Tiềm lực khủng và kinh nghiệm lâu năm của chủ đầu tư SaiGon Sports City

quy hoach du an SaiGon Sports City

Chủ đầu tư chính là yếu tố chính mang đến tiềm lực phát triển, những giá trị, chất lượng và tiến độ của một dự án. Trong dự án SaiGon Sports City , liệu Keppel Land có thể mang đến sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng hay không. Bài viết sau sẽ làm rõ vấn đề này.

Chủ đầu tư SaiGon Sports City  – Keppel Land – Thương hiệu hàng đầu trong khu vực

Nhắc tới Keppel, người ta sẽ nghĩ ngay đến một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực tại châu Á. Các ngành nghề chính của tập đoàn này là hàng hải, dầu khí và bất động sản. Thị trường chính là Keppel là Trung Quốc và Singapore, lan ra một số quốc gia châu Á trong đó có Việt Nam. Keppel Land là Công ty con của tập đoàn này chuyên về lĩnh vực bất động sản.

Tại thị trường Việt Nam, Keppel Land là thương hiệu không còn xa lạ với nhiều dự án như The Estella, Estella Heights Quận 2, Riviera Point Quận 7,…Các dự án này đều tọa lạc tại những vị trí đẹp, trong những khu vực phát triển bậc nhất trong thành phố. Cùng với đó là khẳng định uy tín dựa trên những sản phẩm chất lượng, có thiết kế, tiện nghi và tiện ích như chủ đầu tư đã công bố. Những căn hộ của Keppel Land đều đảm bảo thẩm mỹ, hiện đại và cao cấp.

Hiện này, chủ đầu tư này đang có nhiều dự án triển khai tại địa bàn quận 2 với quy mô lớn như: Palm City Nam Rạch Chiếc, Empire City Thủ Thiêm,… Các dự án của ông lớn này đều đi theo hướng xây dựng hệ sinh thái xanh, phong cách sống thư giãn trên nền tảng hiện đại, đẳng cấp và quản lý thông minh. SaiGon Sports City là dự án lớn nhất của Keppel Land ở Việt Nam tại thời điểm này cũng không nằm ngoài phong cách đó.

Dự án có nguồn vốn đầu tư lên tới 300 triệu USD chứng tỏ tiềm lực to lớn của chủ đầu tư. Cùng với kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm và qua nhiều dự án trên toàn khu vực sẽ đem đến lòng tin cho khách hàng về những sản phẩm căn hộ hoàn hảo tại SaiGon Sports City.

Quy hoạch dự án SaiGon Sports City

Dự án này có loại hình là Khu phức hợp đô thị thể thao nên quy hoạch có sự khác biệt so với nhiều dự án được tiến hành cùng thời điểm.

Trong nội khu của dự án chia thành 2 phân khu nằm hai bên rạch Mương Kinh. Phân khu phía Bắc là nơi tập trung các hạng mục liên quan đến hoạt động thể thao nhằm phục vụ cho nhu cầu đào tạo, thi đấu và tổ chức các hoạt động, sự kiện lớn trong và ngoài nước. Ngoài ra còn có trường học, trung tâm thương mại,… phục vụ nhu cầu của cư dân.

Phân khu phía Nam chính là địa điểm của các căn hộ, văn phòng, khách sạn cao cấp. Là không gian sống của cư dân cũng như hỗ trợ các hoạt động của phân khu phía bắc.

Từ góc nhìn của Trần Đình Hiếu blog  saigon sport city keppel land được quy hoạch thông minh, hệ sinh thái đa dạng và quan trọng hơn cả đó là nó mang đến không gian sống văn minh, năng động và tiên tiến.

Thương hiệu của chủ đầu tư chính là lời khẳng định chắc chắn về chất lượng, tiến độ, pháp lý và những mặt khác nữa của dự án. SaiGon Sports City – một dự án đầy hứa hẹn mà khách hàng nên quan tâm từ bây giờ.