Tiềm năng liên kết vùng ở khu dự án The Rivus Elie Saab

Đại diện CĐT chia sẻ, trước hiện trạng tốc độ bê tông hóa dày đặc, diện tích dành cho công viên, khu vui chơi công cộng càng ngày càng bị thu hẹp, thiếu mật độ cây xanh, hồ nước…khiến cho đời sống nội đô càng ngày càng trở thành ngột ngạt. Đặc biệt, việc càng ngày càng thiếu không gian xanh, hướng nhìn bí bách, mất an ninh an toàn tại khu dân cư…đã và đang khiến nhiều người dân Thủ Đức đang tìm hiểu thay đổi không gian và môi trường sống mới.

 The Rivus

căn hộ dự án The Rivus Masterise Homes

Dự án căn hộ cao cấp The Rivus Elie Saab không gian tự nhiên

Sống tại khu chung cư The Rivus Masterise Homes là lúc gia đình bạn có được một trải nghiệm lý tưởng nhất về một môi trường sống hoàn toàn trong lành – nơi hội tụ của sự thịnh vượng, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau. Đó còn là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ cảnh quan và công viên xanh chan hòa mang đến cho các chủ nhân một đời sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối. Chỉ mất dao động 5 – 10 phút để bạn có thể lái xe từ căn hộ dự án The Rivus Masterise Homes đến trung tâm tài chính khu dân cư Masterise Homes, tiếp cận với các tiện ích hoàn tất trong khu vực như: trường đại học quốc tế RMIT; đại học Tôn Đức Thắng; bệnh Viện Pháp Việt; Viện Tim Tâm Đức; trung tâm mua sắm SC VivoCity; trung tâm mua sắm Crescent Mall;…

Gần gũi thiên nhiên: dự án The Rivus Elie Saab là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Khi thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là lúc đời sống và vạn vật cân bằng nhất. khu dự án The Rivus Elie Saab – nơi mưa thuận gió hòa, cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản hòa ca của thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến cho các chủ nhân một đời sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự giao hòa… khu chung cư The Rivus Masterise Homes là biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, công viên và hồ nước nhân tạo. Thiên nhiên đều gắn kết và hội tụ về một nơi, ấy là lúc đời sống và vạn vật cân bằng nhất. khu dự án The Rivus Elie Saab nơi của mưa thuận gió hòa, của cỏ cây, sông suối cùng hòa quyện vào nhau như một bản hòa ca của sắc màu thiên nhiên. Cùng với hệ thống tiện ích cao cấp sẽ mang đến cho các chủ nhân một đời sống tiện nghi và thiên nhiên đã thực sự kết nối…

Chung cư The Rivus Masterise Homes Elie Saab mật độ thấp

Giải pháp thiết kế được các kiến trúc sư lựa chọn là tận dụng tối đa diện tích để tối ưu hóa công năng của mỗi khu vực trong căn hộ bằng nội thất hiện đại, linh hoạt và liên kết với nhau. Mỗi phòng ngủ dành cho mọi thế hệ đều có cửa sổ lớn đón ánh sáng tự nhiên, tạo sự thông thoáng và cảm giác dễ chịu cho gia chủ. Thiết bị điện tử liên tục nhất là nguyên do sự phân tâm và như vậy không tích hợp trong một thiết kế nội thất phong cách Việt. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải có TV đặt trong phòng ngủ chẳng hạn, chắc chắn rằng bạn đặt nó trong một khu vực riêng biệt hoặc giấu nó trong một cái tủ được thiết kế đặc biệt. Cũng như vậy, chắc chắn rằng bạn ẩn toàn bộ các dây và cáp mà có thể ảnh hưởng bầu không khí thanh bình của không gian.

Với mức giá bán này, khách hàng sẽ rất dễ dàng để lựa chọn cho mình một chung cư hạng sang ưng ý nhất. Trong trường hợp bạn chưa huy động đủ vốn, có thể dùng đến sự giải đáp vay vốn từ phía ngân hàng. Quý khách hàng hoàn toàn có thể nhanh lẹ sở hữu cho mình một nơi để ổn định gia đình uy tín khu vực, đồng thời cũng là một kênh đầu tư sinh lời lý tưởng, hấp dẫn, mãi mãi và được nhiều người phân tích cao. Chưa hết với lợi thế nằm gần hồ cảnh quan rộng lớn và thừa hưởng khuôn viên cây xanh, tiện ích có sẵn từ các dự án căn hộ khu dân cư khu dự án The Rivus Elie Saab mang lại một chung cư hạng sang hợp với hướng phong thủy nhất. Với vị trí quá đắc địa như trên thì có thể nói rằng khu dự án The Rivus Elie Saab xứng đáng trở thành lựa chọn số một trong nội thành Thủ Đức.

>>> Xem thêm : https://therivussaigonvn.com/vi-tri/

Thông tin tại: dự án Vista Verde