Thông tin quy mô dự án Opal City Đất Xanh

Trong tương lai không xa, căn hộ Opal City Đất Xanh chuẩn bị được giới thiệu tại thị trường quận 9. Đây cũng là một trong số ít các chung cư được hình thành vào thời điểm này tại khu vực. Công trình mang đến nhiều kì vọng sẽ trở thành một trong những dự án nhà ở cao cấp, đạt tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng được nhu cầu cũng như thị hiếu của các khách hàng. Ấn tượng hơn cả chính là quy mô khá ấn tượng với rất nhiều sản phẩm cung ứng cho người dân đang quan tâm đến chung cư quận 9 Opal City. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để khám phá quy mô dự án Opal City như thế nào nhé.

Toạ lạc trên con đường Liên Phường trọng điểm của phường Phú Hữu, dự án mới của Đất Xanh sở hữu quy mô vô cùng ấn tượng, thiết kế hiện đại và sang trọng nổi bật cho chuỗi căn hộ quận 9. Opal City Đất Xanh tìm hiểu ngay: https://dungquoc.com/du-an/can-ho-opal-city-dat-xanh/ tạo ra một lực hấp dẫn mạnh mẽ, có khả năng thúc đẩy thị trường căn hộ quận 9 phát triển. Tham khảo tại Quốc Dũng Blog với các bài viết được thực hiện bởi nhóm chuyên gia của Quốc Dũng để khám phá dự án Đất Xanh này.

opal city anh that te

Quy mô Opal City Đất Xanh hoàn toàn không hề nhỏ

Cách sông Rạch Chiếc với khoảng cách không quá xa và đặc biệt là nằm ngay mặt đường Liên Phường, giáp với nhiều tuyến đường huyết mạch như cao tốc TP HCM- Long Thành-Dầu Giây, dự án Opal City có vị trí thuận lợi bậc nhất thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn. Công trình quy hoạch này kéo dài suốt tuyến đường Liên Phường dài, sánh ngang cùng với những dự án đã được quy hoạch trước đó. Nhờ vậy mà Opal City được kế thừa những tiện ích khu vực độc đáo cùng môi trường sống an lành, thuận lợi nơi đây.

Dự án Opal City được hưởng lợi từ việc mở rộng đường Liên Phường: cafef.vn

Video giới thiệu dự án Opal City

Khi sống tại Opal City, cư dân sẽ dễ dàng và thuận lợi trong việc đi lại giữa các vùng quận 1, quận 7, quận 2 và quận Bình Thạnh, Thủ Đức. Chưa kể là thời gian di chuyển cũng sẽ nhanh chóng và được rút ngắn tối đa.

Tiến độ xây dựng và thi công dự án Opal City của Tập đoàn Đất Xanh sẽ được cập nhật bởi Quốc Dũng giúp khách hàng sở hữu những thông tin xung quah dự án quận 9 m ới nhất tìm hiểu thêm chia sẻ của Quốc Dũng về dự án Opal City tại chuyên trang: Quốc Dũng, và chia sẻ thông tin thị trường căn hộ Quận 9 nổi bật trong năm 2018.

Cùng thiết kế hiện đại, công trình này thoả mãn và đáp ứng được mong muốn của quý cư dân về một không gian sống thông thoáng, rộng mở. Dù đứng ở bất cứ đâu trong toà nhà, cư dân cũng sẽ dễ dàng hướng ánh mắt đến mà không lo tầm nhìn bị che khuất.

Điều qua trọng hơn cả mà khách hàng quan tâm chính là quy mô Opal City Đất Xanh được quy hoạch lên tới 10ha bao gồm 08 toà thác cao 22 tầng

Để quý khách hàng có được những cái nhìn chi tiết nhất về căn hộ quận 9 Opal City, quý vị có thể xem nhà mẫu của căn hộ chung cư quận 9 Đất Xanh này tại Quốc Dũng. Rất nhiều tiện ích cùng không gian sống đầy đủ tiện nghi, trong lành sẽ mang đến những giá trị hấp dẫn khi làm việc và sinh sống tại căn hộ cao cấp quận 9 này. Tìm hiểu thông tin về nhà thầu dự án Opal City qua bài viết tại: dungquoc.com, yếu tố đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình dự án Đất Xanh.

Trên đây là những thông tin liên quan đến vị trí, quy mô cũng như tiện ích của dự án Opal City – một trong những căn hộ chung cư đang tạo dấu ấn đặc biệt tại thị trường bất động sản khu Đông TP HCM mà Quốc Dũng muốn giới thiệu. Hi vọng, đó là những thông tin bổ ích và thú vị nhất.