách hàng? Là 1 số chia sẻ từ các khách hàng về dự án mới này.

Tại bài viết dưới đây, các thắc mắc Sunshine City Sài Gòn của quý khách sẽ được đội ngũ chuyên gia SaleReal lần lượt giải đáp, hi vọng đây sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích, giúp quý khách có thể tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Cập nhật tiến độ dự án Sunshine City Sài Gòn

Căn hộ Sunshine City Saigon được tập đoàn Sunshine Group thực hiện từ cuối quý 4/2018,  với quỹ đất 9.91ha xây dựng, dự án có tiến độ thi công cực kỳ nhanh chóng.

anh that te sunshine city saigon

Cụ thể, trải qua khoảng 4 tháng thi công, dự án quận 7 đã nhanh chóng hoàn tất các giai đoạn sơ khai, với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân công, giám sát cũng đã thực hiện xong việc ép cọc, làm móng.

Đến nay, chủ yếu nhà thầu đối tác đang tập trung vào việc cất tầng ở khoảng tầng 4 của các toà tháp. Dự kiến sau khi hoàn thiện, căn hộ cao cấp quận 7 sẽ có 9 Block được thực hiện với sự bố trí bên trên là 3.748 sản phẩm, hiện hữu là các căn hộ cao cấp, shophouse và penthouse.

Video giới thiệu tiến độ dự án Sunshine City Saigon

Mật độ xây dựng chiếm khoảng 35% diện tích, các toà tháp sẽ cất lên ở độ cao từ 26 đến 38 tầng.

Phần diện tích còn lại sẽ được đơn vị thiết kế S – Design thực hiện thiết kế các tiện ích và tạo không gian sống phục vụ cho cộng đồng cư dân với hơn 40 loại hình nổi bật, mang đến cho cộng đồng cư dân có những trải nghiệm mới lại khi an cư lại nghiệp tại dự án Sunshine City Sài Gòn.

Khi nào chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà dự án Sunshine City quận 7?

Ngoài những thông tin cập nhật về tiến độ xây dựng thì tiếp theo tại chủ đề này, sẽ là những chia sẻ thêm về thời gian bàn giao nhà tại dự án quận 7, dành cho các khách hàng quan tâm.

Dự kiến, căn hộ cao cấp quận 7 sẽ được tập đoàn Sunshine Group tiến hành thực hiện trong vòng 2 năm sẽ hoàn tất. Thời gian bàn giao có thể rơi vào đầu quý 2/2020.

Các khách hàng mua nhà tại dự án Sunshine City Sài Gòn sẽ được bàn giao nhà với full thiết bị nội thất, chỉ cần dọn vào là có thể ở ngay. Hoàn tất thủ tục thanh toán, quý khách sẽ được chủ đầu tư Sunshine Group cấp sổ hồng “trọn đời” dành cho các khách hàng là người Việt và quyền sở hữu 50 năm dành cho các khách hàng là người ngoại quốc.

Đối với dự án Sunshine City Sài Gòn, quý khách còn có thể tận hưởng những giá trị sống chỉ dành riêng cho cộng đồng cư dân Sunshine Group, bằng cách áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại vào ngay bên trong dự án.

Quý khách có thể tham khảo thêm các bài đánh giá và cập nhật thông tin về dự án Sunshine City Sài Gòn được các chuyên gia SaleReal biên soạn và cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm những thông tin về căn hộ Sunshine City quận 7, để có thể lựa chọn 1 nơi an cư phù hợp.