Thông tin về dự án Aqua City

Aqua City Novaland – một dự án đang khuấy động thị trường bất động sản trong năm vừa qua, với sức hot không ngừng nghỉ dự án Đồng Nai đang là những sự quan tâm hàng đầu của khách hàng cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài khu vực hiện nay.

Với sự đầu tư của tập đoàn Novaland, dự án Aqua City sở hữu được cho mình một nguồn vốn đầu tư lớn mạnh, có thể mang đến cho thị trường những sản phẩm đẳng cấp, mang đến một làn gió mới cho thị trường bất động sản.

Để quý khách hàng có thể hiểu rõ nét hơn về dự án này, hôm nay Lê Đình Phong sẽ mang đến một số thông tin tổng quan nói sơ bộ về AquaCity, hãy cùng đồng hành với chúng tôi để mang lại thêm nhiều thông tin bổ ích nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin Aqua City Biên Hòa tại video:

Thông tin về dự án Aqua City

Aqua City được triển khai tại mặt tiền đường Hương Lộ 2, Tỉnh Đồng Nai được bao quanh bởi con sông Đồng Nai rộng lớn, vì thế không gian sống tại đây được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao vậy nên đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của thị trường.

Không chỉ thế, tuyến đường Hương Lộ 2 cũng đang được triển khai mở rộng và nâng cấp, vì thế khi dự án Aqua City được bàn giao cho khách hàng thì cuộc sống của người dân tại đây cực kỳ thuận tiện, thời gian di chuyển được rút ngắn, tránh được sự kẹt xe và tắc đường.

Dự án Aqua City sẽ được thiết kế theo phong cách Địa Trung Hải, các sản phẩm sẽ được tối giản các sự thiết kế để có thể toát lên được cho mình một màu sắc giản dị nhưng vẫn tinh tế và sang trọng. Mỗi căn nhà sẽ được thiết kế với một mảng cây cỏ riêng, mang đến một nơi sống thân thuộc hơn với người dân Việt.

Các sản phẩm tại dự án này đều sẽ được thiết kế và bố trí một cách khoa học nhất, để khách hàng có thể mang lại cho mình một không gian rộng rãi, thoáng đãng để có thể quây quần bên gia đình nhỏ của mình, cùng như dành thời gian cho bản thân.

Nội thất cũng sẽ được sắp xếp một cách hợp lý để có thể toát lên một không gian cực kỳ thoãng đãng nhưng vẫn thật sang trọng, mang đến một nơi sống hoàn hảo nhất cho quý khách hàng.

Tiện ích nội khu tại Aqua City

tien ich aqua city dong nai

Với hơn 70% diện tích được dành để triển khai các tiện ích nội khu, Aqua City sẽ là một nơi sống có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sống thường ngày của quý khách hàng, mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ và tiện nghi hơn.

Một số tiện ích sẽ được trang bị tại dự án này như: Trung tâm thương mại lớn, hồ bơi nội khu, quảng trường trung tâm, khu phức hợp, sân thể thao đa năng, khu vui chơi dành cho trẻ em, bến du thuyền, phòng đọc sách,… mang đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn để có thể đáp ứng theo sở thích và nhu cầu của mình.

Từ những thông tin trên, Trần Đình Hiếu hy vọng rằng quý khách hàng đã nhìn nhận một cách chi tiết hơn về dự án Aqua City và từ đó có thể đưa ra được những quyết định chính xác, mang đến cho bản thân và gia đình của mình một nơi sống lý tưởng và các nhà đầu tư cũng sẽ mang lại những kênh sinh lời tiềm năng.

Trần Đình Hiếu – Tư vấn bất động sản

Địa chỉ: Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Phone: 0901353917

Email: trandinhhieu.com@gmail.com

Social: https://www.pinterest.com/trandinhhieucom/

Website: https://trandinhhieu.com/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC4erR4r7fsUK_Bw5CPZyPlg