Thông tin và đánh giá về dự án Laimian City quận 2

Căn hộ Laimian City (Raemian City) quận 2 là một trong những đối tượng có thể mua để ở rất tốt tại quận 2. Cùng tìm hiểu kỹ các thông tin về dự án này cũng như các đánh giá và tiềm năng lớn của dự án.

Các thông tin chính về dự án Laimian City quận 2

bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin toàn diện về dự án căn hộ cao cấp Laimian City cũng những đánh giá xoay quanh các thông tin này.

Dự án này tọa lạc trên đường Lương Định Của, trong khu đô thị mới An Phú, An Khánh, lại khá gần với khu đô thị mới Thủ Thiêm. Phân tích dự án HDTC Laimian City Trần Đình Hiếu blog chủ biên trandinhhieu.com đánh giá vị trí công tình ngoài đắc địa, thuận lợi còn mang đến nhiều tiềm năng to lớn.

Về chủ đầu tư của dự án: Laimian City do công ty cổ phần phát triển và kinh doanh nhà làm chủ đầu tư chính. Đây có thể nói là một trong những cái tên trong nước được đánh giá cao, có năng lực và kinh nghiệm. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về các đặc điểm khác của dự án này.

khu dat thi cong du an Raemian City

Đây cũng là một dự án có quy mô lớn tại địa bàn quận 2 nói riêng và thành phố nói chung. Với diện tích lên đến 131 hecta, dự án này có thể cung cấp cho thị trường số lượng sản phẩm lên đến 13.000 căn hộ, sẽ  chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ bàn giao cho khách hàng vào năm 2021. Toàn bộ dự án cũng sẽ hoàn thành vào năm 2025, khi đó sẽ có hệ thống tiện ích đa dạng cùng nhiều trải nghiệm đẳng cấp và hiện đạt dành cho cư dân.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài đánh giá chuyên sâu dự án căn hộ Quận 2 của HDTC qua góc nhìn Trần Đình Hiếu tại: Laimian City.

Trong dự án lần này, các đơn vị công tác với HDTC sẽ là những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng như Hòa Bình, Delta, Coteccons, trong lĩnh vực thiết kế như Han-guk Architects & Enginneers hay về giám sát thi công như Apave, Artelia.

Dự án này cũng có nhiều loại căn hộ cho khách hàng lựa chọn từ một hoặc hai hay ba phòng ngủ, diện tích cũng khác nhau.

Về hình thức sở hữu, đối với người Việt, nếu mua căn hộ tại Laimian City thì sẽ sở hữu vĩnh viễn, còn thời hạn này đối với người nước ngoài là 50 năm. Với uy tín của chủ đầu tư thì có thể đảm bảo về mặt pháp lý cho khách hàng.

Căn hộ Laimian City quận 2 có thể mua được không?

Giá bán dự kiến của căn hộ tại dự án  Laimian City là khoảng 65 triệu đồng/m2. Đây là một mức giá khá cao so với nhiều dự án trên địa bàn thành phố. Tuy nhiên, xét về nhiều mặt như vị trí tại quận 2, hệ thống tiện ích, nhu cầu cũng như môi trường sống thì mức giá này là hoàn toàn phù hợp với những gì Laimian City mang lại cho khách hàng.

Bên cạnh dự án mới của HDTC tại khu đô thị An Phú An Khánh. Quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn về phân khúc cao cấp từ nhiều dự án căn hộ Quận 2 đang được công bố ra thị trường. Trần Đình Hiếu đánh giá, Quận 2 vẫn là khu vực cực kỳ tiềm năng ở thời điểm hiện tại.

Trong tháng 3/2020, thương hiệu mới nổi, chuyên kiến tạo các dự án siêu phẩm – tập đoàn Sunshine Group sẽ chính thức mở bán dự án căn hộ hạng sang vị trí ngay khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2. Dự án sở hữu thiết kế cực kỳ sáng tạo và thân thiện với thiên nhiên. Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án tại: dự án Sunshine Venicia qua bài viết của Trần Đình Hiếu & các cộng sự. Quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn những giá trị sống đẳng cấp dành riêng cho cuộc đồng VIP mà Sunshine Group kiến tạo.

Hơn nữa, với sự phát triển về kinh tế và mức sống tại thành phố Hồ Chí Minh thì người dân ở đây có khả năng để trở thành chủ sở hữu của căn hộ trong dự án hấp dẫn này.

Với những ưu thế nhiều mặt cộng với sự phát triển hiện nay của thị trường thì Laimian City chắc chắn sẽ trở thành tiêu điểm trong thời gian tới. Nếu đã có các dự định với dự án này thì khách hàng nên nắm bắt cơ hội từ ngay bây giờ.

tien ich noi khu Raemian City quan 2