Thông tin tổng quan về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital là dự án đang thu hút rất nhiều nhà dau tu biet thu Phu Quoc.

Cùng SaleReal khám phá các thông tin liên quan đến tổng quan về Meyhomes Capital Phú Quốc và các đánh giá về vị trí của dự án để có thể hiểu rõ hơn cho việc chọn lựa của quý khách.

Tìm hiểu thông tin dự án Meyhomes Capital Phú Quốc tại video:

Thông tin tổng quan về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc có vị trí mặt bằng nằm tại khu vực thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc tỉnh Kiên Giang do công ty cổ phần bất động sản tập đoàn Tân Á Đại Thành góp vốn đầu tư và phát triển với quy mô diện tích là 54,67 ha.

Tổng số lượng căn hộ tại biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc tổng cộng là 1435 căn theo loại hình biệt thự, nhà phố và shophouse, trong đó số lượng các nhà phố và shophouse là 1305 căn còn số lượng căn biệt thự là 130 căn.

Điểm nổi bật được chú ý ở dự án nhà phố của tập đoàn Tân Á Đại Thành chính là việc hợp tác cùng phát triển của chủ đầu tư lớn, các đơn vị thiết kế dự án nổi tiếng hàng đầu đến từ các khu vực Hong Kong, Úc hay Hàn Quốc như Darkhorse Architecture One Landscape và CBRE…

Cùng với hình thức được sử dụng lâu dài, nhà phố Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ mang lại cho quý khách hàng một không gian lý tưởng cho việc nghỉ dưỡng và tận hưởng các giá trị sống đẳng cấp tại đây.

Vị trí dự án Meyhomes Capital có gì nổi bật?

Biệt thự Meyhomes Capital Phú Quốc nằm trong bãi trường Phú Quốc, đây là khu vực đang được triển khai quy hoạch để phát triển thành khu vui chơi giải trí hay địa điểm tổ chức các sự kiện mang tầm quy mô tại đây trong thời gian sắp tới.

vi tri meyhomes capital phu quoc

Bên cạnh đó, Meyhomes Capital Phú Quốc còn nằm cạnh bên trục đường 975 nối Bắc Đảo với Nam Đảo, được xem là một trục đường huyết mạch tại đây và giúp cho việc kết nối giao thông từ dự án Meyhomes Capital Phú Quốc ra sân bay quốc tế Phú Quốc chỉ ước chừng trong khoảng 15 phút.

Từ Meyhomes Capital Phú Quốc cách trung tâm Bãi Trường chỉ mất 3 km nên dự án nhà phố này cũng được ưa chuộng hơn bởi việc có thể di chuyển từ biệt thự ra các khu vực Nam Đảo, Đông Đảo hay Bắc Đảo phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng mà quý khách hàng mong muốn.

Cùng với các lợi thế về tiềm năng du lịch tại khu vực đang được phát triển một cách mạnh mẽ, thu hút đông đảo lượng du khách đến đây tham quan mỗi năm cũng là một yếu tố giúp cho giá trị của dự án Meyhomse Capital Phú Quốc được gia tăng trong tương lai gần.

Tuy nhiên, tại Meyhomes Capital Phú Quốc có thể nhận thấy một số yếu kém về vị trí vẫn còn tồn tại như việc tập trung được các tiện ích dịch vụ trong lân cận khu vực vẫn chưa được cung cấp và đáp ứng một cách đầy đủ. Nhưng thay vào đó, các hạng mục tiện ích nội khu cao cấp được thiết kế và xây dựng gần như đầy đủ giúp quý khách hàng được thỏa mãn các nhu cầu sống cần thiết.

Tổng quan về dự án cùng các thông tin về giá trị nổi bật của Meyhomes Capital Phú Quốc được SaleReal chúng tôi trình bày đến đây. Qua những thông tin trên đây, hy vọng quý khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về dự án biệt thự trên.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://gab.com/SaleReal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCyKUgR-JRXO9J3Q2oCIntvQ