Tiềm năng đầu tư căn hộ Quận 8

Thị trường căn hộ Quận 8 đang có những chuyển biến tích cực trong thời gian gần đây. Nhiều dự án chất lượng của những chủ đầu tư uy tín bắt đầu xuất hiện, giúp căn hộ Quận 8 như được bước sang một trang mới. Liệu đây có phải kênh đầu tư an toàn cho khách hàng hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

heaven riverview

Tiềm năng đầu tư căn hộ Quận 8

Căn hộ Quận 8 đang thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng trong thời gian gần đây, SaleReal đánh giá đây là một thị trường khá tiềm năng mà khách hàng không nên bỏ qua bởi vì:

Hạ tầng giao thông khu vực Quận 8 đang được nâng cấp từng ngày, trong đó phải kể đến những dự án trọng điểm như:

cau binh tien

Cầu Bình Tiên, là dự án giao thông quan trọng của cả khu vực Quận 8, dự kiến năm 2020 cầu BÌnh Tiên sẽ được ưu tiên xây dựng giúp việc thông xe từ Phạm Thế Hiện qua Võ Văn Kiệt sẽ được khơi thông, giúp cư dân mua chung cư Quận 8 làm nơi an cư có thể lưu thông thuận tiện hơn.

Dự án cải tạo kênh Đôi: Kênh Đôi sẽ được mở rộng và làm bờ kè 20m như đường Trường Sa, Hoàng Sa và có tuyến bus đường thủy dọc bờ sông.

Tuyến Metro 3A kết nối từ Bình Thành đến Tân Kiên là dự án trọng điểm phát triển chính của khu Tây trong tương lai.

Cầu Phú Định là tuyến giao thông quan trọng khép kín đường Vành Đai 2 phía Tây thành phố. Cầu Phú Định nối Quận 8 với Quận 6 qua sông chợ Đệm hứa hẹn là yếu tố tiềm năng thúc đẩy sự phát triển của khu vực Quận 8 trong tương lai.

Ngoài ra còn rất nhiều những dự án được nâng cấp mở rộng như: Tạ Quang Bửu, Phạm Thế Hiện… giúp cho việc lưu thông của cư dân được tốt hơn. Cũng là yếu tố góp phần giúp chung cư Quận 8 thu hút được nhiều khách hàng quan tâm hơn.

Khách hàng còn thấy được nguồn cung căn hộ Quận 8 ngày một hạn chế, không còn những quỹ đất có thể phát triển những chung cư cao cấp Quận 8. SaleReal có được thông tin, hiện tại nguồn cung căn hộ Quận 8 sẽ bị hạn chế trong tương lai, dự án mới ra mắt không nhiều, mà nhu cầu mua căn hộ Quận 8 của khách hàng ngày càng tăng nhanh, nên việc đầu tư vào chung cư Quận 8 thời điểm này sẽ là quyết định đúng đắn mà khách hàng không nên bỏ qua.

Những dự án Quận 8 nào đang Hot?

Thị trường căn hộ Quận 8 đầu năm 2020 cũng đang có những chuyển biến tích cực, có những dự án mới được ra mắt, đang thu hút sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, trong đó phải kể đến cái tên: Hado Green Lane của chủ đầu tư Hà Đô. Dự án chung cư Quận 8 này thu hút khách hàng bởi vị trí năng động nằm ngay trung tâm Quận 8 tích hợp mọi tiện ích hoàn hảo.

Chi tiết thông tin căn hộ Quận 8 tại video dưới đây:

Dự án căn hộ Quận 8 sở hữu 3 mặt view sông đắt giá mang đến những căn hộ cao cấp Quận 8 có không gian sống trong lành, thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Được xây dựng trên diện tích rộng 2,3ha với quy mô gồm 3 block cao 18 tầng, cung ứng ra thị trường 1100 căn hộ với thiết kế đa dạng diện tích từ 52 – 92m2.

Giá bán căn hộ Quận 8 Hado Green lane rơi vào khoảng 1,2 tỷ/căn, một mức giá rất tốt, được các chuyên gia SaleReal đánh giá là phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng hiện nay nên Hado Green Lane đang là dự án căn hộ Quận 8 được chờ đợi nhất năm 2020.