Thông tin về tập đoàn bất động sản Novaland.

Tình hình phát triển kinh tế hiện nay được đi đầu chung với nhiều nhu cầu cơ bản khác nhau, trong ngành bất động sản cũng được đi kèm chung với khả năng phát triển hiện tại thêm nhiều tiềm năng trong mỗi dự án để được khách hàng, quan tâm chú ý hơn.

Với mong muốn thu hút được những nguồn lực độc đáo, truyền thông tin tức để có được tầm nhìn tốt hơn và hiệu quả hơn cho nhiều dự án cũng như nhiều nhà đầu tư khác nhau, qua bài viết này, Lê Quang Thành muốn giới thiệu đến cho khách hàng đó chính là thương hiệu đầu tư bất động sản hàng đầu khu vực cả nước đó chính là Novaland.

Thông tin tổng quan thương hiệu Novaland.

Thương hiệu đầu tư bất động sản Novaland được biết đến là một trong những nhà đầu tư hàng đầu, sự phát triển của ông lớn trong ngành này được thể hiện qua nhiều dự án cũng như công trình khác nhau có mặt phủ sóng hầu hết mọi miền tổ quốc tính đến thời điểm hiện tại.

Có tên đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Novaland (viết tắt là Novaland Group), thương hiệu tiềm năng này được thành lập vào năm 1992, ban đầu, tiền thân là Công ty TNHH TM Thành Nhơn. Hiện tại, chủ tịch Hội đồng quản trị của Novaland là ông Bùi Thành Nhơn đứng đầu.

Trong quá trình thành lập và phát triển, mong muốn vươn tầm xa hơn trong sự nghiệp sau này, vào thời gian đến năm 2007, nhà đầu tư Novaland thực hiện việc tái cấu trúc của doanh nghiệp và xác định mục tiêu và định hướng phát triển thời gian đến, chính là xác nhập chung hai công ty lại với nhau.

Đầu tiên chính là công ty Anova Corp được biết đến chính là tập đoàn trong lĩnh vực thức ăn gia súc, vật tư kỹ thuật cho chăn nuôi và cung cấp nguồn thức ăn chất lượng cho thị trường về chăn nuôi thú y cùng với thương hiệu Novaland Group tập trung chủ yếu là hoạt động chính trong lĩnh vực đầu tư phát triển bất động sản khu vực.

Tiềm lực của thương hiệu Novaland như thế nào?

Sau từ thời gian bắt đầu thành lập cũng như sau khi tái cơ cấu, thương hiệu Novaland đã phát triển cực kỳ thịnh vượng, là một trong những nhà đầu tư bất động sản uy tín, lâu đời, thương hiệu tiên phong cho ngành bất động sản tại Việt Nam nói chung, dự án được triển khai khá nhiều khiến cho nhiều khách hàng an tâm hơn khi mua dự án của Novaland.

Qua 28 năm hình thành và phát triển cho đến thời điểm này, tập đoàn Novaland đang là thương hiệu bất động sản lớn thứ 2 Việt Nam (chỉ sau Vingroup).

Với tổng vốn điều lệ của thương hiệu này tính được lên đến 9.965 tỷ đồng (thống kê đến 31/3/2019), mục tiêu được phát triển khiến cho khách hàng hài lòng, chính là trọng tâm, đi đầu trong công tác phát triển toàn diện cho dự án bất kỳ.

Hiện tại Novaland  sở hữu tiềm năng cực lớn đi kèm danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm có như căn hộ, nhà phố, biệt thự được triển khai phát triển trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Theo thống kê của giới chuyên môn nhìn nhận được thương hiệu đang được nhiều khách hàng ưa chuộng chọn lựa chính là nhà đầu tư cho dự án nhà ở khách hàng muốn mua, tại đây, Lê Quang Thành khẳng định Novaland sẽ mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất trong mỗi dự án được triển khai.

Lê Quang Thành – Chuyên viên R&D Công ty TNHH Dịch Vụ BĐS SaleReal

Website: https://lequangthanh.net/

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0975442140