Tiến độ dự án Sonasea Condotel Phú Quốc

Được xây dựng và phát triển trên mảng đất vàng Phú Quốc, Sonasea Condotel Phú Quốc thu hút sự quan tâm hàng đầu của khách hàng đặc biệt là tiến độ của dự án.

Với nhà thầu thi công hàng đầu Việt Nam, đơn vị xây dựng Hòa Bình Corpporation, đơn vị này cam kết sẽ hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra vào quý IV/2018. Được chủ đầu tư cho biết, đơn vị đang tích cực đàm phán để chỉ định nhà quản lý có thương hiệu hàng đầu thế giới cho dự án Sonasea Condotel Phú Quốc.

Sonasea Condotel Phú Quốc

Thông tin mới: Condotel Tây Hồ dự án tiềm năng đầu tư nghỉ dưỡng tại Hà Nội.

Lễ động thổ dự án chính thức vào ngày 26/5/2017 vừa qua nhưng dự án đã thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, với sự thi công miệt mài không quản ngày đêm của các công nhân đáp ứng tiến độ đề ra mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm của dự án.

Điểm nhấn của dự án chính là vị trí vàng của đảo Ngọc Phú Quốc, tọa lạc tại bãi Trường – nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam, Sonasea Condotel Phú Quốc như một thiên đường đời thực dễ khiến người ta lạc vào không gian mở hòa quyện cùng thiên nhiên của dự án. Dự kiến, tại dự án sẽ gồm các loại hình nhà căn hộ khách sạn Condotel và những căn biệt thự Villas đẳng cấp đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng và nhà đầu tư thông thái.

Đặc biệt, được dự kiến sẽ quy hoạch là trung tâm kinh tế khi trở thành vùng đặc khu kinh tế – hành chính trước năm 2020, dự án Condotel Phú Quốc điểm vàng về đầu tư, tiềm năng phát triển và tăng giá trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết về dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, mời quý khách hàng và nhà đầu tư tiếp tục theo dõi đón đọc!