Tiềm năng tại dự án Aqua City có thật sự tốt hay không?

Aqua City Novaland thời gian qua đã gây tốn nhiều giấy mực cho giới báo chí. Các thông tin về dự án luôn được cập nhật liên tục và không có dấu hiệu ngừng nghỉ . Dự án Đồng Nai đến thời điểm hiện tại đã bán xong thành công hết 5 giai đoạn, hầu hết các phân khu tại 5 giai đoạn đã tìm được chủ nhân của nó.

Tuy nhiên, các phân khu sắp đến đợt mở bán vẫn không ngừng thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Mời quý khách cùng đồng hành với SaleReal để tham khảo qua các thông tin về du an Aqua City.

Tìm hiểu thêm Aqua City Biên Hòa tại video:

Tiềm năng tại dự án Aqua City có thật sự tốt hay không?

Aqua City được chủ đầu tư lựa chọn vị trí đắc địa khi được tọa lạc tại vị trí Xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai, dự án Aqua City giáp với con sông lớn Đồng Nai, và được 32km đường bờ sông bao bọc xung quanh dự án. Đây có thể nói là vị trí hiếm có tại khu vực này.

Dự án Aqua City được chủ đầu tư Novaland, dành rất nhiều công sức và thời gian để nghiên cứu tìm hiểu những tiện ích tốt nhất, đẳng cấp nhất để khai thác đưa vào dự án. Tận dụng lợi thế được con sông Đồng Nai bao quanh, Novaland còn cho đầu tư thêm mảng xanh cho dự án.

Dành 70% trên tổng quy mô dự án cho việc thiết kế mảng xanh, đầu tư xây dựng các công viên lớn nhỏ khác nhau, mục đích tạo ra nguồn không khí sạch, trong lành, để cư dân luôn được cảm giác thư giãn, thoải mái khi sinh sống, học tập và làm việc tại dự án Aqua City.

Quý khách hàng quan tâm biệt thự sinh thái trên đảo nguyên sinh có thể tham khảo thêm dự án của chủ đầu tư Sông Tiên tại đảo Nhơn Phước, Cù Lao Ông Cồn, Nhơn TRạch, Đồng Nai.

Thông tin chi tiết tham khảo tại: Angel Island. Dự án mang đến cơ hội sở hữu biệt thự đẳng cấp, biệt lập nằm trọn vẹn trên hòn đảo nguyên sơ, xung quanh là sông lớn.

Dự án Aqua City đang đáp ứng được nhu cầu về lối sống “Wellness” của hầu hết các khách hàng hiện nay, vì vậy, tiềm năng khai thác cho thuê tại dự án Aqua City trong tương lai là cực kỳ tốt. Có thể thu hút được các khách thuê dễ dàng nhất là tiếp cận các khách hàng có phân khúc độ tuổi từ 40 đến 60 tuổi.

Aqua City có các tiện ích nổi bật khác để phục vụ hầu hết các mong muốn, nhu cầu từ cơ bản đến cao cấp của khách hàng như: các nhà hàng ăn uống, các khu trung tâm thương mại, mua sắm, khu vui chơi giải trí đa chức năng, các khu vực cắm trại dành cho các gia đình, bên du thuyền trên sông Đồng Nai,… Tất cả sẽ được để quý khách hàng tự do tận hưởng và trải nghiệm khi lựa chọn Aqua City làm nơi an cư.

tien ich aqua city dong nai

Aqua City có tiềm năng tăng giá tốt không?

Cũng giống như các dự án mà tập đoàn Novaland đã đầu tư cho xây dựng và phát triển, khi các khách hàng đã sống và trải nghiệm về nhà ở và các tiện ích tại dự án, họ sẽ có cảm nhận hài lòng và ưng ý, khi đó nhu cầu của các khách thuê ngày một lớn khi dự án đã được đưa vào hoạt động ổn định. Do đó, tiềm năng khai thác cho thuê tại Aqua City rất lớn, các nhà đầu tư không cần phải quan ngại về nguồn khách thuê. Những dự án tốt, đẳng cấp, các vị khách hàng sẽ tự tìm hiểu và tìm kiếm đến.

ha tang xung quanh aqua city dong nai

Hạ tầng giao thông tại dự án, theo quan điểm của Trần Đình Hiếu, chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi, yếu tố này sẽ tác động trực tiếp và là yếu tố then chốt làm tăng giá trị bất động sản tại Aqua City như tuyến đường Hương Lộ 2, Vành Đai 3, Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, sẽ là những tuyến đường trọng điểm của dự án, giúp kết nối thuận tiện giữa các tỉnh thành và hơn hết là kết nối giao lưu quốc tế khi sân bay quốc tế Long Thành đưa vào hoạt động.

Trên đây là những chia sẻ của Trần Đình Hiếu về dự án Aqua City, hi vọng quý khách có thêm thông tin để đầu tư được hiệu quả.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.pinterest.com/trandinhhieucom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg